Xúc động hình ảnh người phụ nữ nuôi 5 đứa trẻ nhận lại “của hồi môn” từ Huỳnh Lập

05:59 31-10-2020

Chương trình Ngày May Mắn do T Production phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, tiếp tục cuộc hành trình của diễn viên Huỳnh Lập về hoàn cảnh của “cô tiên” Ánh Hồng một mình tần tảo nuôi dạy các đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn và người mẹ già lớn tuổi. Bối cảnh sinh hoạt đời thường, những câu chuyện chưa kể và món quà hồi môn bất ngờ một lần nữa được trao tặng cho chị Hồng sau nhiều năm vất vả, hi sinh.


Ngày May Mắn #12 | Huỳnh Lập xúc động tặng "của hồi môn" cho người phụ nữ nghèo nuôi 4 đứa cháu

Cuối tập phim trước, sau khi giúp đỡ cho gia đình chị Hồng có được một ngày thu nhập hiệu quả từ công việc bán nem chua ở chợ, diễn viên Huỳnh Lập cùng các con của chị Hồng đã đi chợ chuẩn bị nguyên liệu để đãi cả nhà một bữa ăn đủ đầy, sum vầy.

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm của bữa ăn, những giọt nước mắt hạnh phúc của chị Hồng đã rơi trước những tình cảm, lời nói chân thành của các con. Các con của chị Hồng chia sẻ “Thứ em mong muốn nhất bây giờ là mẹ nghĩ đến hạnh phúc riêng, tụi em đã lớn rồi đã có thể tự lập”, “Con luôn coi dì 5 như người mẹ thứ 2, con mong muốn dì 5 luôn khỏe mạnh để sau này tụi con có thể chăm lo cho dì 5”,...

Trước khi chia tay gia đình, Huỳnh Lập đại diện cho chương trình Ngày May Mắn gửi tặng cho chị Hồng món quà bất ngờ - một đôi bông tai thay cho món quà hồi môn mà chị đã phải bán để trang trải cho cuộc sống của gia đình. Huỳnh Lập chia sẻ “Món quà vừa mang tính tinh thần, vừa mang tính kinh tế, em mong gia đình mình sẽ đủ vững chải để có thể giữ được món quà này và chị sẽ thật sự tự tin để chăm sóc cho chính bản thân mình”.

Chương trình Ngày May Mắn đem đến cho gia đình chị Hồng những khoảng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc bên nhau cùng những lời tâm tình không bao giờ được nói ra từ các con của chị. Với thông điệp “Trao đi may mắn – Nhận lại nụ cười”, Ngày May Mắn sẽ luôn đồng hành cùng những mảnh đời khó khăn trong các những chuyến hành trình sắp tới.

Ngày May Mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và Youtube T Production. Chương trình được thực hiện bởi T Production phối hợp thực hiện cùng Đài Truyền Hình TP.HCM, và sự hỗ trợ nhiệt thành đến từ các ban ngành địa phương: Thành Đoàn TP.HCM, Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên TP.HCM...Hình ảnh: TRẦN ANH

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà…
Ngày 25-012021 10:18
Ghé thăm chùa Lâm Quang vào lúc sớm mai, Ngọc Lan đã có dịp trò chuyện cùng sư cô để hiểu thêm về những hoàn…
Ngày 22-012021 17:39
Mở đầu tập phát sóng là khung cảnh nơi ở xập xệ của gia đình anh Điền ở gầm cầu Bà Bướm. Lên Sài Gòn…
Ngày 18-012021 12:52
Mở đầu tập phim là hình ảnh nữ diễn viên duyên dáng Vân Trang đang chèo ghe để đến với nơi mà anh Điền đang…
Ngày 09-012021 11:52
Từng là đứa trẻ mồ côi và bị bạo hành suốt khoảng thời gian thơ ấu bởi người mẹ nuôi nhẫn tâm. Lên đến năm…
Ngày 18-122020 14:17
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz