Mẫu nhí 4 tuổi từng được hoa hậu H'hen Niê bế trên sàn catwalk qua đời khiến bao người thương xót

04:23 05-05-2020

NTK nổi tiếng Nguyễn Thảo đã đăng tin thông báo bé Hà My mất vào chiều ngày 4/5 khiến mọi người bàng hoàng.

Có lẽ vẫn nhiều người còn nhớ hình ảnh thiên thần nhí mặc chiếc váy xanh lộng lẫy được hoa hậu H'Hen Niê bế trên sàn diễn thời trang hồi cuối năm 2019.

những mẫu nhí chuyên nghiệp khác, bé gái nhỏ nhắn trên sân khấu lúc ấy vẫn có sức hút đặc biệt, khiến bao khán giả xung quanh khóc không ngừng bởi câu chuyện buồn đằng sau chiếc váy xinh xắn của em.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 1.

Đó là bé Hà My - mắc bệnh ung thư máu từ năm 2 tuổi. Khi vừa biết đi, biết nói chưa được bao lâu, Hà My đã phải chống chọi với những cơn đau và hóa trị liên miên suốt 2 năm trời.

Mặc dù gia đình đã dốc hết mọi thứ để chữa chạy cho em, nhưng bệnh tình của Hà My ngày càng nặng, rất khó điều trị, khả năng ghép tủy cũng khó thực hiện được, nên mẹ Hà My đã quyết định tặng con gái một món quà mà bé mơ ước: được diễn trên sàn catwalk trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của mọi người.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 2.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 3.

Mẹ Hà My đã liên hệ với NTK Thảo Nguyễn, chia sẻ mong muốn cho con gái bé bỏng được thỏa tâm nguyện trình diễn trên sân khấu thời trang dù chỉ một lần. Chị Thảo đã đồng ý ngay không do dự, NTK nổi tiếng còn dành riêng một chiếc váy vô cùng lộng lẫy cho bé Hà My.

Ngay khi cô bé ngơ ngác bước đi trên sàn diễn với cái nắm tay của bạn đồng hành, hàng trăm khán giả có mặt tại show thời trang đã rơi nước mắt, trong đó có không ít khách mời nổi tiếng.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 4.

NTK Nguyễn Thảo đã đổi ảnh đại diện trang cá nhân để tưởng nhớ thiên thần nhí dũng cảm Hà My.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 5.

Mẹ Hà My đã khóc rất nhiều khi thấy con gái hạnh phúc đạt được ước mơ.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 6.

Chị đã cố gắng kiềm chế cảm xúc để chuẩn bị cho con lên sân khấu lần đầu tiên trong đời.

Ai cũng cầu mong phép màu sẽ đến với bé Hà My, nhưng thật đáng tiếc bé không còn xuất hiện trên sàn catwalk được nữa. Hà My đã qua đời vào chiều ngày 4/5 vừa qua ở quê nhà Sơn La, được NTK Thảo Nguyễn đăng status thông báo trên trang cá nhân.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 7.

Khoảnh khắc cô bé ung thư Hà My bước đi trên sân khấu tuy ngắn ngủi nhưng mãi mãi không ai có thể quên.

Hà My ra đi để lại bao nỗi thương xót và tiếc nuối từ những người yêu mến cô bé. Vẫn biết hi vọng mong manh, nhưng 2 ngày trước đó NTK Thảo Nguyễn còn đăng status cầu nguyện, mong cho Hà My chiến thắng được căn bệnh quái ác để tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu. Tiếc rằng, giờ đây bé đã an nghỉ, không còn phải chịu đựng nỗi đau do căn bệnh ung thư nữa. Em sẽ mãi là cô bé mạnh mẽ, dũng cảm và có nụ cười đáng yêu trong trái tim những người yêu thương em!

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 8.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 9.

Bé Hà My - mẫu nhí 4 tuổi bị ung thư từng được hoa hậu HHen Niê bế trên sàn catwalk khiến bao người rơi nước mắt đã qua đời - Ảnh 10.

Theo TRÍ THỨC TRẺ

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Nói về ý tưởng bộ ảnh, stylist Kye Nguyễn với vai trò Giám đốc sáng tạo chia sẻ “ Bộ ảnh mang tạo hình của giai đoạn thập…
Ngày 24-112021 14:45
Xuất hiện với cây hàng hiệu ấn tượng, Denis Đặng lập tức gây được sự chú ý của giới mộ điệu tại sự kiện tối…
Ngày 16-112021 19:05
Vốn là người bạn thân thiết của thương hiệu tại Việt Nam, dù bận rộn với những dự án âm nhạc và kinh doanh cuối…
Ngày 08-012021 22:21
Vốn là người bạn thân thiết của thương hiệu tại Việt Nam, dù bận rộn với những dự án âm nhạc và kinh doanh cuối…
Ngày 08-012021 22:12
Siêu mẫu Hoàng Yến khoe vóc dáng gợi cảm ở tuổi 32. Bên cạnh người mẫu, cô đang lấn sân lĩnh vực gameshow và được…
Ngày 20-072020 08:33
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz