Phản ứng của Khả Như khi fan nhắn tin xin 1 triệu để giúp gia đình

03:55 13-03-2020

Khả Như cho rằng cư dân mạng này thiếu đầu tư khi lừa đảo, muốn xin cô 1 triệu tiền card điện thoại.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khả Như đăng tải đoạn tin nhắn của một tài khoản lạ tự nhận là fan của cô. Trong tin nhắn người này trơ trẽn khi dùng lý do gia đình khó khăn để lừa tiền Khả Như.

Cụ thể tin nhắn như sau: "Chào chị Khả Như, Hiện tại gia đình em đang gặp khó khăn và em rất chi là thần tượng chị. Em cầu xin chị có thể cho gia đình em 1 triệu tiền card điện thoại để em có thể ra cửa hàng tạp hóa đổi thành tiền giúp gia đình em vượt qua khó khăn này. Cầu xin chị“. Vừa kêu chị xong, bên dưới tài khoản này lại gọi Khả Như là anh khiến cô không khỏi bật cười: “Chụp hình cái card gửi qua và những điều tốt lành sẽ đến với anh".

Khả Như, diễn viên Khả Như, sao Việt

Một cư dân mạng tự nhận là fan và xin Khả Như 1 triệu tiền card để giúp gia đình vượt qua khó khăn.

Chuyện fans cầu cứu thần tượng nhờ sự giúp đỡ không còn hiếm. Nhiều nghệ sĩ vẫn sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện nếu fan của họ thật sự gặp khó khăn. Tuy nhiên trong trường hợp này thật khó có thể tin được lời của người lạ kia khi mọi thông tin đều mơ hồ, câu chữ cẩu thả và cách xin tiền quá mức sỗ sàng. Cách lừa đảo có phần nghiệp dư này được Khả Như công khai trên trang cá nhân.

Ở dưới bình luận, Khả Như chia sẻ: "Chị đang tính nói, chị đang khó khăn, điện thoại chị bán rồi nên lâu nay không mua card".

Sau đó, BB Trần liền trêu Khả Như và "đá đểu" người xin tiền kia: "Nghệ sỹ gì mà người ta xin có 1 triệu cũng tức? chị là người của công chúng, mấy cái đồ hiệu của chị xài, mấy nơi sang trọng mà chị tới, ở đâu mà chị có? Đã bao giờ chị suy nghĩ chưa? Đó là nhờ chúng tôi, chúng tôi là những công chúng lao động vất vả, cực khổ, bùn dưới chân và nắng ở trên đầu, chỉ để kiếm những đồng tiền cho con mình ăn học, để sau này lớn lên có một cuộc sống ấm no và có ích cho xã hội không bị người khác chửi vô đầu. Chị đã làm được gì? Ngoài việc bỏ công đi học, bỏ sức rèn luyện, đổ mồ hôi sôi nước mắt để có được tên tuổi hả? Giờ người ta chỉ xin chị ít tiền để có thể lên mạng chat chit, chơi game, tụ tập, đả kích, trêu ghẹo người khác thôi mà, có gì là sai chứ? Thật sự thất vọng về người nghệ sỹ, xin phép được bỏ một số tim vừa thả vội vả cho chị! Mong chị sẽ tỉnh táo và minh mẫn hơn trong cách ứng xử của mình!".

Khả Như, diễn viên Khả Như, sao Việt

Kiều Minh Tuấn và BB Trần bình luận với Khả Như.

Khả Như, diễn viên Khả Như, sao Việt

Diễn viên Khả Như.Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Trước thềm phát hành phim và buổi showcase vào ngày 15/12 tới, Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt Trailer Phim tư liệu. Đoạn Trailer…
Ngày 14-122020 16:33
Bộ phim dài gần 90 phút được đội ngũ T Production tâm huyết và đầu tư thực hiện ở nhiều địa điểm, cột mốc thời…
Ngày 12-122020 11:54
Lúc này, vì sức khoẻ yếu, Hồ Ngọc Hà ngồi xe lăn và nhầm tưởng Kim Lý đẩy xe đưa cô đến chỗ tập đi…
Ngày 12-112020 12:13
Không hề tiết lộ bất kì thông tin nào trước đó, chiều ngày 20/5, tại thành phố Hồ Chí Minh, ekip làm phim Thoát Ế bất ngờ…
Ngày 20-052020 11:56
- Những ngày thực hiện giãn cách xã hội của Cao Thái Hà trôi qua thế nào? Tôi dành thời gian để rèn luyện thể lực, chuẩn bị…
Ngày 30-042020 15:18
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz