Hồ Ngọc Hà lần đầu lộ diện sau khi sinh, mặt mộc bật khóc xúc động khi được Kim Lý cầu hôn

10:55 14-11-2020

Sau hình ảnh quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà tạo sóng trên mạng xã hội, trở thành chủ đề nổi bật trên tất cả các trang báo sáng 12/11. Tối 13/11, nhân dịp sinh nhật của chính mình, Kim Lý tiếp tục chia sẻ đoạn video clip cầu hôn Hồ Ngọc Hà.


Hơn cả ngôn tình, Kim Lý cầu hôn gây xúc động, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đến bật khóc | T Production

Khác hẳn những khung cảnh cầu hôn sang trọng lãng mạn thường thấy ở các cặp đôi, Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay tại chính địa điểm đặc biệt là bệnh viện nơi Hồ Ngọc Hà vừa sinh 2 thiên thần nhỏ cho mình.

Cùng với ekip hỗ trợ phía sau, Kim Lý đã có một màn cầu hôn làm Hồ Ngọc Hà thật sự bất ngờ và xúc động. Trước khung cảnh được trang trí ngọt ngào ấm cúng trong bệnh viện, vừa nhìn thấy, Hồ Ngọc Hà đã lập tức rơi nước mắt. Trong diện mạo không tươm tất, gương mặt mộc mạc, ngồi xe đẩy sau vết sinh mổ 2 ngày, Hồ Ngọc Hà xúc động đón nhận lời cầu hôn chân thành từ Kim Lý.

Trước đó, Kim Lý đã bàn bạc cùng ekip T Production suốt một khoảng thời gian về việc chọn thời gian và địa điểm thích hợp để thực hiện, và không nơi nào đặc biệt bằng chính bệnh viện nơi Hồ Ngọc Hà vừa sinh xong. Cùng sự hỗ trợ từ phía bệnh viên, các Bác sĩ, Y tá đã nhiệt tình xếp đặt “kịch bản” đưa Hồ Ngọc Hà ra ngoài để đến chỗ thực hiện mà không chút nghi ngờ. Có những kế hoạch cũng được thay đổi vào phút chót để đảm bảo sự bí mật, hoàn hảo và bất ngờ.

Dù rằng cả hai đã trở thành vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020, song khoảnh khắc đặc biệt duy nhất trong đời này đã khiến Hồ Ngọc Hà liên tục rơi nước mắt. Sự ngọt ngào và cảm xúc từ cặp đôi khiến những ai chứng kiến như ekip, bác sĩ, y tá tại bệnh viện cũng rung động, không cầm được nước mắt trước hạnh phúc lan tỏa này. 

Hồ Ngọc Hà cũng cho biết bản thân mình không dễ bị lừa nên trước giờ người khác khó tạo bất ngờ cho mình: “Rất là bất ngờ khi mọi người trong ekip đã lừa được Hà, và Kim cũng lừa được Hà. Đây là lần đầu tiên mà Hà được một người đàn ông quỳ gối cầu hôn mình như vậy. Và Hà nghĩ rằng tất cả những điều này phải xuất phát từ tình cảm thật thì mới có thể chạm đến cảm xúc của mình như vậy.”

Chỉ trong một đêm, nhiều bình luận “xúc động” dành cho màn cầu hôn, cả mạng xã hội đều “khóc hết nước mắt” cho hình ảnh đẹp này. Không chỉ có khán giả mà nhiều nghệ sỹ Việt cũng đồng cảm trước màn cầu hôn chân thành, mộc mạc này.

Không cầu kỳ hoành tráng ở những địa điểm đẹp hay trong trang phục lỗng lẫy, khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà được cầu hôn chân thực và mộc mạc nhất lại là hình ảnh cầu hôn gây xúc động nhất, truyền cảm hứng và được lan tỏa rộng trên mạng xã hội.

Hình ảnh: PRO-K

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà…
Ngày 25-012021 10:18
Ghé thăm chùa Lâm Quang vào lúc sớm mai, Ngọc Lan đã có dịp trò chuyện cùng sư cô để hiểu thêm về những hoàn…
Ngày 22-012021 17:39
Mở đầu tập phát sóng là khung cảnh nơi ở xập xệ của gia đình anh Điền ở gầm cầu Bà Bướm. Lên Sài Gòn…
Ngày 18-012021 12:52
Mở đầu tập phim là hình ảnh nữ diễn viên duyên dáng Vân Trang đang chèo ghe để đến với nơi mà anh Điền đang…
Ngày 09-012021 11:52
Từng là đứa trẻ mồ côi và bị bạo hành suốt khoảng thời gian thơ ấu bởi người mẹ nuôi nhẫn tâm. Lên đến năm…
Ngày 18-122020 14:17
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz