SKYBUS – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGÀNH VẬN TẢI HẠNG SANG

15:44 15-10-2020

Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi suy nghĩ. Phương tiện đi lại trên mặt đất sẽ được nâng cấp ngang tầm với ngành hàng không bởi sự xuất hiện của SKybus – dòng xe ghế ngồi hạng thương gia như trên máy bay.

SKYBUS – xe VIP hạng thương gia:

Theo sự phát triển chung của xã hội, khi mức sống của con người ngày càng cao thì nhu cầu thỏa mãn các gí trị vật chất càng tăng cao. Cùng với nhu cầu về ăn mặc ở hay các yếu tố giải trí tinh thần khác thì phương tiện di chuyển là vấn đề được con người đặt ra yêu cầu ngày càng cao. Từ những loại hình phổ thông, nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến nâng lên mức cao cấp, thượng lưu. Điều này không chỉ có ở ngành hàng không mà cả ngành vận tải hành khách mặt đất cũng được quan tâm sâu sắc. Điển hình là sự xuất hiện của DASAN - SKYBUS.

Giống như tên gọi, Skybus chính là sự kết hợp những gì hoàn hảo nhất nhất từ ngành hàng không mà DASAN đem vào trong các mẫu xe của mình. Bởi người sáng lập của hãng đã dành tâm huyết, niềm đam mê cũng như khát khao sáng tạo để phát triển, thể nghiệm, thử nghiệm và trải nghiệm trong từng chi tiết của mỗi dòng xe DASAN-SKYBUS. Để rồi khi sử dụng dòng xe này, mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được đó là kết quả của tư duy khác biệt, mang đến sự an toàn tuyệt đối – điều bắt buộc khi thiết kế, sản xuất và kinh doanh các dòng xe của DASAN lăn bánh như mắc cửi trên khắp nẻo đường Nam Bắc của Việt Nam.

SKYBUS đột phá thị trường Limousine:

Với hoạt động sản xuất và kinh doanh cốt lõi hiện tại của DASAN là thiết kế và sản xuất những dòng xe chở khách nhằm mục đích thương mại của người mua xe cùng những trải nghiệm trong ngành thiết kế và sản xuất xe Limousine tại thị trường Việt Nam, các dòng Solati X Series của SKYBUS mang đến sự sáng tạo và khác biệt nhìn từ góc độ kỹ thuật, thẩm mỹ và đặc biệt là vận hành thực tế.

 

Skybus đột phá trong thị trường Limousine - 3

Skybus Solati XLE không gian rộng rãi sang trọng đẳng cấp

Đây là các dòng xe thương mại rất sang trọng và cao cấp được thiết kế lại dành cho 9 khách đến 11 khách có không gian nội thất rộng thoáng với nhiều tiện ích cực chất. Điển hình một trong những đột phá tiên phong và dẫn đầu hiện nay chính là dòng xe Solati XLL có thiết kế 12 chỗ ngồi riêng biệt với độ rộng của ghế lên đến 65cm, toàn bộ ghế ngồi được bọc da cao cấp, các cơ cấu chính của ghế được nhập khẩu từ Nhật Bản. Toàn bộ trần xe được thiết kế như một bầu trời đầy sao với các dãy đèn vô cực mang hình dáng con tàu vũ trụ parker của Nasa đang bay vào dãy ngân hà.

 

Skybus đột phá trong thị trường Limousine - 5

Dòng xe này được tất cả các đơn vị vận tải đón nhận như là một sáng tạo đột phá chưa từng thấy mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư. Bên cạnh Solati XLL, SKYBUS còn mang đến một mẫu xe Flagship của hãng là Solati XLE với mô hình ghế điều khiển hoàn toàn bằng điện, tích hợp chức năng massage kèm sưởi ấm. Điểm đặc biệt mà chưa một thiết kế nào của dòng xe Limousine này có được là mỗi một chỗ ngồi là một không gian riêng tư đẳng cấp. Có thể nói nhiều điểm của thiết kế Solati XLE còn vượt trội hơn ghế ngồi hạng thương gia trên máy bay.

Skybus đột phá trong thị trường Limousine - 6

Skybus Solati XLE với ghế chỉnh điện, tích hợp hệ thống mát xa và cả sưởi ấm cho thị trường miền Bắc

Các nhà sáng lập Dasan Skybus cũng đã công bố những sự kiện quan trọng sắp tới trong chiến lược mở rộng và mang sản phẩm xe Limousine của Việt Nam ra các nước trên thế giới.

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Toạ lạc giữa lòng thành phố nhưng không hề xô bồ, náo nhiệt, bên bến Bạch Đằng với tầm nhìn về sông Sài Gòn, R.O.S…
Ngày 15-102020 14:31
Ngày 2/5, ngày nghỉ thứ 3 của dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 (kéo dài 4 ngày), TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) lại xảy ra…
Ngày 02-052020 04:19
Đỉnh Fansipan vốn là nơi thu hút nhiều du khách mỗi dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 nhưng năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19,…
Ngày 30-042020 15:33
"Đây là lần đầu tôi lên Đà Lạt. Cả năm đi làm có 4 ngày lễ nghỉ nên muốn đi Đà Lạt cho biết và…
Ngày 30-042020 15:30
Tiếp tục cách ly xã hội, phố cổ Hội An hầu như chỉ có loáng thoáng bóng người. Hàng quán đóng cửa im lìm như đang…
Ngày 23-042020 07:42
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz