NHỮNG NHẠC SỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM DÀNH NHỮNG LỜI KHEN CÓ CÁNH CHO MV VẺ ĐẸP 4.0 CỦA HỒ NGỌC HÀ

07:08 30-08-2019

Rất ít những sản phẩm âm nhạc nào trên thị trường Việt Nam được hầu hết các nhạc sỹ khen ngợi, Vẻ đẹp 4.0 là một trong những ngoại lệ đó. Vừa qua, sau khi ra mắt MV, Hồ Ngọc Hà được giới nhạc sỹ nổi tiếng khen ngợi hết lời như: Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa, Nguyễn Minh Cường…


Vẻ đẹp 4.0 vừa qua trở thành hiện tượng và chiếm sóng Top 1 Trending Youtube chỉ sau hơn 3 ngày ra mắt. Không khó khi có hàng ngàn bình luận để lại và những câu chuyện xung quanh mà MV muốn truyền tải. Trong đó, không ít các nhạc sỹ để lại những lời khen trên trang facebook cá nhân của mình.

Châu Đăng Khoa – một nhạc sỹ trẻ tài năng với biệt danh “phù thủy tạo hit” khi anh chia sẻ về MV Vẻ Đẹp 4.0: “khúc đầu thì cười quá trời , khúc sau thì rơi nước mắt …”. Qua lời bình luận của Châu Đăng Khoa chứng tỏ đây là một sản phẩm vừa mang lại nụ cười cũng lấy đi nước mắt của không ít người, bởi lẽ thời đại 4.0 cũng có rất nhiều số phận tương tự như trong MV, vì hành trình đi tìm sự tự tin về nhan sắc chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với những người sinh ra không sở hữu nhan sắc hoàn hảo, trở thành bất lợi trong mọi việc trong cuộc sống.

Chính vì thế, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng đã viết rằng “Ai cũng có thể trở thành phiên bản ĐẸP nhất của chính mình “ khi chia sẻ về Vẻ Đẹp 4.0 như một sự ủng hộ và đồng tình với thông điệp ý nghĩa của MV. Bởi thực vậy, ở thời đại 4.0 hiện đại ngày nay có rất nhiều cách để bản thân trở nên hoàn hảo và thay đổi số phận trong tay mình.

Nguyễn Hồng Thuận thì chia sẻ: “Một hình ảnh và phong cách mới mẻ rất táo bạo” khi nói về MV. Đây có thể nói là lần đầu tiên mà Hồ Ngọc Hà táo bạo thay đổi hình ảnh như thế, không chỉ riêng Nguyễn Hồng Thuận bất ngờ mà còn rất nhiều khán giả khác cũng ngạc nhiên không kém.

Nguyễn Minh Cường nhạc sỹ nổi tiếng với nhiều ca khúc hit lấy nước mắt khán giả thì bình luận: “Những cái tên mà mình thích đều tập trung hết trong sản phẩm lần này rồi !”. Không phải sản phẩm âm nhạc nào cũng có thể hòa hợp từ hình ảnh đến âm nhạc đến vậy, Vẻ Đẹp 4.0 còn được nhiều nghệ sỹ khác hết lời khen ngợi như: Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Khánh Chi.v.v…

Và một trong số những người chia sẻ sâu sắc nhất không thể quên “cha đẻ” của ca khúc Vẻ Đẹp 4.0 – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Anh đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân của mình, trong đó nổi bật có chia sẻ: “MV dài là xu hướng cũ cách đây tầm 10 năm. Lượt views khó cao hơn MV ngắn, số phút xem sẽ nhiều hơn, khó đạt top trending hơn. Quá nhiều chi tiết tình huống, giống phim ngắn hơn là Music Video, nhưng nó liền mạch và giữ được khán giả đến giây cuối cùng”.Qua chia sẻ này có thể thấy Hà Hồ chơi “quá lớn” khi “bạo gan” làm một video ca nhạc dài phút, tuy nhiên chính vì sự táo bạo đó mà cũng đã mang lại cho cô và ê-kip thành công rực rỡ.

MV Vẻ Đẹp 4.0 vẫn đang là một sản phẩm âm nhạc tạo được sự quan tâm và chú ý của khán giả khi liên tục nằm trong Top 10 MV đươc yêu thích nhất.  Hãy tiếp tục theo dõi và chia sẻ Vẻ Đẹp 4.0 cùng Hồ Ngọc Hà!


 


Vẻ Đẹp 4.0 - Hồ Ngọc Hà | BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự & các diễn viên khác (Official MV)

 
  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Tối 13/9 và 14/9, Live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn đã diễn ra trong không gian lãng mạn, tự tình tại Phố cổ Hội…
Ngày 15-092019 06:09
Chiều tối ngày 10/9 Bùi Anh Tuấn cùng mẹ của mình đã có mặt tại UBND Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM để chuẩn bị…
Ngày 11-092019 02:52
Cậu Chủ Ma Cà Rồng đã chính thức khởi chiếu ngoài các cụm rạp trên toàn quốc và nhận được những ý kiến tích cực từ…
Ngày 30-082019 07:25
“Số phận nằm trong tay bạn”! Đây chính là thông điệp nổi bật nhất trong Vẻ Đẹp 4.0 mà Hồ Ngọc Hà muốn truyền tải đến người…
Ngày 29-082019 03:02
Khi vừa ra mắt MV Vẻ đẹp 4.0 nghệ sỹ đầu tiên Cover ca khúc này để làm quà tặng cho Hồ Ngọc Hà không…
Ngày 29-082019 02:18
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz