Tăng Phúc điển trai lang thang đi tìm người yêu giữa Saigon về đêm

16:11 14-06-2021

Mới đây, ca sĩ Tăng Phúc lại tiếp tục ghi đểm khi kết hợp cùng nữ ca sĩ Hương Ly trong dự án âm nhạc của Gala Nhạc Việt với MV Khi Thế Giới Đó Mất Đi đang nhận được sự yêu thích từ phía khán giả yêu nhạc.


Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt
Ca sĩ Tăng Phúc ngày càng thăng hạng cả về giọng hát và nhan sắc Tăng Phúc hào hứng chia sẻ khi tham gia dự án: “Phúc và Ly chỉ biết nhau trên mạng xã hội vì 2 đứa hay cover nhạc của nhau chứ chưa làm việc chung bao giờ nên cũng cám ơn ekip Gala Nhạc Việt đã tạo điều kiện để 2 người bạn có thể lần đầu tiên gặp nhau và song ca trong một sản phẩm âm nhạc đặc biệt thế này”
Tăng Phúc lang thang khắp phố phường Sài Gòn thể hiện sự cô đơn tột cùng trong MV Khi Thế Giới Đó Mất Đi 

Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận, bản ballad với giai điệu buồn da diết cùng ca từ ý nghĩa, thể hiện tâm trạng của những người đang cô đơn, tan vỡ trong tình yêu.

MV “Khi thế giới đó mất đi” là một sản phẩm của Gala Nhạc Việt được ekip T Production lên ý tưởng và thực hiện, khắc họa chuyện tình của Tăng PhúcHương Ly lãng mạn, đẹp đôi nhưng cũng đầy đau đớn và nước mắt khi chia tay. MV được thực hiện với những cảnh quay đẹp mắt, góc máy ấn tượng cùng những khoảnh khắc hoàng hôn hay thành phố về đêm càng tăng thêm phần cô đơn, da diết
 Với sự kết hợp của 2 giọng ca truyền cảm, sâu lắng Tăng PhúcHương Ly mang đến một bản tình ca đầy cảm xúc cho “Khi thế giới đó mất đi”, hứa hẹn sẽ “đốn tim” khán giả, trở thành những giai điệu viral trên mạng xã hội, đặc biệt là xoa dịu những trái tim đang cô đơn trong tình yêu.

Thành tích của MV Khi Thế Giới Đó Mất Đi đạt được sau 48h phát hành 

Tham gia ngay cuộc thi GALA NHẠC VIỆT TIKTOK DUET CHALLENGE - KHI THẾ GIỚI ĐÓ MẤT ĐI - Tăng Phúc x Hương Ly để nhận được những phần quà hấp dẫn, truy cập ngay Fanpage Gala Nhạc Việt để tham khảo thông tin chi tiết và TikTok Gala Nhạc Việt để Duet Khi thế giới đó mất đi cùng ca sĩ Tăng Phúc nhé! 
                                                                                   
Hình ảnh: TRẦN ANH

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Với số thứ 4, Thành phố 18h kết nối cùng gia đình vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, cặp đôi mang…
Ngày 21-082021 10:42
Ở chuyên mục đầu tiên Kết nối chia sẻ, Thành phố 18h đã giới thiệu một số hoàn cảnh tiêu biểu gặp khó khăn cần…
Ngày 11-082021 10:31
Trên khắp thành phố, hàng ngàn Y BÁC SỸ làm việc không ngừng nghỉ. Hàng vạn DÂN QUÂN, ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN, TÌNH NGUYỆN VIÊN…
Ngày 07-072021 15:14
Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Nguyễn Hoàng Thuận được biết đến…
Ngày 18-062021 11:01
Khi Thế Giới Đó Mất Đi là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận, đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của…
Ngày 16-062021 18:26
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz