Mạc Trung Kiên điển trai sánh đôi cùng Hòa Minzy xinh đẹp trong MV Tết Nhà Mình

15:18 26-01-2021

Mới đây Gala Nhạc Việt vừa ra mắt music video Tết Nhà Mình cho Hòa Minzy và Lăng LD thể hiện, bên cạnh bài hát dễ thương vai chồng của Hòa Minzy cũng gây ấn tượng và ghi điểm bởi vẻ điển trai, lịch lãm và hài hước do Mạc Trung Kiên thủ vai.


Tết Nhà Mình | Hòa Minzy x Lăng LD x Huỳnh Hiền Năng | HIT TẾT 2021 | Gala Nhạc Việt (Official)

Ca khúc là một sáng tác mới của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng viết riêng cho Gala Nhạc Việt Tết 2021. 


Mạc Trung Kiên cực điển trai trong MV "Tết Nhà Mình" Phút giây Mạc Trung Kiên gặp "Tiếng sét ái tình" khi phải lòng Hòa Minzy tại cuộc thi nấu ăn lúc  cô bé Hòa Đỗ năm 17 tuổi 

Mạc Trung Kiên xuất thân là người mẫu, ghi dấu ấn mạnh mẽ với danh hiệu Quán quân The Face 2018, Mạc Trung Kiên là gương mặt được săn đón bởi các thương hiệu thời trang trong và ngoài nước. Tình cờ rẽ hướng sang nghiệp diễn với sự thành công trong MV “Sáng Mắt Chưa” khi diễn xuất cùng ca sĩ Trúc Nhân nhận được sự yêu thích từ khán giả. Mạc Trung Kiên mạnh dạn tham gia diễn xuất nhiều hơn và ngày càng chứng tỏ mình là một diễn viên có thực lực.


Mạc Trung Kiên cùng NSND Việt Anh, Hòa Minzy và Rapper Lăng LD 

Lần đầu nên duyên cùng Hòa Minzy trong MV “Tết Nhà Mình”, cặp đôi đã tạo nên những phản ứng hóa học mạnh mẽ cả về độ hợp gu cũng như ngoại hình xứng đôi. Gặp được “tiếng sét ái tình” khi làm giám khảo tại một cuộc thi nấu ăn, Mạc Trung Kiên đã có cái kết viên mãn bên cô vợ xinh đẹp Hòa Minzy cùng gia đình hạnh phúc đoàn viên trong dịp Tết đến.
Mạc Trung Kiên - Hòa Minzy cặp đôi không ngồi yên quá 5 giây, luôn đầy năng lượng và vui nhộn mọi lúc mọi nơi 

Với giai điệu vui nhộn cùng ca từ ý nghĩa, MV “Tết Nhà Mình” được xây dựng câu chuyện sum họp ngày Tết trong gia đình tuy quen thuộc, gần gũi nhưng là điều ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng mong ước trong ngày đầu năm mới, đặc biệt hơn hình ảnh đó được thể hiện trong MV khi được duy trì và tiếp diễn qua nhiều năm.

Dù rằng chủ đề đoàn viên hay câu chuyện sum họp ngày Tết khá quen thuộc, song tình cảm gia đình và sự sum vầy luôn là hình ảnh ý nghĩa nhất của ngày Tết Việt Nam, điều đó còn đáng quý, thiết thực hơn và là mong ước của bao người trong một năm đặc biệt đã qua. 

MV “Tết Nhà Mình” được Gala Nhạc Việt đầu tư kinh phí lớn cho bối cảnh, diễn viên, hình ảnh chỉn chu với những góc máy đẹp như phim cùng phần âm nhạc và câu chuyện cảm xúc. Như một thông lệ hàng năm, Gala Nhạc Việt luôn mang đến những phim ngắn Tết ý nghĩa, những music video Tết vui nhộn như món quà dành cho khán giả.

Dù là MV Tết nhưng MV Tết Nhà Mình của Hòa MinzyLăng LD được Gala Nhạc Việt đầu tư kinh phí lớn cho bối cảnh, diễn viên, hình ảnh chỉn chu với những góc máy đẹp như phim cùng phần âm nhạc và câu chuyện cảm xúc. Như một thông lệ hàng năm, Gala Nhạc Việt luôn mang đến những phim ngắn Tết ý nghĩa, những music video Tết vui nhộn như món quà dành cho khán giả.

Hình ảnh: VƯƠNG HUY JUNO

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Dù là diễn viên, nhưng với chất giọng ngọt ngào cùng cảm xúc chân thật khi thể hiện, Cát Phượng và Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán…
Ngày 09-022021 19:00
Mỗi năm ra mắt, Gala Nhạc Việt không ngừng đổi mới từ đầu tư chất lượng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện…
Ngày 08-022021 14:00
Hoàng Thùy Linh trình diễn cùng vũ đoàn mang đến tiết mục đậm chất nghệ thuật với bài hát ý nghĩa “Kẽo cà kẽo kẹt”, với thông…
Ngày 08-022021 12:59
Đây là năm thứ 4, T Production nhận được sự tín nhiệm của Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) tiếp tục đồng hành thực…
Ngày 08-022021 12:46
Vở kịch với nội dung đặc biệt phù hợp với tình hình năm qua, vì áp lực kinh tế, gánh nặng gia đình ”Sợ Tết…
Ngày 08-022021 10:33
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz