Trước thềm ra mắt, Hồ Ngọc Hà tung trailer giới thiệu phim tư liệu xúc động, hấp dẫn, bất ngờ

16:33 14-12-2020

Sau gần 9 tháng thực hiện, T Production và Hồ Ngọc Hà Entertainment trân trọng giới thiệu bộ phim Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) - phim tư liệu về cuộc sống cá nhân song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua của Hồ Ngọc Hà.

Trước thềm phát hành phim và buổi showcase vào ngày 15/12 tới, Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt Trailer Phim tư liệu. Đoạn Trailer hé lộ nhiều hình ảnh đặc biệt về một hành trình được ấp ủ và giấu kín suốt 9 tháng qua. Không chỉ thực hiện dự án âm nhạc tâm huyết, đó cũng là khoảng thời gian Hồ Ngọc Hà thai nghén với nhiều quá trình chuẩn bị “vượt cạn.”

Trong Trailer là hình ảnh Kim Lý nắm chặt tay Hồ Ngọc Hà khi vào phòng sinh, xúc động cùng HồNgọc Hà đón khoảnh khắc hạ sinh 2 thiên thần nhỏ chào đời. Bên cạnh đó khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà gây sốt thời gian qua và hậu trường chụp ảnh cưới của cặp đôi cũng được hé lộ. Có thể nói, Hồ Ngọc Hà kể chuyện về tình yêu là điều chưa từng có trước đây và đây sẽ lần đầu tiên được chia sẻ trong phim tư liệu.

Trong phim, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ về năm 2020 “Hà nghĩ là một cái chặng đường từ 2020 trở đi sẽ khác, khác khá nhiều so với những gì mà Hà đã từng đi qua”

Bên cạnh đó, những nhân vật nổi tiếng là những người bạn, cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà cũng xuất hiện dành lời chia sẻ như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí, Kim Lý, nhạc sĩ Hoài Sa…

Trấn Thành chia sẻ “Từ ngày quen Kim Lý tôi thấy Hà thay đổi rất là nhiều, trong ánh mắt có cái gì đó có sự bình an”. NTK Công Trí cũng chia sẻ “Cái hạnh phúc đó nó có cái gì đó rất là rõ trên gương mặt Hồ Ngọc Hà”.Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ “Hà happy nhiều hơn, nhẹ nhàng hơn và công chúng thương Hà nhiều hơn”


Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) là bộ phim tư liệu Việt Nam đầu tiên được phát hành trên hai nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam và quốc tế. Bộ phim dài 90 phút, được đội ngũ ekip T Production lên ý tưởng thực hiện, biên tập hấp dẫn, đầu tư về hình ảnh và ghi hình xuyên suốt trong khoảng thời gian dài ở nhiều địa điểm khác nhau tại Đà Lạt và TP.HCM.

Phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) sẽ có buổi chiếu đặc biệt showcase giới thiệu & giao lưu người hâm mộ vào ngày 15/12 tại TP.HCM, sau đó chính thức ra mắt vào ngày 16/12 trên nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất Việt Nam và đầu năm 2021 trên nền tảng Quốc tế.


Đây cũng là sự kiện đặc biệt cho sự trở lại chính thức của Hồ Ngọc Hà với các dự án âm nhạc. Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trở lại và tham dự các sự kiện, liên tục chạy show cuối năm ở các tỉnh thành Hà Nội, Hà Tĩnh, Nghệ An… sau khoảng thời gian dành thời gian cho gia đình thực hiện “thiên chức làm mẹ.”

Cũng trong năm 2020, dự án Love Songs của Hồ Ngọc Hà gậy ấn tượng và tao tiếng vang với Album Love Song Collection 4 chất lượng và cảm xúc, series Studio Session đẹp mắt với các ca khúc trong Album cùng chuỗi Private Show hoành tráng, đầu tư. Phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let’s Talk About Love) sẽ là hoạt động cuối cùng khép lại dự án trong năm qua.

 

Hình ảnh: TANG TANG
Make-up: HUYỀN LÊ
Tạo mẫu tóc: PU LÊ
Trang phục: JOLI POLI – ANTONIO DE TORRES

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

BẪY NGỌT NGÀO - MAIN TRAILER | 14.5.2021 ​Trong trailer mới nhất, Đăng Minh (Quốc Trường) - người bạn đời của Camy (Bảo Anh) chính…
Ngày 16-032021 19:26
Bộ phim dài gần 90 phút được đội ngũ T Production tâm huyết và đầu tư thực hiện ở nhiều địa điểm, cột mốc thời…
Ngày 12-122020 11:54
Lúc này, vì sức khoẻ yếu, Hồ Ngọc Hà ngồi xe lăn và nhầm tưởng Kim Lý đẩy xe đưa cô đến chỗ tập đi…
Ngày 12-112020 12:13
Không hề tiết lộ bất kì thông tin nào trước đó, chiều ngày 20/5, tại thành phố Hồ Chí Minh, ekip làm phim Thoát Ế bất ngờ…
Ngày 20-052020 11:56
- Những ngày thực hiện giãn cách xã hội của Cao Thái Hà trôi qua thế nào? Tôi dành thời gian để rèn luyện thể lực, chuẩn bị…
Ngày 30-042020 15:18
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz