Không thể rời mắt với #EMADEV phiên bản Electronic Pop Dance Đỗ Hiếu dành riêng cho Hà Hồ trên Gala Nhạc Việt

16:56 03-10-2018

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt phiên bản nóng bỏng của "Em muốn anh đưa em về" với bản phối mới theo phong cách Electronic Pop Dance được hòa âm bởi chính nhạc sĩ sáng tác Đỗ Hiếu trên sân khấu Gala Nhạc Việt 12 - Nợ ai đó lời xin lỗi. Chương trình quy tụ đông đảo ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc hit và những ca khúc mới lần đầu tiên trình diễn, cùng sự kết hợp có một không hai.


Em Muốn Anh Đưa Em Về (Electronic Pop Dance Version) - Hồ Ngọc Hà | Gala Nhạc Việt 12 (Official)

Sau 1 tháng ra mắt, Em muốn anh đưa em về của Hồ Ngọc Hà vẫn đang là ca khúc chiếm lượt xem và nghe cao trên các trang nghe nhạc trực tuyến và chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Với chất nhạc sôi động, cuốn hút Em muốn anh đưa em về trở thành một sản phẩm âm nhạc chất lượng và tiếp tục “gây bão” trong đường đua âm nhạc Vpop. Trước đó, dù đã mang ca khúc đi trình diễn khá nhiều nơi nhưng đến với Gala Nhạc Việt, Hồ Ngọc Hà đã dành riêng một phiên bản đặc biệt để trình diễn trong chương trình.

 Nếu như ở phiên bản MV, khán giả đã cảm thấy thích thú với những hình ảnh đẹp cùng nội dung câu chuyện hấp dẫn, thì với phiên bản đặc biệt dành riêng cho Gala Nhạc Việt,  trong bộ trang phục đính đá ánh bạc đầy kiêu sa của NTK Lý Quí KhánhHồ Ngọc Hà đã có những màn trình diễn cuốn hút với vũ đạo điêu luyện, nóng bỏng không kém phần gợi cảm cùng vũ đoàn Hoàng Thông trong bản phối với tiết tấu cực kỳ sôi động, bắt tai.

Với phiên bản đặc biệt lần này của “Em muốn anh đưa em về”, tiết mục hứa hẹn sẽ được yêu thích và bùng nổ, tạo được tiếng vang như thành công trước đó của ca khúc.

Hình ảnh: Lý Võ Phú Hưng

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Phạm Mỹ Linh gây choáng bởi giọng hát đầy nội lực và ngoại hình bốc lửa mỗi khi xuất hiện  Mỹ Linh được biết đến…
Ngày 25-062019 09:27
[Teaser] Anh Cần Em (I Need You) - Châu Khải Phong, Khang Việt | Gala Nhạc Việt Bài Hát Của Tháng   Nếu như Châu Khải…
Ngày 11-062019 03:26
[Teaser] Anh Cần Em (I Need You) - Châu Khải Phong, Khang Việt | Gala Nhạc Việt Bài Hát Của Tháng   Nếu như Châu Khải…
Ngày 11-062019 03:25
[Teaser] Anh Cần Em (I Need You) - Châu Khải Phong, Khang Việt | Gala Nhạc Việt Bài Hát Của Tháng   Nếu như Châu…
Ngày 11-062019 03:05
Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau (Cover) - Trung Thuận | Gala Nhạc Việt - Newstar Cafe Acoustic #3 Những khán giả từng theo dõi…
Ngày 05-062019 10:36
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz