Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka vượt hàng trăm cây số trao quà, hát tặng học sinh dân tộc Raglai, nhiệt tình động viên thăm hỏi

09:39 05-07-2019

Trải qua hành trình cùng Việt Nam Tươi Đẹp mùa 3, các nghệ sỹ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt đã có những giây phút vui chơi trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ du lịch hay thưởng thức nhiều đặc sản,món ăn ngon trong chuỗi ngày khám phá vùng biển miền Trung Việt Nam. Hành trình tiếp theo sẽ có phần gian nan, trắc trở hơn khi các nghệ sỹ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ đặc biệt, tham gia trao quà từ thiện tại một trường học vùng xa tỉnh Ninh Thuận.

Để đến được trường học dân tộc ở xã Ma Nới, Ninh Thuận, các nghệ sỹ phải vượt qua hàng trăm cây số di chuyển và còn phải đi bằng xe công nông để đến nơi. Dù vậy bộ tứ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt vẫn rất nhiệt tình vui tươi, thường xuyên hát hò hay chọc ghẹo mang lại tiếng cười cho nhau.

Có mặt tại ngôi trường, các nghệ sỹ đã được các em học sinh chào đón trong sự vui mừng, phấn khởi. 100 phần quà bao gồm cặp táp, sách vở, bánh… đã được các nghệ sỹ trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Để động viên tinh thần các em trong học tập, cuộc sống, các nghệ sỹ còn đội mưa giao lưu và ngẫu hứng hát tặng mang lại không khí tưng bừng, nhộn nhịp, mang đến nhiều niềm vui cho thầy cô và các học sinh giữa.

Khép lại buổi trao quà từ thiện, các nghệ sỹ còn di chuyển đến làng Gia Rót – nơi sống tập trung người dân tộc Raglai gần trường để thưởng thức văn nghệ, ẩm thực. Đến đây các nghệ sỹ được người dân đón tiếp và hòa cùng vào điệu nhảy của người dân tộc. Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt còn thích thú với các món ăn truyền thống có nguyên liệu được lấy trên rừng của người dân tộc lạ như: con măng, lá bép, heo rừng…đầy hấp dẫn. Thưởng thức ẩm thực trong không gian nhà sàn, xung quanh là rừng núi bao la bạt ngàn mang lại cảm giác trải nghiệm khó quên cho các nghệ sỹ và chắc chắn người yêu thích du lịch cũng vô cùng thích thú.

Hành trình Việt Nam Tươi Đẹp không chỉ là hành trình du lịch mà còn là hình trình nhân văn ý nghĩa mang niềm vui đến cho khán giả, cho những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Đón xem tập 5 Việt Nam Tươi Đẹp vào chủ nhật ngày 30/6/2019 17h10 trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ sáu ngày 5/7/2019 10h15 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: TRẦN ANH

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Việt Nam Tươi Đẹp 3 |#5: Kiều Minh Tuấn trổ tài vẽ Henna, cùng Khoa - Phát thưởng thức ẩm thực Ấn Độ Chọn điểm…
Ngày 06-122019 05:13
Duy Khánh, Quang Trung sáng chế Bánh Đa Cà Ri Chà và cái kết hú hồn tại Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn 2 #7…
Ngày 06-122019 04:54
Sự xuất hiện bất thình lình của chiếc lu lạ trong sân vườn khiến Quang Trung, Duy Khánh lo lắng, đùn đẩy nhau để mở nắp lu…
Ngày 06-122019 04:53
Chọn điểm đến đầu tiên là một ngôi đền Ấn Độ vô cùng linh thiêng tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố, Võ Đăng…
Ngày 04-122019 12:30
Chọn điểm đến đầu tiên là một ngôi đền Ấn Độ vô cùng linh thiêng tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố, Võ Đăng…
Ngày 04-122019 12:29
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz