Vũ Cát Tường "hội ngộ" DJ Alan Walker tại sự kiện Beyond The Music

05:20 08-04-2019

Nhiều nghệ sĩ như nhạc sĩ Đức Trí, Vũ Cát Tường, Đen Vâu… và đặc biệt là ngôi sao nổi tiếng thế giới Alan Walker đã cùng góp mặt trong buổi thảo luận, chia sẻ cách hướng tới một “kỷ nguyên vàng” dành cho nền âm nhạc Việt Nam.

Có thể xem đây như là một buổi gặp gỡ mang tính tiên phong dành cho những người làm nhạc hàng đầu cũng như đầy triển vọng tại Việt Nam.

Duc Tri, Vu Cat Tuong huong toi 'ky nguyen vang' cua am nhac Viet Nam hinh anh 1

Alan Walker đến Việt Nam và cùng các nghệ sĩ Việt tham gia buổi thảo luận. 

Duc Tri, Vu Cat Tuong huong toi 'ky nguyen vang' cua am nhac Viet Nam hinh anh 2

Những phiên thảo luận diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Beyond The Music do Spotify tổ chức đã chia sẻ cách thức giúp các nghệ sĩ xây dựng và củng cố sự nghiệp âm nhạc, cũng như mang âm nhạc của mình lan tỏa mạnh mẽ hơn với cộng đồng người yêu nhạc quốc tế.

Trong các phiên thảo luận trong khuôn khổ sự kiện Beyond The Music, các nghệ sĩ cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức mà họ đang gặp phải hiện nay, từ những vấn đề về bản quyền cho tới cách thức đưa nhạc lên các nền tảng khác nhau.

Duc Tri, Vu Cat Tuong huong toi 'ky nguyen vang' cua am nhac Viet Nam hinh anh 3

Là một nghệ sĩ trẻ có phong cách âm nhạc bắt kịp với xu hướng thế giới, Vũ Cát Tường rất hào hứng tham gia buổi thảo luận này.

Vào tháng 10 năm ngoái, khi ra mắt 2 ca khúc If và Leader trên sân khấu sự kiện âm nhạc quốc tế diễn ra tại Hàn Quốc, nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Album Stardom của Vũ Cát Tường cũng mở rộng đối tượng người nghe, để khán giả trong và ngoài nước đều có thể thưởng thức.

Duc Tri, Vu Cat Tuong huong toi 'ky nguyen vang' cua am nhac Viet Nam hinh anh 4

Nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: “Đây là một sự kiện giới nghệ sĩ, những người làm nhạc chân chính tại Việt Nam mong đợi từ lâu. Thật hiếm có dịp chúng tôi được gặp gỡ, trò chuyện với nhau như thế này. Các nghệ sĩ trẻ tại Việt Nam hiện nay đang không ngừng học hỏi để có thể vươn lên và hội nhập với thế giới.Và cùng với đó, chúng ta cũng thấy được sự quan tâm của cộng đồng âm nhạc thế giới đối với Việt Nam, cách những người bạn nước ngoài lắng nghe để thấu hiểu ngôn ngữ âm nhạc của chúng ta, để biết nền âm nhạc Việt Nam đang như thế nào. Tôi mong chờ nhiều hơn nữa những cơ hội như thế này cho nền âm nhạc Việt Nam”.

 

 

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Không chỉ là những liveshow định kỳ hoành tráng, Gala Nhạc Việt Music Channel sẽ được T Production đầu tư công phu với nhiều hoạt…
Ngày 16-042019 09:12
Hồ Ngọc Hà được ca sĩ Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng tận tay đưa ra sân khấu  Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn…
Ngày 16-042019 05:54
Có thể nói đây là một trong những live show của một nhạc sĩ Việt ở Mỹ thành công nhất, được khán giả hải ngoại…
Ngày 27-032019 02:36
Giang Hồng Ngọc được dành nhiều lời khen ngày càng mặn mà hơn sau khi sinh.  Có thể nói đây là một trong những live…
Ngày 27-032019 02:19
Có thể nói đây là một trong những live show của một nhạc sĩ Việt ở Mỹ thành công nhất, được khán giả hải ngoại…
Ngày 27-032019 01:44
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz