Khả Như buồn man mác từ giả sự nghiệp truyền thông trong Lật Mặt Showbiz

13:32 17-04-2018

Sau sự xuất hiện bất ngờ của Tú Khuê (Hồ Ngọc Hà) ở tập trước mang đến cho người xem cảm giác mới mẻ và thú vị về một ngôi sao trẻ mới nổi đầy ngô nghê và hài hước khiến khán giả thích thú, Mỹ Kim (Khả Như) quyết định đào tạo Tú Khuê trở thành một ngôi sao sáng, đó cũng là mục đích để Mỹ Kim dùng Tú Khuê tiếp tục đấu lại đối thủ Bé Ben.


[Teaser] ĐOẠN KẾT BẤT NGỜ | BIỆT ĐỘI 1-0-2: LẬT MẶT SHOWBIZ (Tập 15)

Tuy nhiên trước sự ngây ngô trong sáng của Tú Khuê dường như khiến Mỹ Kim phải thay đổi suy nghĩ của mình. Lại một cơ hội khác đến với Tú Khuê, liệu con đường sự nghiệp của Tú Khuê sẽ đi về đâu? Mỹ Kim và Biệt Đội 1-0-2 sẽ hành động gì tiếp theo?

Bên cạnh đó, trong một diễn biến khác Mỹ Kim bất ngờ hẹn Biệt Đội của mình đi chơi. Bỏ qua những cuộc họp căng thẳng về scandal showbiz hay xử lý khủng hoảng truyền thông trong căn phòng ngột ngạt với 4 bức tường, lại một lần nữa Mỹ Kim cùng Biệt Đội trở về nơi mà họ đã từng ngồi bên nhau, thắp lên những ước mơ, trải lòng những câu chuyện gia đình của Lam Khoa, Phong, Judy hay những bí mật giấu kín của Red và lần đầu tiên họ bày tỏ những suy nghĩ về nhau trong suốt thời gian qua bằng tình cảm chân thành.  

Cũng trong tập này, Hân Dẹo bất ngờ trở về sau khi phản bội công ty T.R.U.T.HBiệt Đội của mình. Sự thật sáng tỏ, lại một lần nữa họ ngồi bên nhau, khóc cùng nhau như những đứa trẻ khi hiểu ra mọi chuyện. Chưa kịp trọn vẹn niềm hạnh phúc khi tất cả đã đoàn tụ, Mỹ Kim đưa ra quyết định bất ngờ rời bỏ công ty và ra đi, để lại Biệt Đội khóc nức nở chia tay nhau trong tiếc nuối.

Showbiz muôn màu còn có những câu chuyện không đẹp phía sau, con người hạnh phúc đến mấy cũng có những nỗi niềm, bất hạnh của riêng mình. Những câu chuyện được chia sẻ, những trải lòng đầy xúc động đã khiến các thành viên một lần nữa khóc cùng nhau. Đây sẽ là tập phim mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc nhất để lại nhiều nước mắt về câu chuyện tình bạn, tình thân đáng trân trọng, là những kỷ niệm đẹp trong thanh xuân của mỗi người.

Trải qua nửa năm phát sóng với 15 tập phim, Biệt Đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz đã tạo được tiếng vang và thật sự gây ấn tượng với khán giả về một series phim scandal showbiz hấp dẫn, chân thật gay cấn qua mỗi tập, bộ phim cũng đánh dấu bước chuyển mình lớn của dòng phim webdrara khi được đầu tư chỉn chu, kinh phí lớn và dàn diễn viên hấp dẫn.

 Bộ phim không chỉ được khán giả quan tâm và còn đưa tên tuổi các diễn viên trẻ Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Đàm Phương Linh, Kent Phạm, Quốc Anh ngày càng được chú ý và thu hút truyền thông, diễn viên Khả Như không chỉ chuyên nghiệp hơn trong diễn xuất mà còn được các nhà làm phim chú ý trong vai trò biên kịch.

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz tập cuối Đoạn kết bất ngờ sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 17/04/2018 trên kênh YouTube của T Production và một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO / ĐẠI NGÔ TEAM

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Series sitcom “Tiệm nail của Linda” sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của Khả Như. Teaser Tiệm nail của Linda được…
Ngày 10-092018 15:20
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của tuổi…
Ngày 06-082018 17:36
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của…
Ngày 30-072018 16:08
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của…
Ngày 30-072018 15:43
Biệt đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz - Đoạn Kết Bất Ngờ (Tập 15 - Tập Cuối) | T Production Sau nửa năm phát sóng, Biệt Đội…
Ngày 25-042018 15:08
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz