Lilly Nguyễn khóc nức nở khi chứng kiến Lý Hùng, Cát Tường ly thân

12:44 19-12-2017

Tập 9 mang tên Cái kết của một trò đùa là câu chuyện tiếp theo của tập 8 Đại gia chăn gái đẹp. Phim kể về bi kịch gia đình của Judy Hồ (Lilly Nguyễn) khi chứng kiến cảnh ba - John Hồ (Lý Hùng) và mẹ - Yến Thi (Cát Tường) sống trong cảnh ly thân. Ba Judy Hồ là một đại gia giới truyền thông, ông không chỉ nổi tiếng về giàu có mà còn nổi tiếng với việc “chăn rau sạch” chuyên đi tìm những cô gái mới bước chân vào showbiz để đổi tiền lấy tình.

Câu chuyện xảy ra khi John Hồ được quản lý Khánh Tâm (Tô Lâm) môi giới quen biết siêu mẫu Lan Chi (Kim Nhã), không như những cô gái trước đây, Lan Chi lợi dụng triệt để mối quan hệ này để nhằm trục lợi, thậm chí dựng lên một màn kịch “bị chơi ngải” để đổ trách nhiệm về phía vợ John Hồ (Cát Tường). 

Lilly Nguyễn ngày càng thuyết phục hơn trong diễn xuất, nhận được nhiều lời khen bởi sự cố gắng của mình. Vở kịch càng ngày càng đi xa, những nhân vật chính bị dồn vào đường cùng và nhóm biệt đội phải tìm cách giúp đỡ nhà Judy Hồ (Lilly Nguyễn), thế là Lam Khoa (Kent Phạm) nghĩ ra kế “lấy độc trị độc”, nhóm kết hợp cùng bộ 3 Trí - Tài - Tâm để diễn một màn kịch lớn nhằm dụ “rắn ra khỏi hang” Khoảnh khắc Judy Hồ khóc trong vòng tay cả nhóm biệt đội khi nhìn ba và mẹ đi 2 hướng khác nhau đã khắc lên bi kịch gia đình của không ít gia đình thời hiện tại.Tập 9 được thực hiện với nhiều bối cảnh cùng với sự tham gia của các khách mời: Lý Hùng, Cát Tường, Tô Lâm, Kim Nhã… cùng dàn diễn viên xuyên suốt của phim là Khả Như, Hồ Bích Trâm, Đàm Phương Linh, Kent Phạm, Quốc Anh…Như kế hoạch từ đầu, vì trùng thời gian Lễ Giáng sinhTết nên sau tập 9 này series cũng tạm thời khép lại phần 1 của Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz, phần 2 sẽ tiếp tục được lên sóng vào đầu năm 2018 vẫn thời gian cố định 20h vào thứ 3 hàng tuần.

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Series sitcom “Tiệm nail của Linda” sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của Khả Như. Teaser Tiệm nail của Linda được…
Ngày 10-092018 15:20
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của tuổi…
Ngày 06-082018 17:36
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của…
Ngày 30-072018 16:08
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của…
Ngày 30-072018 15:43
Biệt đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz - Đoạn Kết Bất Ngờ (Tập 15 - Tập Cuối) | T Production Sau nửa năm phát sóng, Biệt Đội…
Ngày 25-042018 15:08
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz