Hòa Minzy: “Đối với Hòa tết không ở đâu xa, gia đình đông đủ thì đó là tết rồi”

13:24 27-01-2021

Với hàng loạt bản hit được khán giả yêu mến trong thời gian qua cùng giọng ca nội lực, tình cảm cô nàng gốc Bắc Ninh đã đem đến cho thị trường âm nhạc Việt Nam những sản phẩm chất lượng mang cá tính riêng biệt tạo nên tên tuổi của Hòa Minzy. Mong muốn gửi đến quý khán giả một MV mang đậm giá trị của sự đoàn viên, Hòa Minzy bắt tay cùng Gala Nhạc Việt thực hiện sản phẩm “Tết Nhà Mình”.

Ca sĩ Hòa Minzy được đánh giá là nhan sắc ngày càng thăng hạn và trưởng thành hơn trong âm nhạc 

Giai điệu vui nhộn cùng ca từ ý nghĩa, “Tết Nhà Mình” xây dựng câu chuyện sum họp ngày Tết trong gia đình tuy quen thuộc, gần gũi nhưng là điều ý nghĩa mà bất kỳ ai cũng mong ước trong ngày đầu năm mới, đặc biệt hơn hình ảnh đó còn được thể hiện trong MV khi được duy trì và tiếp diễn qua nhiều năm.

Hòa Minzy chia sẻ: “Đối với Hòa, MV ca nhạc Tết lần này có một thông điệp rất ý nghĩa. Đó giống như một bữa cơm gia đình, sự đoàn tụ của gia đình quan trọng hơn tất cả, gia đình đông đủ thì đó chính là Tết”.Trong lần đầu kết hợp, Hòa Minzy duyên dáng trở thành chị gái của Lăng LD năng động, cá tính. Cả hai lớn lên trong một gia đình vui nhộn, đầy tình thương và ngập tràn tiếng cười. MV “Tết Nhà Mình” khắc họa hình ảnh đón Tết sum vầy qua bao thế hệ của gia đình hai chị em Hòa Đỗ và Lăng Đỗ từ khi cả hai chỉ là những đứa trẻ lém lỉnh, đến khi trở thành niên thiếu và trưởng thành lập gia đình.

MV “Tết Nhà Mình” còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với sự tham gia của NSND Việt Anh, Hoàng Trinh, Mạc Trung Kiên và diễn viên nhí Ngân Chi cùng tạo nên một gia đình vui nhộn và rộn ràng tiếng cười.

Hòa Minzy hạnh phúc chia sẻ khi được kết hợp cùng các tên tuổi lớn: “Ngày hôm nay Hòa rất vui khi có thể gặp rất nhiều cô chú diễn viên gạo cội. Mọi người rất tận tình chỉ bảo để Hòa có thể hoàn thành tốt trong MV lần này”.Dù là MV Tết nhưng MV Tết Nhà Mình của Hòa Minzy và Lăng LD được Gala Nhạc Việt đầu tư kinh phí lớn cho bối cảnh, diễn viên, hình ảnh chỉn chu với những góc máy đẹp như phim cùng phần âm nhạc và câu chuyện cảm xúc. Như một thông lệ hàng năm, Gala Nhạc Việt luôn mang đến những phim ngắn Tết ý nghĩa, những music video Tết vui nhộn như món quà dành cho khán giả.

Hình ảnh: Vương Huy Juno 


Tết Nhà Mình | Hòa Minzy x Lăng LD x Huỳnh Hiền Năng | HIT TẾT 2021 | Gala Nhạc Việt (Official)

 
  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Dù là diễn viên, nhưng với chất giọng ngọt ngào cùng cảm xúc chân thật khi thể hiện, Cát Phượng và Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán…
Ngày 09-022021 19:00
Mỗi năm ra mắt, Gala Nhạc Việt không ngừng đổi mới từ đầu tư chất lượng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện…
Ngày 08-022021 14:00
Hoàng Thùy Linh trình diễn cùng vũ đoàn mang đến tiết mục đậm chất nghệ thuật với bài hát ý nghĩa “Kẽo cà kẽo kẹt”, với thông…
Ngày 08-022021 12:59
Đây là năm thứ 4, T Production nhận được sự tín nhiệm của Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) tiếp tục đồng hành thực…
Ngày 08-022021 12:46
Vở kịch với nội dung đặc biệt phù hợp với tình hình năm qua, vì áp lực kinh tế, gánh nặng gia đình ”Sợ Tết…
Ngày 08-022021 10:33
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz