Tận hưởng hành trình du lịch đầy lãng mạn dành riêng cho 2 người chỉ có tại Một Chuyến Đi

15:00 02-10-2020

Một Chuyến Đi là chương trình du lịch mới đầy trải nghiệm & cảm xúc, nơi giúp bạn thực hiện cuộc du hành ý nghĩa, hấp dẫn, đáng nhớ mà bạn luôn khao khát nhưng còn nhiều cản trở chưa thể thực hiện. Mỗi chuyến đi là một hành trình khác biệt mà khán giả có thể cùng sẻ chia và tìm thấy chính mình trong đó, cùng trải nghiệm du lịch tại nhà.

Một Chuyến Đi do kênh truyền thông hàng đầu Yeah1 phối hợp với nhà sản xuất chương trình Việt Nam Tươi Đẹp – T Production thực hiện, được casting online từ 24/9 – 14/10 sau đó casting trực tiếp và chọn ra những nhân vật có câu chuyện hấp dẫn để thực hiện và ghi hình.MỘT CHUYẾN ĐI - FORMAT MỚI giúp bạn biến hành trình trong mơ thành hiện thực | Yeah1 x T ProductionBạn đã bao giờ mơ về một chuyến du lịch đặc biệt chỉ có mình và “người ấy”?

Ai cũng có khao khát về một chuyến đi ý nghĩa cho riêng mình, mơ ước cùng người mình yêu chinh phục những điểm đến mà cả 2 yêu thích, hay cùng “người đặc biệt” vẽ lên những kỷ niệm không thể quên trên hành trình du lịch đầy lãng mạn chỉ dành riêng cho 2 người. 

Với Cặp đôi là nhóm đối tượng khá phổ biến khi đi du lịch, song sẽ được Một Chuyến Đi thực hiện một hành trình hoàn toàn miễn phí, khác biệt và độc đáo, không kém phần lãng mạn dành riêng cho cặp đôi có những phút giây đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Hơn thế nữa, sự dẫn dắt từ các hướng dẫn viên đặc biệt là các nghệ sỹ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực bất ngờ xuất hiện tùy vào nội dung câu chuyện, mang đến những phút giây vui nhộn, cảm xúc, lôi cuốn người xem. Nếu bạn ao ước được thực hiện Một Chuyến Đi trong mơ của mình, đừng ngại ngần đăng ký tham gia tại  https://tproduction.lnk.to/motchuyendicasting

Từ nhà sản xuất chương trình du lịch hàng đầu Việt Nam Tươi Đẹp, T Production sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ du lịch với những trải nghiệm tuyệt vời và cảm xúc đáng nhớ trong đời.
Một Chuyến Đi sẽ được lên sóng vào tháng 11/2020 trên kênh YouTube Yeah1 TVYouTube Việt Nam Tươi Đẹp.

 

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Một Chuyến Đi là chương trình truyền hình về du lịch lần đầu tiên dành cho mọi đối tượng khán giả đều có thể tham…
Ngày 17-102020 14:34
Một Chuyến Đi là chương trình truyền hình về du lịch lần đầu tiên dành cho mọi đối tượng khán giả đều có thể tham…
Ngày 17-102020 14:05
Một Chuyến Đi - chương trình du lịch mới đầy trải nghiệm & cảm xúc, nơi giúp bạn thực hiện cuộc du hành ý nghĩa, hấp dẫn,…
Ngày 02-102020 14:43
Với 4 nhóm đối tượng: Nhóm Bạn, Cặp Đôi, Gia Đình hay Cá Nhân. Dựa theo hình thức đăng ký và mong muốn của người…
Ngày 02-102020 14:40
Vân Trang đi hát bán vé số, trao tặng “căn phòng may mắn” cho chàng trai "cánh cụt"| Ngày May Mắn #9 Đón chào khách…
Ngày 02-102020 12:07
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz