Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà đoạt giải thưởng Làn Sóng Xanh - Dự án của năm

10:42 29-01-2021

Tối 28/1 Hồ Ngọc Hà xuất hiện ấn tượng, lộng lẫy trong trang phục của NTK Lý Quí Khánh, tham dự lễ trao giải Làn Sóng Xanh - một trong những giải thưởng âm nhạc thường niên, lâu đời và uy tín trong làng âm nhạc Việt Nam.

Góp mặt trong chương trình, Hồ Ngọc Hà tham gia biểu diễn loạt các ca khúc hit trong Love Songs 2020 với liên khúc: Cự Tuyệt (Vương Anh Tú) - Càng trưởng thành càng cô đơn (Nguyễn Hồng Thuận) - Rồi một ngày mình nói về tình yêu (Châu Đăng Khoa) là 3 trong số các ca khúc được yêu thích nhất của dự án.

Phần trình diễn nhận được nhiều tán thưởng của khán giả bởi màn hát live cảm xúc, khoe chất giọng chắc khỏe của Hồ Ngọc Hà, bản phối ấn tượng được đệm đàn bởi nhạc sĩ Hoài Sa cùng sự hỗ trợ của Saxophone Thiên Thành và dàn đồng ca.

Không chỉ trình diễn, Hồ Ngọc Hà còn vinh dự cùng Đàm Vĩnh Hưng trao tặng giải Nam/ Nữ Ca sĩ được yêu thích nhất cho các ca sĩ Jack và Bích Phương và Nam/ Nữ Ca sĩ của năm cho các ca sĩ Binz và Amee.

Bên cạnh đó, giải thưởng đặc biệt Dự án của năm còn bất ngờ gọi tên và trao tặng cho dự án Love Songs 2020 của Hồ Ngọc Hà. Cùng với nhạc sĩ Hoài Sa và đại diện Ekip nhận giải thưởng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ:
“Dù chúng ta đã trải qua một năm đặc biệt nhưng không vì thế mà mình phải ngồi yên, chính vì thế Hà và ekip muốn làm điều gì đấy cho chúng ta không cảm thấy bi quan trong cuộc sống, mình lại tìm tới âm nhạc và âm nhạc vẫn luôn là niềm cảm hứng cho tất cả mọi người. Vì vậy Love Songs ra đời với hình thức khác biệt, và có lẽ vì mọi thứ đặc biệt nên chúng tôi càng phải chi tiết chỉn chu hơn. Cứ thế chúng tôi cố gắng cống hiến cho khán giả. Và có lẽ vì khán giả nhìn thấy những điều mà Hà và ekip âm thầm làm nên đã bình chọn và đánh giá công tâm cho giải thưởng này. Một lần nữa xin cám ơn ekip chương trình, cám ơn các khán giả đã luôn ủng hộ và đồng hành với các sản phẩm âm nhạc của Hà.”

Love Songs 2020– chuỗi dự án dài hơi của Hồ Ngọc Hà và ekip T Production lên ý tưởng thực hiện trong suốt 9 tháng qua của năm 2020, gồm 4 hoạt động chính: Album Love Songs Collection 4 - Private Show - Studio Session – Documentary (Phim Tài Liệu). Mỗi một hoạt động đều ghi dấu ấn, tạo tiếng vang và để lại ấn tượng trong lòng khán giả, báo chí và giới chuyên môn. Giải thưởng như một cột mốc đặc biệt ghi nhận cho những nỗ lực và cống hiến của Hồ Ngọc Hà đã lao động miệt mài trong suốt năm qua, khép lại một năm rực rỡ và trọn vẹn với công việc và cuộc sống.

Hình ảnh: DAINGO STUDIO

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Ca sĩ Tăng Phúc ngày càng…
Ngày 14-062021 16:11
Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Hương Ly chia sẻ “Vì quá…
Ngày 14-062021 15:10
Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Sau loạt dự án âm nhạc…
Ngày 13-062021 12:46
Được biết sau khi đăng thông tin casting thu hút hàng trăm hồ sơ dù chưa đầy 24h, chứng tỏ sức hút của Hoàng Tử Ballad…
Ngày 23-042021 10:30
Poster casting chính thức  Sau thành công của MV Thuận Theo Ý Trời thì sắp tới Bùi Anh Tuấn tiếp tục bắt tay cùng Đạo…
Ngày 16-042021 17:15
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz