Ngọc Lan cảm động trước câu chuyện tình yêu giữa đời thường, mang đến ước mơ sáng mắt cho vợ bác xe ôm nghèo

15:22 27-11-2020

Tập phát sóng tuần này, nữ diễn viên Ngọc Lan và chương trình Ngày May Mắn tiếp tục đồng hành cùng gia đình bác xe ôm nghèo Lâm Tấn Phát cùng hành trình mang lại ánh sáng cho người vợ ốm yếu mang nhiều căn bệnh trong người. Không chỉ có sự vượt khó, vươn lên, câu chuyện “tình yêu cổ tích” giữa đời thường của vợ chồng bác xe ôm đã khiến Ngọc Lan vô cùng xúc động.


Ngày May Mắn #16 | Ngọc Lan giúp vợ bác xe ôm nghèo chữa lành đôi mắt, náo loạn chợ trưa để mua quàMở đầu tập phát sóng là hình ảnh Ngọc Lan tiếp tục cùng chú Lâm Tấn Phát đi tìm mua những món quà dành tặng cho vợ và con trai bị tâm thần bẩm sinh. Nhờ sự hài hước, duyên dáng của mình và sự giúp đỡ nhiệt tình của bà con tiểu thương ở chợ, diễn viên Ngọc Lan đã giúp chú Phát thực hiện mong muốn từ bao lâu nay là có được món quà dành tặng cho gia đình. Tham gia bán buôn ngoài chợ, Ngọc Lan chia sẻ “Từ trước giờ Lan chưa bao giờ đứng trước đám đông hát nhiều và sung như vậy, chưa bao giờ mà mình “lỳ mặt” đi xin tiền mọi người vậy luôn, nhưng thật sự Lan cảm thấy mình rất là vui, rất là hạnh phúc khi mình được làm công việc này”           

Trở về nhà sau khi trao tặng những món quà, Ngọc Lan nhiệt tình quan tâm và thăm hỏi gia đình chú Lâm Tấn Phát, qua đó câu chuyện tình yêu cảm động của nhân vật cũng được chia sẻ khiến Ngọc Lan không khỏi xúc động, chia sẻ “Con rất ngưỡng mộ tình yêu của cô chú dành cho nhau. Chắc cô đã dành tình yêu mãnh liệt lắm cho chú thì cô và chú mới có thể nương tựa nhau đến giờ phút này. Con cảm thấy rất may mắn khi có thể đồng hành cùng chương trình”. Song song đó, Ngọc Lan còn trao tặng vợ bác xe ôm suất mổ mắt miễn phí giúp thực hiện ước mơ sáng mắt khiến gia đình nhân vật không khỏi vui sướng và xúc động.

Khép lại hành trình lần này, Ngày May Mắn tiếp tục đồng hành cùng các mảnh đời bất hạnh với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ và loa tỏa sự yêu thương. Với hi vọng “Trao đi may mắn, nhận lại nụ cười”, Ngày May Mắn - chương trình thực tế đầy nhân văn và cảm xúc sẽ luôn là cầu nối vững chắc để đem yêu thương lan tỏa đến mọi người.

Ngày May Mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7Youtube T Production. Chương trình được T Production phối hợp thực hiện cùng Đài Truyền Hình TP.HCM, và sự hỗ trợ nhiệt thành đến từ các ban ngành địa phương: Thành Đoàn TP.HCM, Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên TP.HCM, Chi Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Nhơn Hòa.

Thông tin nhân vật:
Gia đình chú LÂM TẤN PHÁT
Địa chỉ: 45/36/38/3 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP. HCM
Điện thoại: 0907120448

Hình ảnh: TRẦN ANH

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà…
Ngày 25-012021 10:18
Ghé thăm chùa Lâm Quang vào lúc sớm mai, Ngọc Lan đã có dịp trò chuyện cùng sư cô để hiểu thêm về những hoàn…
Ngày 22-012021 17:39
Mở đầu tập phát sóng là khung cảnh nơi ở xập xệ của gia đình anh Điền ở gầm cầu Bà Bướm. Lên Sài Gòn…
Ngày 18-012021 12:52
Mở đầu tập phim là hình ảnh nữ diễn viên duyên dáng Vân Trang đang chèo ghe để đến với nơi mà anh Điền đang…
Ngày 09-012021 11:52
Từng là đứa trẻ mồ côi và bị bạo hành suốt khoảng thời gian thơ ấu bởi người mẹ nuôi nhẫn tâm. Lên đến năm…
Ngày 18-122020 14:17
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz