Khả Như, Duy Khánh về quê trồng rau, giăng lưới bắt cá phụ giúp người đàn ông nghèo nhiều biến cố

14:05 18-12-2020

Mở đầu tập phát sóng mới nhất của Ngày May Mắn là hình ảnh cặp “chị em làng hài” Khả Như – Duy Khánh đã có chuyến đi xuống Long An để đến với hoàn cảnh nhân vật tiếp theo của chương trình. Chú Nguyễn Văn Khôi – người đàn ông cơ cực chưa từng có giây phút bình yên trong cuộc sống.

Từng là đứa trẻ mồ côi và bị bạo hành suốt khoảng thời gian thơ ấu bởi người mẹ nuôi nhẫn tâm. Lên đến năm 19 tuổi thì bị mẹ đuổi đi vì sợ phải chia tài sản, một mình chú lên thành phố lập nghiệp rồi bị lừa lấy người vợ khù khờ do té giếng từ nhỏ. Tưởng chừng như sự khó khăn đã qua đi khi gia đình chú đã đón 2 thiên thần chào đời nhưng vì sự nghèo đói chú đã phải vượt biên lao động nhưng không thành và phải đóng phạt gần cả trăm triệu. Từ đó gia đình càng thêm khó khăn, người con gái phải nghỉ học giữa chừng để đi làm phụ ba mẹ, người con trai đang học lớp 12 có nguy cơ phải dang dở việc học. Cả gia đình chủ yếu trong chờ vào số tiền làm thuê bấp bênh của chú Khôi.

Ngôi nhà tình thương cũ kĩ, dột nát là nơi mà gia đình chú Khôi đã sinh sống suốt 15 năm qua. Nhờ những mảnh rau và con sông trước nhà đã nuôi sống cả gia đình chú nhiều tháng trời khi không có ai thuê đi làm mướn. Khả Như – Duy Khánh đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị với công việc thả lưới bắt cá và hái rau ngoài đồng.

Để giúp đỡ cho gia đình chú Khôi, 2 diễn viên duyên dáng đã náo loạn cả khu chợ để rao bán rau má đồng, rau nhãn lồng và từng mẻ cá sặc. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bà con tiểu thương cùng T Production đã khiến cho gia đình chú Khôi có được một ngày ngập tràn niềm vui và ấm áp. Khả Như chia sẻ: “Thật sự Như rất thương cho hoàn cảnh của chú Khôi, Như không tưởng tượng được chú phải trải qua nhiều biến cố như vậy. Hi vọng cuộc sống của chú sau này sẽ có thêm nhiều niềm vui”.

Kết thúc tập phim là hình ảnh bữa cơm dân dã với cá lóc nướng trui cùng các loại rau sạch tại vườn và món quà đặc biệt đầy bất ngờ được trao tặng cho gia đình. Hãy cùng đón chờ tập phát sóng tiếp theo để xem những bất ngờ nào sẽ được hé lộ trong chương trình Ngày May Mắn.

Ngày May Mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và Youtube T Production. Chương trình được T Production phối hợp thực hiện cùng Đài Truyền Hình TP.HCM, và sự hỗ trợ nhiệt thành đến từ các ban ngành địa phương: Thành Đoàn TP.HCM, Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên TP.HCM...

Hình ảnh: NGUYỄN ANH TOÀN

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Dịch bệnh Covid-19 bùng nổ, không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, kinh tế mà đã để lại nhiều nỗi đau mất mát, đặc…
Ngày 21-082021 10:32
Mở đầu chương trình chuyên mục Kết nối chia sẻ giới thiệu những hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương đặc biệt là quận…
Ngày 14-082021 11:48
Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà…
Ngày 25-012021 10:18
Ghé thăm chùa Lâm Quang vào lúc sớm mai, Ngọc Lan đã có dịp trò chuyện cùng sư cô để hiểu thêm về những hoàn…
Ngày 22-012021 17:39
Mở đầu tập phát sóng là khung cảnh nơi ở xập xệ của gia đình anh Điền ở gầm cầu Bà Bướm. Lên Sài Gòn…
Ngày 18-012021 12:52
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz