Puka tình tứ "đút" Diệp Tiên thưởng thức nem đặc sản quê mình

14:07 29-06-2018

Sau chuyến đi về Long An kỳ trước, lần thứ 2 đến với Việt Nam Tươi Đẹp, Puka kéo chồng sắp cưới Diệp Tiên cùng về Đồng Tháp - cũng là quê hương của cả hai với lý do...đi hưởng tuần trăng mật trước ngày cưới. Tuy nhiên, kế hoạch thất bại khi bắt đầu có sự xuất hiện bất ngờ của hai “kỳ đà” Quang Trung và Tiến Công cũng đồng hành trong chuyến đi.


Teaser | Puka & Diệp Tiên bị Quang Trung, Tiến Công phá rối khi đi trăng mật sớm | VNTĐ Tập 76

Puka - Diệp Tiên - Quang Trung và Tiến Công được chào đón nồng nhiệt khi đến tham quan lò nem Lai Vung 


Quê hương của Pukathị trấn Lai Vung nổi tiếng với nhiều món ăn, trái cây đặc sản và các làng nghề truyền thống mà một trong số đó là làng nghề đóng xuồng. Thuyền, ghe vốn gắn liền với người dân miền tây sông nước, là phương tiện di chuyển chính, và là người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế nghề đóng xuồng, ghe cũng là một trong những hoạt động kinh tế chính tại vùng đất này, góp phần quan trọng vào việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa của vùng đất Tây Nam Bộ.

Có thông qua chương trình, Puka cùng các khách mời mới hiểu thêm về nghề đóng xuồng cũng như quy trình hoàn thiện một chiếc xuồng đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, khéo tay để mang đến sản phẩm an toàn, chất lượng nhưng không kém phần đẹp mắt. Puka còn cùng Diệp Tiên, Quang Trung, Tiến Công trải nghiệm chế tạo xuồng nhỏ mini và nhận những phần quà thú vị từ các chủ làm nghề.

Đến Lai Vung, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua món ăn trứ danh: nem Lai Vung. Có mặt tại xưởng sản xuất nem, Puka cùng các khách mời không chỉ được tham quan và tìm hiều quá trình làm nem mà còn trực tiếp trải nghiệm tự tay đóng gói những chiếc nem mang dấu ấn cá nhân của mình. Hoạt bát và duyên dáng, Puka nhanh chóng đóng gói xong phần nem của mình, còn tự hào khoe “chiến lợi phẩm” với câu slogan ấn tượng“Ăn nem Puca, sẽ cười thả ga” mang đến không khí hài hước và vui nhộn.
Hết ăn nem rồi lại tham quan vườn trái cây, Puka còn dẫn Diệp Tiên cùng Tiến Công và Quang Trung “tấn công” vườn thanh long nổi tiếng nơi đây, vừa tham quan vừa thưởng thức những quả thanh long chín mọng.Hành trình Việt Nam Tươi Đẹp, chuyến đi hưởng tuần trăng mật của Puka – Diệp Tiên cùng các khách mời sẽ phát sóng vào lúc 17h20 ngày 1/7 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 6/7 trên HTV7.

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Teaser | Cặp đôi Phạm Quỳnh Anh - Hamlet Trương gây sốt khi song ca hit cũ giữa phố đi bộ Hà Nội Đã lâu…
Ngày 14-022019 06:52
Món ăn đầu tiên mà cả hội cùng khám phá là món bánh bèo bì ở chợ Búng - nằm trong top 100 món ngon…
Ngày 24-012019 09:53
Teaser | "Anh Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên bị Hải Triều, Minh Dự bắt "múa cột" chỉ vì ăn lén múi bưởi.  Món ăn đầu…
Ngày 24-012019 09:32
Với thông điệp ý nghĩa bảo vệ môi trường ngày Xuân, cũng là chiến dịch hàng năm được Huỳnh Lập phát động, Huỳnh Lập cùng các diễn…
Ngày 23-012019 14:09
Trước khi bắt đầu chuyến hành trình, bộ ba Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều, và Minh Dự đã có một cuộc gặp gỡ vô cùng độc đáo, mang…
Ngày 19-012019 08:43
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz