Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Khải Đăng lần đầu kết hợp trên sân khấu Gala Nhạc Việt 16

16:52 14-01-2022

“Tết Thì Phải Về Nhà” Một tiết mục đặc biệt của Gala Nhạc Việt 16 - Xuân Về Gieo Hy Vọng, đây cũng là một tiết mục đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của ba giọng ca ballad đang được yêu thích hiện nay Tăng Phúc, Thái Ngân và Khải Đăng.

Gala Nhạc Việt 16 - Xuân Về Gieo Hy Vọng Đại nhạc hội được mong chờ nhất dịp Tết 2022 tiếp tục lại gây ấn tượng với một tiết mục được mang tên Tết thì phải về nhà - một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng. Với giai điệu vui tươi, sôi động đón chào một năm Nhâm Dần 2022 khởi sắc.

Đây cũng là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng cùng với sự kết hợp mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Gala Nhạc Việt 16 của ba chàng trai Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Khải Đăng – “Tết thì phải về nhà”. 

Nam ca sĩ Tăng Phúc chia sẻ sau một năm được gặp gỡ các anh chị em: “Có những niềm vui rất khó tả”. Phạm Đình Thái Ngân cũng chia sẻ niềm bất ngờ của về tiết mục mình trình diễn: “Đây là lần đầu tiên mà ba anh em hát chung một bài rất là vui. Ngân nghĩ là một ngày nào đó ba anh em hát chung sẽ hát sẽ hát ballad, nhưng cuối cùng là một bài tết vui tươi và đặc biệt là có nhảy nữa, cái đó là không ngờ đến”.

Khải Đăng cho hay về niềm vui của mình: “Lần đầu tiên kết hợp với hai người bạn là Tăng Phúc và Phạm Đình Thái Ngân thì Đăng cảm thấy rất là vui nhất là một bài hát vào dịp tết nữa nên rất nôn nao để đón một mùa tết đầy hy vọng”.

Chia sẻ về ý tưởng để viết nên ca khúc Nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng bày tỏ: “Hai năm vừa qua là những năm quá khó khăn, nên anh muốn gửi một lời chúc đến khán giả là tết năm nay, mọi người hãy bình an, vui vẻ và đón một cái tết bên gia đình thật nhẹ nhàng. Đó cũng chính là ý tưởng để viết ca khúc Tết thì phải về nhà”

Với Tết thì phải về nhàhứa hẹn sẽ là tiết mục ấn tượng của Gala Nhạc Việt 16, hy vọng có thể lan tỏa những năng lượng tích cực cùng nhiều khán giả và chờ đón một năm mới 2022 nhiều hy vọng. Gala Nhạc Việt số 16 – Xuân về gieo hy vọng chính thức ra mắt từ 14/1/2022 trên YouTube Gala Nhạc Việt 

 

                                        HÌNH ẢNH: NGUYỄN HIỀN

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Mỗi khi ra mắt, Gala Nhạc Việt vẫn luôn là Đại nhạc hội giải trí Tết quy tụ đông đảo nghệ sỹ tham gia đặc biệt là…
Ngày 21-012022 12:42
Gala nhạc Việt không chỉ ghi dấu ấn với khán giả bởi những tiết mục vô cùng hoành tráng. Nó còn là chương trình với…
Ngày 20-012022 11:55
Gala Nhạc Việt & T Production trân trọng giới thiệu  Gala Nhạc Việt số 16 với chủ đề Xuân về gieo hy vọng. Đây cũng…
Ngày 15-012022 11:09
Như một dịp hội ngộ mỗi độ Xuân về, Gala Nhạc Việt khởi động và trở lại hoành tráng, đặc sắc với sự quy tụ…
Ngày 08-012022 14:52
Như một dịp hội ngộ mỗi độ Xuân về, Gala Nhạc Việt khởi động và trở lại hoành tráng, đặc sắc với sự quy tụ…
Ngày 08-012022 14:25
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz