Trải nghiệm Một Chuyến Đi để khám phá giới hạn bản thân và chinh phục ước mơ của bạn

14:43 02-10-2020

Bạn đã từng mơ ước một chuyến du lịch đặc biệt cho riêng mình ? Bạn đang khao khát một hành trình “độc bước” để khám phá giới hạn bản thân, chinh phục và thử sức với những điều mình còn ấp ủ Một Chuyến Đi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó


Một Chuyến Đi
 - chương trình du lịch mới đầy trải nghiệm & cảm xúc, nơi giúp bạn thực hiện cuộc du hành ý nghĩa, hấp dẫn, đáng nhớ mà bạn luôn khao khát nhưng còn nhiều cản trở chưa thể thực hiện được.

Lần đầu tiên kênh truyền thông hàng đầu Yeah1 phối hợp với nhà sản xuất chương trình
Việt Nam Tươi Đẹp – T Production thực hiện chương trình du lịch Một Chuyến Đi. Khác với những chương trình du lịch hiện nay chỉ dành cho nghệ sỹ, lần đầu tiên một chương trình truyền hình du lịch dành cho mọi đối tượng khán giả đều được tham gia và trải nghiệm một chuyến du lịch mà mình mong ước.

Tuổi trẻ, ai cũng có những khát khao tự do và một cuộc hành trình rong ruổi ý nghĩa cho riêng mình. Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ thử một lần trải nghiệm du lịch một mình? Với nhiều nhóm đối tượng du lịch khác nhau: Nhóm Bạn, Cặp Đôi, Gia Đình hay Cá Nhân. Du lịch cá nhân một mình là hình thức ít gặp nhất, song sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị, và những cảm xúc tuyệt vời chỉ có khi đi du lịch một mình.

Đó có thể là chuyến đi của thanh xuân, giúp bạn tìm lại tuổi trẻ, tìm lại chính mình còn đang loay hoay với nhiều dự định còn ấp ủ; hay đó cũng chính là chuyến đi giúp bạn khám phá giới hạn bản thân, đánh thức bản thân khỏi cuộc sống nhàm chán và tự mình trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị trong đời – một niềm vui cá nhân nhưng đầy thi vị khi một mình độc bước và chinh phục những hoài bão lớn lao. Bên cạnh đó, nhằm tạo bất ngờ và thu hút, tùy vào câu chuyện mỗi chuyến đi sẽ có sư xuất hiện đặc biệt của nghệ sỹ bất kỳ tham gia và đồng hành trong chuyến đi.

Một Chuyến Đi do Yeah1 cùng T Production thực hiện, chính thức bắt đầu casting online từ 24/9 – 14/10 sau đó casting trực tiếp và chọn ra những nhân vật có câu chuyện hấp dẫn để thực hiện và ghi hình. Nếu bạn ao ước được thực hiện Một Chuyến Đi trong mơ của mình, đừng ngại ngần đăng ký tham gia tại  https://tproduction.lnk.to/motchuyendicasting

Từ nhà sản xuất chương trình du lịch hàng đầu Việt Nam Tươi Đẹp, T Production sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ du lịch với những trải nghiệm tuyệt vời và cảm xúc đáng nhớ trong đời.
Một Chuyến Đi sẽ được lên sóng vào tháng 11/2020 trên kênh YouTube Yeah1 TV và YouTube Việt Nam Tươi Đẹp.
 


 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Một Chuyến Đi là chương trình truyền hình về du lịch lần đầu tiên dành cho mọi đối tượng khán giả đều có thể tham…
Ngày 17-102020 14:34
Một Chuyến Đi là chương trình truyền hình về du lịch lần đầu tiên dành cho mọi đối tượng khán giả đều có thể tham…
Ngày 17-102020 14:05
Một Chuyến Đi do kênh truyền thông hàng đầu Yeah1 phối hợp với nhà sản xuất chương trình Việt Nam Tươi Đẹp – T Production thực hiện, được casting online từ…
Ngày 02-102020 15:00
Với 4 nhóm đối tượng: Nhóm Bạn, Cặp Đôi, Gia Đình hay Cá Nhân. Dựa theo hình thức đăng ký và mong muốn của người…
Ngày 02-102020 14:40
Vân Trang đi hát bán vé số, trao tặng “căn phòng may mắn” cho chàng trai "cánh cụt"| Ngày May Mắn #9 Đón chào khách…
Ngày 02-102020 12:07
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz