Quang Vinh rủ rê Diễm My 9x tận hưởng mùa hè rực rỡ tại Philippines

15:30 30-07-2018

Không chỉ bơi, lặn ngắm san hô, cả hai còn cùng nhau trượt zipline, đi xe ngựa khi khám phá El Nido, Palawan và Manila.

Không để phụ lòng người hâm mộ mình, Quang Vinh lại tiếp tục xách vali bắt đầu một hành trình trải nghiệm mới. Và chuyến đi này sẽ gấp đôi phần thú vị khi có sự đồng hành lần đầu tiên, vô cùng đặc biệt của cô nàng diễn viên Diễm My 9x.

 

Quang Vinh thời gian gần đây thường xuyên du lịch và chia sẻ về các chuyến đi mỗi tuần. Mùa hè này Quang Vinh đi những đâu, trải nghiệm những gì, phong cảnh đẹp thế nào, ẩm thực hấp dẫn ra sao… là điều nhiều fan hâm mộ tò mò.

Mới đây, anh tiếp tục xách vali bắt đầu hành trình trải nghiệm Philippines. Chuyến đi này nhân đôi sự thú vị khi lần đầu Quang Vinh có sự đồng hành của diễn viên Diễm My 9x.

Quang Vinh và Diễm My đã cùng nhau lên một kế hoạch chi tiết cho hành trình khám phá một đất nước ở Đông Nam Á với hơn 7000 hòn đảo cùng một nền văn hóa lâu đời, hứa hẹn là một trải nghiệm vô cùng thú vị.  Hành trình 5 ngày của Quang Vinh và Diễm My di chuyể hầu hết bằng máy bay AirAsia và được lên kế hoạch như sau: Việt Nam  sân bay Tân Sơn Nhất - Sân bay Ninoy Aquino ( Manila ) Philippines - sân bay Puerto Princesa  Palwan - Di chuyển đến El Nido, tham gia những hoạt động thể thao ở một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới - quay về Palawan - Bay về Manila - Khám phá những hoạt động vui chơi hiện đại và công trình văn hóa của thủ đô Philippines - Về Việt Nam.

 

Quang Vinh và Diễm My đã cùng nhau lên kế hoạch chi tiết cho hành trình khám phá đất nước với hơn 7.000 hòn đảo cùng nền văn hóa lâu đời.

Trong 5 ngày, Quang Vinh và Diễm My di chuyển hầu hết bằng máy bay AirAsia với lộ trình: Sân bay Tân Sơn Nhất - sân bay Ninoy Aquino (Manila) - sân bay Puerto Princesa (Palwan) - El Nido. Sau khi tham gia các hoạt động thể thao ở một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới, cả hai quay về Palawan, bay trở lại Manila, tham gia những hoạt động vui chơi hiện đại và tham quan các công trình văn hóa của thủ đô Philippines, rồi về Việt Nam.

Với chuyến đi lần này, hai địa điểm chính ở Philippines mà Quang Vinh và Diễm My sẽ đặt chân đến là El Nido  Palawan và Manila. Đây là lần thứ 2 Quang Vinh đến Philippines nhưng cũng là lần đầu tiên được đi khám phá đất nước. Diễm My thì lần đầu tiên với xứ sở nghìn đảo cô nàng vô cùng hào hứng và thú vị vì được dẫn dắt từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

 

Với chuyến đi lần này, hai địa điểm Quang Vinh và Diễm My dành nhiều thời gian là El Nido – Palawan và Manila. Đây là lần thứ hai Quang Vinh đến Philippines nhưng là lần đầu tiên được khám phá đất nước này. Với Diễm My, chuyến đi lần đầu đến “xứ sở nghìn đảo” đưa cô từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Địa điểm đầu tiên trong hành trình khám phá lần này của Quang Vinh chính là hòn đảo Palawan, nằm trong khu vực Tam giác san hô, được mệnh danh là Amazon của đại dương với nhiều rạn san hô trải dài vô tận, số lượng các loài cá nhiệt đới và sinh vật biển thuộc loại nhiều nhất trên thế giới. Từ Palawan lại phải di chuyển 5 tiếng đồng hồ để đến El Nido. Vịnh El Nido ở phía Bắc đảo là nơi có những bãi biển có thể làm say lòng bất kì du khách nào, cuộc sống của các sinh vật dưới đáy đại dương là điều thu hút du khách tham gia các hoạt động lặn biển.

 

Địa điểm đầu tiên trong hành trình khám phá lần này là đảo Palawan, nằm trong khu vực “Tam giác san hô”, được mệnh danh là Amazon của đại dương với nhiều rạn san hô trải dài vô tận, số lượng các loài cá nhiệt đới và sinh vật biển thuộc loại nhiều nhất trên thế giới.

Từ Palawan, cả hai phải di chuyển 5 tiếng để đến El Nido. Vịnh El Nido ở phía bắc đảo là nơi có những bãi biển có thể làm say lòng bất kỳ du khách nào. Cuộc sống của các sinh vật dưới đáy đại dương là điều thu hút du khách tham gia các hoạt động lặn biển.

Đế với El Nido  Palawan Quang Vinh và Diễm My đã phải thét lên sung sướng vì cảnh đẹp mướt mắt của vịnh biển này. Xuôi theo chiếc tàu đi khám phá nơi đây, càng đi xa đất liền cảnh biển lại càng tuyệt vời, nước biển màu xanh ngọc bích gần như biển của Thiên đường du lịch Maldives.

 

Đế với El Nido – Palawan, Quang Vinh và Diễm My đã thét lên sung sướng vì cảnh đẹp của vịnh biển này. Xuôi theo chiếc tàu đi khám phá nơi đây, càng xa đất liền cảnh biển lại càng tuyệt vời. Theo Quang Vinh, nước biển ở đây có màu xanh ngọc bích gần như biển của thiên đường du lịch Maldives.

Quang Vinh và Diễm My đã vô cùng hào hứng tham gia những hoạt động thể thao biển: bơi,snorkeking ngắm san hô, chèo thuyền Kayak, đu Zipline giữa biển, ngắm biển từ vách núi giữa biển& Và quả thực hiếm có hòn đảo nào mà khiến mang đến cho chúng ta cảm giác trải nghiệm tuyệt với hơn thế.

 

Quang Vinh và Diễm My hào hứng tham gia những hoạt động thể thao: bơi, lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak, đu zipline giữa biển, ngắm biển từ vách núi giữa biển… Ca sĩ cho biết hiếm có hòn đảo nào mang đến cho anh cảm giác trải nghiệm thích thú hơn thế.

Bạn có thể tận mắt ngắm nhìn san hô chỉ cách mặt nước biển vài mét, thả mình tung tăng trong dòng nước xanh ngọc mát lạnh, thưởng thức hải sản vừa đánh bắt & mọi thứ thật trên cả tuyệt vời.

 

"Bạn có thể tận mắt ngắm nhìn san hô chỉ cách mặt nước biển vài mét, thả mình tung tăng trong dòng nước xanh ngọc mát lạnh, thưởng thức hải sản vừa đánh bắt… mọi thứ thật trên cả tuyệt vời", Quang Vinh nhớ lại.

Và còn tuyệt vời hơn khi Quang Vinh và Diễm My được dịp khám phá hang động ngầm đã qua triệu năm tuổi với dòng nước xanh hiếm có bao quanh và cả cảm giác thú vị khi ngồi thuyền giữa đêm ngắm đàn đom đóm hàng nghìn con.

 

Cả hai cũng có dịp khám phá hang động ngầm hơn triệu năm tuổi với dòng nước xanh bao quanh, ngồi thuyền giữa đêm ngắm đàn đom đóm hàng nghìn con.

Với thủ đô Manila  Philippines thì lại là một trải nghiệm mang đến sự thú vị khác biệt hơn. Cũng giống như thủ đô của một số quốc gia đang phát triển khác, thủ đô Manila khoác lên mình sự hiện đại, một guồng máy vận chuyển không ngừng với rất nhiều những tòa nhà chọc trời, những trung tâm thương mại bậc nhất thế giới; hòa cùng với đó là sự cổ kính của những công trình kiến trúc mang tính lịch sử lâu đời.

 

Với thủ đô Manila, cả hau đã có trải nghiệm khác biệt. Cũng giống như thủ đô của một số quốc gia đang phát triển khác, Manila khoác lên mình sự hiện đại với những tòa nhà chọc trời, trung tâm thương mại bậc nhất thế giới; hòa cùng với đó là sự cổ kính của những công trình kiến trúc lịch sử lâu đời.

Đến với Manila, Quang Vinh và Diễm My đã cùng nhau đi mua sắm thỏa thích ở những trung tâm thương mại sầm uất, tham quan Bảo tàng văn hóa Philippines, thưởng thức ẩm thực đặc trưng ở nhà hàng, khu chợ đêm, đạp xe khám phá thành cổ Intramuros, ngắm nhìn thành phố về đêm& Tất tần tật những gì thuộc về Manila đều làm cho du khách đặt chân đến đây tò mò và thú vị.

 

Đến Manila, Quang Vinh và Diễm My đã cùng nhau đi mua sắm thỏa thích ở những trung tâm thương mại sầm uất, tham quan Bảo tàng văn hóa Philippines, thưởng thức ẩm thực đặc trưng ở nhà hàng, khu chợ đêm, đạp xe khám phá thành cổ Intramuros, ngắm nhìn thành phố về đêm… "Những gì thuộc về Manila sẽ làm cho du khách đặt chân đến đây tò mò và thú vị", Quang Vinh bật mí.

dsvdbv

Cả hai ngồi xe ngựa khám phá khu phố cổ.

Một chuyến đi vỏn vẹn chỉ 5 ngày nhưng lại để lại cho Quang Vinh và Diễm My quá nhiều điều thú vị. Trước hết, đây là một chuyến đi đầu tiên và khá ăn ý của 2 anh em. Song song đó, Philippines đã mang lại những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi của cả Quang Vinh và Diễm My, hứa hẹn sẽ nhiều lần quay lại nơi đây.

 

Một chuyến đi vỏn vẹn 5 ngày nhưng đã để lại cho Quang Vinh và Diễm My nhiều điều đáng nhớ. Vinh kể, đây là chuyến đi đầu tiên và khá ăn ý của hai anh em. Song song đó, Philippines đã mang lại những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi của cả Quang Vinh và Diễm My, hứa hẹn cả hai sẽ nhiều lần quay lại nơi đây.

H.T

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Ngoài phần âm nhạc, hình ảnh trong MV “Em muốn anh đưa em về” còn được đầu tư như những thước phim đậm chất điện…
Ngày 03-092018 09:32
Teaser chính thức của VNTĐ tập 83  Khu du lịch Cồn Phụng là một trong những điểm tham quan lý tưởng, là địa điểm du…
Ngày 17-082018 15:03
Teaser | Vân Trang leo cây thoăn thoắt hái sầu riêng mời vợ chồng Lý Hải | VNTĐ Tập 72 Đến với vườn sầu riêng…
Ngày 31-052018 14:34
Teaser | Vân Trang làm stylist bộ ảnh cưới mới cho Lý Hải - Minh Hà cực vui nhộn | Việt Nam Tươi Đẹp Vân…
Ngày 26-052018 10:39
Việt Nam tươi đẹp là dự án hoạt động mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận do ê-kíp T Production & Gala Nhạc Việt tự…
Ngày 22-052018 13:56
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz