Quang Trung bất ngờ hát live hit Giá như mình đừng yêu siêu hay tại Cần Thơ

09:03 16-09-2019

Sau khi tìm hiểu về văn hóa Khmer đặc sắc ở vùng đất Kiên Giang, các nghệ sĩ của Việt Nam Tươi Đẹp tiếp tục di chuyển về vùng đất gạo trắng nước trong - Cần Thơ. Tại đây Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như đã có màn đua xe đạp ở chợ đêm vô cùng lầy lội và một buổi off fan bất ngờ tại bến Ninh Kiều.


Việt Nam Tươi Đẹp 3 | #6: Ngô Kiến Huy, Khả Như tiếp tục "trắng tay" trước thử thách chợ đêm Cần Thơ

Trước khi chia tay với bộ tứ, ca sĩ Thủy Tiên còn dắt cả hội thưởng thức ẩm thực mang hương vị Khmer tại một nhà hàng nổi tiếng ở Kiên Giang trước khi di chuyển về Cần Thơ. Chuyến hành trình dài hơn hai tiếng di chuyển đến thành phố lớn nhất miền Tây không làm các nghệ sĩ mệt mỏi. Ngô Kiến Huy, Khả Như và Quang Trung Huỳnh Lập tiếp tục chia thành hai đội tham gia thử thách đua xe đạp ăn vặt ở chợ đêm Cần Thơ. Chính vì quy định của thử thách là không được dừng xe trong lúc mua thức ăn nên hai đội đã có những màn mua bán nhanh như chớp làm người dân vừa hoang mang vừa buồn cười. 

Kết thúc thử thách với phần thắng thuộc về đội trẻ tuổi Trung - Lập, các nghệ sĩ tiếp tục đi dạo dọc theo bến Ninh Kiều. Khi đến khu vực cầu đi bộ Cần Thơ bộ tứ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi được bao vây và chào đón bằng điệu nhảy sôi động đến từ các bạn fanclub. 

Bất ngờ, thú vị Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung đã có ngay một buổi off fan vô cùng đặc biệt. Chỉ với đàn guitar mộc mạc Ngô Kiến Huy đã hát tặng mọi người bản hit Giả vờ yêu, Quang Trung cũng có dịp thể hiện giọng hát ấm áp của mình qua ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau dành tặng các bạn fan và người dân ở bến Ninh Kiều.

Chặng tiếp theo của Việt Nam Tươi Đẹp - series Miền Tây du hí sẽ là chặng nhiệm vụ đặc biệt tại chợ nổi Cái Răng với sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Đón xem chương trình vào lúc 17h10 chủ nhật  kênh HTV9 và phát lại lúc 10h15 thứ 6 trên kênh HTV7.Hình ảnh: VIVIAN

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Cùng Tạp Chí Showbiz nhìn ngắm lại chặng đường đảm nhận vị trí host của series "Miền tây du hí" nhé!  Jin Ju - Nàng…
Ngày 15-102019 10:08
Việt Nam Tươi Đẹp 3 | #10: Chặng cuối kịch liệt cùng Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung Đây là khu du…
Ngày 15-102019 06:28
Việt Nam Tươi Đẹp 3 | #9: NSƯT Thoại Mỹ dẫn Ngô Kiến Huy cùng hội "em út" đi từ thiện tại Cần Thơ Có…
Ngày 07-102019 05:40
Việt Nam Tươi Đẹp 3 | #9: NSƯT Thoại Mỹ dẫn Ngô Kiến Huy cùng hội "em út" đi từ thiện tại Cần Thơ Jin…
Ngày 07-102019 05:23
Việt Nam Tươi Đẹp 3 | #9: NSƯT Thoại Mỹ dẫn Ngô Kiến Huy cùng hội "em út" đi từ thiện tại Cần Thơ Có…
Ngày 07-102019 05:16
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz