Trấn Thành choáng với tạo hình Hoàng Tử xấu lạ của Anh Đức

13:47 23-11-2018

Không chỉ riêng Trấn Thành mà những ai khi xem vở hài kịch "Lọ lem trở lại" cũng phải choáng váng khi thấy chân dung ngoài đời thực của hoàng tử do Anh Đức thủ vai đang HOT hiện nay trên cộng đồng mạng.


Hài kịch: Lọ Lem Trở Lại  đang gây bão trên mạng xã hội với sự tham gia của: Trấn Thành, Lê Giang, Anh Đức, BB Trần, Hải Triều. 

Tham gia Gala Nhạc Việt, Trấn Thành và Anh Đức tiếp tục mang đến những tiếng cười vui nhộn, cùng những thông điệp ý nghĩa cho khán giả thông qua tiểu phẩm hài đặc sắc Lọ lem trở lại do Trấn Thành và BB Trần biên kịch. 
Trấn Thành, BB Trần và Hải Triều đều ngã ngửa bởi nét xấu lạ của hoàng tử Anh Đức. 

Là một trong những nghệ sỹ luôn đầu tư khi xuất hiện, Trấn Thành giả gái đầy duyên dáng hóa thành phu nhân quý tộc, trở thành mẹ của BB Trần và Hải Triều. Tham gia Gala Nhạc Việt, Trấn Thành tiếp tục mang đến những tiếng cười vui nhộn, cùng những thông điệp ý nghĩa cho khán giả thông qua tiểu phẩm hài đặc sắc Lọ lem trở lại do Trấn Thành và BB Trần biên kịch.Với sự kết hợp của “bộ sậu” Trấn Thành, Lê Giang, Anh Đức, BB Trần, Hải Triều đều là những gương mặt nghệ sỹ hài ăn khách hiện nay cùng sự đầu tư kịch bản, nội dung hấp dẫn, tiết mục hứa hẹn sẽ trở thành tiểu phẩm hài kịch được đón xem và yêu thích nhất như thành công trước đó của sự kết hợp này.   • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Có mặt tại con đường Đồng Khởi, một trong những con đường mua sắm sầm uất và tấp nập nhất TPHCM, Cindy Bishop còn được Thanh…
Ngày 13-122018 18:20
Teaser | Hương Giang, Cindy Bishop bị Thanh Duy xúi đội nón lá, đi catwalk giữa shop quà lưu niệm Có mặt tại con đường…
Ngày 13-122018 18:01
Cindy Bishop vui mừng ôm chặt Hương Giang khi bất ngờ gặp lại tại Việt Nam | VNTĐ Tập 99.  Trong hành trình đặc biệt…
Ngày 06-122018 13:04
Teaser | Cindy Bishop vui mừng ôm chặt Hương Giang khi bất ngờ gặp lại tại Việt Nam | VNTĐ Tập 99 Đến với Thành…
Ngày 06-122018 12:32
Teaser | H'Hen Niê bất chấp té mương, hăng hái thi trồng cây gây rừng cùng Hoàng Thùy, Thành An Dạo quanh khu rừng, H’Hen…
Ngày 29-112018 12:53
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz