Huỳnh Hiền Năng truyền tải thông điệp giữ bữa cơm gia đình trong MV "Tết Nhà Mình" do Hòa Minzy, Lăng LD thể hiện

09:49 27-01-2021

Được biết đến là một nhạc sỹ của những bài hát Tết, cứ đến Tết Huỳnh Hiền Năng lại “sản xuất” những bài hát tết với những giai điệu khiến ai cũng phải lắc lư, lời bài hát phù hợp với cuộc sống đời thường. Huỳnh Hiền Năng được xem là một nhạc sỹ có những bài hát Tết vui tươi, với giai điệu bắt tai, dễ nghe cùng với lời bài hát thực tế với cuộc sống.

Sau thành công những bài hát như Tết Đến Thật Rồi, Chuyện Cũ Bỏ Qua, Ai Cuyện Cũ Bán Hông, Đường Về Quê,… năm nay Huỳnh Hiền Năng” sản xuất” ra một bài hát tết mới “Tết Nhà Mình”.

Nhạc sĩ đa tài Huỳnh Hiền Năng với những bài hit Tết gây sốt cộng đồng mạng 

Với giai điệu vui nhộn cùng ca từ ý nghĩa, MV Tết Nhà Mình được xây dựng câu chuyện sum họp ngày Tết trong gia đình tuy quen thuộc, gần gũi nhưng là điều ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng mong ước trong ngày đầu năm mới, đặc biệt hơn hình ảnh đó được thể hiện trong MV khi được duy trì và tiếp diễn qua nhiều năm.

MV Tết Nhà Mình còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với sự tham gia của NSND Việt Anh, Hoàng Trinh, Mạc Trung Kiên và diễn viên nhí Ngân Chi cùng tạo nên một gia đình vui nhộn và rộn ràng tiếng cười.

Trong MV, Hòa Minzy thể hiện sư duyên dáng đáng yêu từ cô gái mới lớn, lém lỉnh “trộm” bí kíp nấu ăn của gia đình để đi thi, rồi ngại ngùng khi gặp được “tiếng sét ái tình” của mình. Kết hôn cùng Mạc Trung Kiên, cặp đôi tạo nên một đám cười “lầy lội” vui nhộn. Khi Hòa Đỗ đã là một người phụ nữ trưởng thành có con gái lớn, em trai Lăng Đỗ bất ngờ trở về là giây phút xúc động khi gia đình đã có đầy đủ các thành viên cùng đoàn tụ trong bữa cơm gia đình ngày Tết. Không chỉ thể hiện phần rap, Lăng LD còn tạo thiện cảm với vai em trai cá tính, tinh nghịch.

Dù rằng chủ đề đoàn viên hay câu chuyện sum họp ngày Tết khá quen thuộc, song tình cảm gia đình và sự sum vầy luôn là hình ảnh ý nghĩa nhất của ngày Tết Việt Nam, điều đó còn đáng quý, thiết thực hơn và là mong ước của bao người trong một năm đặc biệt đã qua.

Dù là MV Tết nhưng MV Tết Nhà Mình của Hòa Minzy và Lăng LD được Gala Nhạc Việt đầu tư kinh phí lớn cho bối cảnh, diễn viên, hình ảnh chỉn chu với những góc máy đẹp như phim cùng phần âm nhạc và câu chuyện cảm xúc. Như một thông lệ hàng năm, Gala Nhạc Việt luôn mang đến những phim ngắn Tết ý nghĩa, những music video Tết vui nhộn như món quà dành cho khán giả.

Hình ảnh: VƯƠNG HUY JUNO


MV Tết Nhà Mình - Hòa Minzy ft Lăng LD

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Dù là diễn viên, nhưng với chất giọng ngọt ngào cùng cảm xúc chân thật khi thể hiện, Cát Phượng và Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán…
Ngày 09-022021 19:00
Mỗi năm ra mắt, Gala Nhạc Việt không ngừng đổi mới từ đầu tư chất lượng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện…
Ngày 08-022021 14:00
Hoàng Thùy Linh trình diễn cùng vũ đoàn mang đến tiết mục đậm chất nghệ thuật với bài hát ý nghĩa “Kẽo cà kẽo kẹt”, với thông…
Ngày 08-022021 12:59
Đây là năm thứ 4, T Production nhận được sự tín nhiệm của Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) tiếp tục đồng hành thực…
Ngày 08-022021 12:46
Vở kịch với nội dung đặc biệt phù hợp với tình hình năm qua, vì áp lực kinh tế, gánh nặng gia đình ”Sợ Tết…
Ngày 08-022021 10:33
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz