Team Hồ Ngọc Hà đồng loạt "nổi loạn" từ huấn luyện viên đến thí sinh

14:55 17-08-2016

Sau những thử thách thể hiện sự tự tin và quyến rũ khi sải bước trên thảm đỏ, tỏa sáng trước công chúng và ứng xử cùng giới truyền thông, trong tập phát sóng chúng ta sẽ thấy một sự đột phá hoàn toàn mới đầy "nổi loạn"của các cô gái trong team HLV Hồ Ngọc Hà trong thử thách.


 Với thử thách do HLV Hồ Ngọc Hà thị phạm, Hà Hồ hóa thân thành chiến binh đầy mạnh mẽ với cây hàng hiệu Gucci và tóc tết cầu kì tạo nên sự khác biệt. 


Với kinh nghiệm dày dặn vốn có của một “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà dễ dàng biến hóa trong nhiều phong cách khác nhau, trong concept đầy mạnh mẽ với mô tô, xe vượt địa hình, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thị phạm với hàng loạt cách tạo dáng, biểu cảm thần thái sao cho thật mạnh mẽ, đầy cuốn hút và không kém phần quyến rũ. Đặc biệt luôn tôn vinh được tính thời trang trong mỗi bức ảnh. Thể hiện sự cứng rắn và bền chặt phù hợp với tiêu chí mà nhãn hàng đưa ra.


HLV Hồ Ngọc Hà thị phạm cho top 5 thí sinh của The Face 
Hồ Ngọc Hà hướng dẫn tận tình cho thí sinh trong team của mình 

Phí Phương Anh luôn được các HLV và khán giả đánh giá cao là một thí sinh có khả năng biến hóa tốt, không ngừng học hỏi và vươn lên. Tuy thân hình khá nhỏ nhắn e rằng khó thể hiện được sự mạnh mẽ của Phí Phương Anh, tuy nhiên "chiến binh" team Hồ Ngọc Hà không khiến khán giả thất vọng với
những cử động chắc chắn những dáng pose khỏe mạnh đã tạo nên một Phí Phương Anh rất mạnh mẽ và đáng gờm trong mắt các thí sinh.

Phí Phương Anh không quá khó để vượt qua thử thách 

Đây là một thử thách giúp Lê Hà  thoát khỏi hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc, HLV  Hồ Ngọc Hà đã cố gắng giúp Lê Hà cách tạo thần thái, di chuyển linh hoạt nhiều góc khác nhau trên chiếc xe để có nhiều bức hình đa dạng hơn, cũng như cách biểu cảm gương mặt, góc nhìn để thí sinh “bánh bèo” nhất của đội có thể thực hiện tốt shoot hình đòi hỏi sự mạnh mẽ và dứt khoát.

Lê Hà thoát khỏi vẻ dịu dàng, nữ tính quen thuộc 

Tuy bị hạn chế bởi thân hình khá mủm mỉm, nhưng lần này nhờ trang phục được cut-out táo bạo giúp Chúng Huyền Thanh khắc phục đi nhược điểm của mình. Đặc biệt, khác với những thử thách đòi hỏi sự dịu dàng nữ tính thì Chúng Huyền Thanh lại làm rất tốt ở thử thách này với gương mặt đầy sắc lạnh và cá tính trong shoot hình bởi sự hướng dẫn của HLV Hồ Ngọc Hà.Chúng Huyền Thanh tiến bộ vượt bật qua các thử thách

Hiện tại, đội HLV Lan Khuê và Phạm Hương chỉ còn lại duy nhất một thí sinh là Mai Ngô và Khánh Ngân , còn riêng thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà lại nhiều gấp 3 lần, đây cũng là điều gây áp lực rất lớn cho 2 team còn lại.


                                                                                                                                           Thùy Linh - Thanh Nhàn 
                                                                                                                                            Photo: Minh Khang 

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Vẻ Đẹp 4.0 - Hồ Ngọc Hà | BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự & các diễn viên khác  BB Trần là một…
Ngày 17-082019 10:11
Jin Ju làm host của Việt Nam Tươi Đẹp series "Miền tây du hí"  Jin Ju đầy hào hứng khi mặc trang phục bà ba…
Ngày 08-082019 09:11
Trải qua 9 tuần khám phá vùng biển Nam Trung Bộ với nhiều trải nghiệm thú vị, tập tiếp theo cũng là hành trình cuối…
Ngày 07-082019 06:03
Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 | Tập 10: Lâm Vỹ Dạ mua chuộc Mai Phương Thúy, cùng 1000 HS-SV nhảy flashmob Trước đó, xuất…
Ngày 07-082019 05:47
Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 - Tập 10 Việt Nam Tươi Đẹp là một dự án cộng đồng quảng bá các địa điểm du lịch…
Ngày 05-082019 10:00
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz