Năm mới đầy niềm vui, Ngọc Lan trao quà may mắn đến những mảnh đời bất hạnh

17:39 22-01-2021

Ngày đầu năm mới 2021, chuyến xe Ngày May Mắn đã lăn bánh đến chùa Lâm Quang và nhà ăn không đồng Nhất Tâm để trao gửi những phần quà yêu thương đến các cụ già neo đơn và bà con nghèo tại khu vực quận 8. Đồng hành cùng Ngày May Mắn lần này là sự trở lại của nữ diễn viên duyên dáng Ngọc Lan. Đặc biệt hơn trong tập phát sóng đầu năm mới Ngọc Lan cùng chương trình đã gặp gỡ nhiều mảnh đời khó khăn để tiếp thêm niềm vui và sự may mắn.

Ghé thăm chùa Lâm Quang vào lúc sớm mai, Ngọc Lan đã có dịp trò chuyện cùng sư cô để hiểu thêm về những hoàn cảnh khó khăn của các cụ già neo đơn phải nương tựa dưới mái chùa để sinh sống. Nơi đây nuôi dưỡng các cụ bà không nhà, không người thân có xác nhận tại cơ quan địa phương và có nguyện vọng nương tựa tại đây. Do không gian, nguồn lực có hạn nên chùa Lâm Quang đã phải từ chối một số hoàn cảnh xin ở tại chùa.

Ngọc Lan chia sẻ: “Thật sự Lan rất thương cho hoàn cảnh của các cụ, đặc biệt có một cụ bà
không nhớ gì về bản thân do bị tai nạn xe rồi được người dân đưa vào bệnh viện sau đó được đưa
đến chùa, hi vọng sau khi chương trình phát sóng bà sẽ tìm được gia đình của mình”.​

Tạm biệt ngôi chùa Lâm Quang đầy tình người, Ngày May Mắn ghé đến nhà ăn Nhất Tâm, tại đây Ngọc Lan cùng các anh chị sẽ trao những suất cơm miễn phí đến cho bà con nghèo. Từ sớm, các cô chú đã xếp hàng rất đông trước cửa tiệm, với 14 chi nhánh trên khắp thành phố, nhà ăn Nhất Tâm đã giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn có được bữa cơm no đủ. Ngọc Lan chia sẻ: “Hôm nay Lan cảm thấy rất vui vì vừa có thể thăm tặng các cô tại chùa Lâm Quang vừa có thể phụ mọi người trao các bữa ăn đến bà con nghèo nơi đây. Một ngày đầu năm quá là trọn vẹn đối với Lan, chúc mọi người có một ngày đầu năm thật ý nghĩa”.

Cuối tập phim Ngọc Lan đại diện cho nhà sản xuất T Production và các nhà hảo tâm trao gửi 200kg gạo đến bếp ăn Nhất Tâm và những phần quà đến cho các cụ già tại chùa Lâm Quang để hi vọng mọi người có được một ngày đầu năm thật vui vẻ và hạnh phúc cùng Ngày May Mắn.


Hình ảnh: TRẦN ANH

 

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Dịch bệnh Covid-19 bùng nổ, không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, kinh tế mà đã để lại nhiều nỗi đau mất mát, đặc…
Ngày 21-082021 10:32
Mở đầu chương trình chuyên mục Kết nối chia sẻ giới thiệu những hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương đặc biệt là quận…
Ngày 14-082021 11:48
Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà…
Ngày 25-012021 10:18
Mở đầu tập phát sóng là khung cảnh nơi ở xập xệ của gia đình anh Điền ở gầm cầu Bà Bướm. Lên Sài Gòn…
Ngày 18-012021 12:52
Mở đầu tập phim là hình ảnh nữ diễn viên duyên dáng Vân Trang đang chèo ghe để đến với nơi mà anh Điền đang…
Ngày 09-012021 11:52
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz