Vân Trang tạm rời xa Showbiz một thời gian để "làm mẹ"

13:47 01-06-2016

Sau những số ghi hình cho Việt Nam Top Hits này, Vân Trang xin chương trình tạm vắng mặt một thời gian trong vai trò MC để tịnh dưỡng chuẩn bị thực hiện thiên chức làm mẹ của mình.

Là 1 MC gắn bó với chương trình và cùng xuất hiện chung với nhiều nhạc sỹ, Vân Trang được khán giả yêu thích trong vai trò MC của Việt Nam Top Hits bởi nét dẫn gần gũi, duyên dáng. Không đưa ra những nhận xét quá chuyên môn về âm nhạc, những lời dẫn dắt giới thiệu của Vân Trang trong Viet Nam Top Hits mang đến cho khán giả những cảm nhận thú vị về các tiết mục âm nhạc.Cùng sự duyên dáng của mình, Vân Trang chinh phục khán giả qua từng câu chuyện được kể hay những màn tung hứng hài hước cùng các nhạc sĩ đồng hành góp phần giúp cho Viet Nam Top Hits càng thêm sôi động và hấp dẫn.

Với lịch quay dày đặc của chương trình, mặc dù đang mang thai Vân Trang luôn tranh thủ có mặt từ sớm ở trường quay để make up và chuẩn bị quay hình. Bên cạnh đó, Vân Trang còn tranh thủ xem lại và thảo luận kịch bản kĩ càng cùng các nhạc sĩ đồng hành trong chương trình.Là không gian âm nhạc mới với kho tàng các ca khúc hits của Vpop, Viet Nam Top Hits phát sóng vào thứ 4 hàng tuần trên Yeah 1 và một số kênh truyền hình còn mang đến nhiều chủ đề đặc biệt cùng những câu chuyện xoay quanh. Chính vi thế Vân Trang cũng đã có những tạo hình đặc biệt để phù hợp với tính chất chương trình như hóa thân vào vai học sinh trong chủ đề Ký ức tuổi học trò hay mặc áo dài truyền thống khi dẫn dắt trong chủ đề Xinh Tươi Việt Nam. 

Khi “đóng vai” học sinh, Vân Trang duyên dáng và đáng yêu trong bộ đồng phục học sinh như một nữ sinh thực thụ. Vân Trang còn giúp Hamlet Trương thắt khăn quàng hay bày trò nghịch ngợm ăn vụng trong lớp để quay hình thêm sinh động. Dù quay hình cả ngày liên tục nhưng nụ cười vẫn rạng rỡ trên môi Vân Trang.Viet Nam Top Hits chủ đề Ký ức tuổi học trò cũng là số cuối cùng Vân Trang đồng hành cùng chương trình để thực hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì thế, cũng trong chủ đề này, Ký ức tuổi học trò không chỉ xúc động bởi những câu chuyện trong chương trình mà còn là những khoảnh khắc ý nghĩa và đáng nhớ của Vân Trang khi đồng hành cùng Viet Nam Top Hits.


Vân Trang bên ông xã của mình. Cuộc sống gia đình của Vân Trang khá hạnh phúc kể từ khi kết hôn.

Vân Trang chia sẻ: "Đây là một trong những công việc Trang rất yêu thích và hào hứng khi tham gia, hy vọng Trang sẽ có dịp trở lại đồng hành cùng chương trình. Còn hiện tại Trang sẽ ngưng hết mọi công việc để tập trung giữ sức khỏe và chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình nhỏ của mình". Vân Trang tuy mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng vẫn tươi tắn xuất hiện tại buổi khai trương Spa chi nhánh mới của mình.                                                                                                                                                                       Thanh Nhàn 

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Series sitcom “Tiệm nail của Linda” sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của Khả Như. Teaser Tiệm nail của Linda được…
Ngày 10-092018 15:20
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của tuổi…
Ngày 06-082018 17:36
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của…
Ngày 30-072018 16:08
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của…
Ngày 30-072018 15:43
Biệt đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz - Đoạn Kết Bất Ngờ (Tập 15 - Tập Cuối) | T Production Sau nửa năm phát sóng, Biệt Đội…
Ngày 25-042018 15:08
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz