Jang Mi bất ngờ kết hợp cùng LIME và Monstar khoe vũ đạo điêu luyện trên Gala Nhạc Việt

17:36 26-09-2018

Jang Mi kết hợp cùng Lime và Monstar nhảy múa tưng bừng trên sân khấu với ca khúc “Cho những điều đã qua” trên sân khấu Gala Nhạc Việt 12 - Nợ ai đó lời xin lỗi. Chương trình quy tụ đông đảo ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc hit và những ca khúc mới lần đầu tiên trình diễn, cùng sự kết hợp có một không hai.


[Trailer] Gala Nhạc Việt 12: Nợ Ai Đó Lời Xin Lỗi (Official)

Jang Mi cùng nhóm LIME và Monstar thể hiện ca khúc "Cho  những điều đã qua" một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. 

Là một trong những tiết mục ý nghĩa mang không khí sôi động và tưng bừng, ca khúc “Cho những điều đã qua” - một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa với sự kết hợp đông đảo của nhóm Monstar, cùng 2 thành viên nhóm Lime và Jang Mi. 

Vốn là những người bạn thân thiết ngoài cuộc sống, Monstar và Lime luôn có những màn trình diễn ăn ý và được khán giả yêu thích mỗi khi kết hợp. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Jang Mi thoát khỏi hình ảnh “thánh nữ bolero”, thay vào đó một Jang Mi năng động nhiều màu sắc, thể hiện vũ đạo cùng hai nhóm nhạc, hứa hẹn sẽ là tiết mục đáng mong chờ nhất trong Gala Nhạc Việt 12 – Nợ ai đó lời xin lỗi. 
Gala Nhạc Việt 12 - Nợ ai đó lời xin lỗi thành công ngoài mong đợi với sự tham dự của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng. 

Bìa chính thức của DVD Gala Nhạc Việt 12 - Nợ ai đó lời xin lỗi 

Mỗi khi ra mắt, Gala Nhạc Việt luôn mang lại sự mới mẻ và chú trọng đầu tư trong các tiết mục trình diễn cùng phần biên tập âm nhạc, dàn dựng đặc sắc mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả mỗi khi thưởng thức chương trình. Gala Nhạc Việt 12 – Nợ ai đó lời xin lỗi đã chính thức phát hành toàn quốc với bộ 2 DVD HD và Tản văn đính kèm được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp mắt cùng những câu chuyện ý nghĩa về tình yêu, về lời xin lỗi được chương trình biên tập thú vị và hấp dẫn.  

Hình ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Teaser hé lộ bản phối mới của "Đón xuân này nhớ xuân xưa" Bùi Anh Tuấn - Ái Phương  Sau những bản song ca tình…
Ngày 19-012019 13:56
Trước khi bắt đầu chuyến hành trình, bộ ba Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều, và Minh Dự đã có một cuộc gặp gỡ vô cùng…
Ngày 19-012019 07:16
MV "Chốn cũ" được vinh danh tại giải Mai Vàng tối qua ở hạng mục MV được yêu thích nhất. Năm qua Bùi Anh Tuấn đã…
Ngày 13-012019 05:13
Hạnh Phúc Là Đây [Live Beyond] - Hồ Ngọc Hà (Official Music Video).  Vừa xuất hiện, Hồ Ngọc Hà thu hút với bộ cánh hàng hiệu…
Ngày 04-012019 06:01
[Teaser] Hạnh Phúc Là Đây (Live Beyond) - Hồ Ngọc Hà (Official) Mới đây Hồ Ngọc Hà chính thức hé lộ đoạn teaser ngắn trong music…
Ngày 29-122018 04:04
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz