Quách Ngọc Tuyên bị bắt quả tang ăn gian khi thi hái bưởi với Hải Triều, Minh Dự

09:53 24-01-2019

Nếu như ở tập trước của Việt Nam Tươi Đẹp, Quách Ngọc Tuyên cùng Hải Triều, Minh Dự đã đưa khán giả tìm đến những làng nghề truyền thống của Bình Dương trong không khí rộn ràng những ngày cuối năm, thì lần này bộ ba tiếp tục đưa khán giả đến với tour ẩm thực để cùng khám phá những món ăn ngon bậc nhất ở Bình Dương trong những ngày cận Tết đến.Món ăn đầu tiên mà cả hội cùng khám phá là món bánh bèo bì ở chợ Búng - nằm trong top 100 món ngon nhất Việt Nam. Món bánh bèo bì vừa lạ, vừa độc đáo, khiến những ai có dịp ghé thăm Bình Dương đều nhất định tìm ăn cho đã thèm. Chắc hẳn vì thế mà Quách Ngọc Tuyên đã “chén sạch” dĩa của mình lúc nào không hay.Sẽ thật thiếu sót nếu đi đến Bình Dương mà quên đi các loại trái cây thơm ngon nơi đây. Tiếp nối chuyến xe ẩm thực, Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều và Minh Dự tìm đến vùng cù lao Bạch Đằng - nơi được mệnh danh là “xứ bưởi” với hàng ngàn hecta bưởi trĩu quả. Bưởi Bạch Đằng nổi tiếng nhất từ trước đến nay là giống bưởi đường lá cam với vỏ mỏng, vị ngọt thanh, không đắng khiến những ai đã nếm thử đều ăn mãi không dừng. Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều và Minh Dự còn có cuộc thi hái bưởi vô cùng thú vị và kịch tính với đủ trò mưu mẹo, gian lận của cả ba mang đến những trận cười vui nhộn.

Sau những giờ phút vui chơi tranh tài đầy nhiệt huyết, cả ba tiếp tục “nạp năng lượng” ở một nhà hàng đầy ắp các món đặc sản Bình Dương như: lẩu bò nhúng mắm ruốc, gà nướng kèm xôi,... Với sự trổ tài của “bếp trưởng” Hải Triều và hai “bếp phó” Quách Ngọc Tuyên và Minh Dự, các món đặc sản Bình Dương đã ngon nay lại ngon thêm bội phần.Bình Dương
 không chỉ nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp mà còn rất phong phú với đặc sản ẩm thực của địa phương. Khám phá một góc nhìn mới của Bình Dương trong chuyến hành trình tiếp theo của Việt Nam Tươi Đẹp cùng Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều và Minh Dự được phát sóng vào lúc 17h20 chủ nhật ngày 27/01 trên kênh HTV9, và phát lại vào lúc 10h15 thứ sáu ngày 01/02 trên kênh HTV7.


easer | "Anh Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên bị Hải Triều, Minh Dự bắt "múa cột" chỉ vì ăn lén múi bưởi. 

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Vẻ Đẹp 4.0 - Hồ Ngọc Hà | BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự & các diễn viên khác  BB Trần là một…
Ngày 17-082019 10:11
Jin Ju làm host của Việt Nam Tươi Đẹp series "Miền tây du hí"  Jin Ju đầy hào hứng khi mặc trang phục bà ba…
Ngày 08-082019 09:11
Trải qua 9 tuần khám phá vùng biển Nam Trung Bộ với nhiều trải nghiệm thú vị, tập tiếp theo cũng là hành trình cuối…
Ngày 07-082019 06:03
Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 | Tập 10: Lâm Vỹ Dạ mua chuộc Mai Phương Thúy, cùng 1000 HS-SV nhảy flashmob Trước đó, xuất…
Ngày 07-082019 05:47
Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 - Tập 10 Việt Nam Tươi Đẹp là một dự án cộng đồng quảng bá các địa điểm du lịch…
Ngày 05-082019 10:00
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz