Hồ Bích Trâm và nghi án "Người phản bội" trong lật mặt showbiz

15:25 26-03-2018

Với những cử chỉ lén lúc nhắn tin cho người lạ khiến khán giả hoài nghi Hân Dẹo là tay trong đang phản bội Truth, chưa dừng lại ở đó teaser tập 12 vừa tung tiếp tục gợi thêm nhiều chi tiết vừa khóc và xin nghỉ việc của Hân Dẹo... Chuyện này thực hư ra sao, xem phim để có ngay câu trả lời.


[Teaser] VÒNG XOAY CỦA NHỮNG CHIÊU TRÒ | BIỆT ĐỘI 1-0-2: LẬT MẶT SHOWBIZ (Tập 12)

Sau scandal bị tố xô ngã “đàn em” Như Ý, Khánh My hứng chịu nhiều “gạch đá” từ dư luận và chỉ trích từ anti fan, tuy nhiên nữ ca sĩ và công ty quản lý của mình vẫn chọn cách giữ im lặng. Mọi việc tưởng chừng như lắng xuống, Khánh My lại đụng độ Như Ý trong một chương trình ca nhạc. Hơn nữa, hình ảnh của Như Ý trên tấm poster lại được ban tổ chức xếp ngang hàng với Khánh My dù chỉ là đàn em.


Hồ Bích Trâm và những cuộc điện thoại ngoài phạm vi làm việc với T.R.U.T.H 

Giữa thời điểm nhạy cảm, tấm poster thể hiện hình ảnh và vị trí của người nghệ sỹ xuất hiện càng khiến mối quan hệ vốn không mấy tốt đẹp của Khánh My – Như Ý lại thêm phần rạn nứt. Không may gặp sự cố, Khánh My vội vã phải hủy buổi biểu diễn, càng là cơ hội cho tay quản lý Bé Ben trục lợi, loan tin cho truyền thông về việc Khánh My hủy diễn chỉ vì tấm poster.

Hình ảnh nghệ sỹ lớn nhỏ trên poster vốn là đề tài nhạy cảm quen thuộc trong showbiz và cũng khiến khán giả quan tâm. Tuy nhiên ở mỗi câu chuyện sẽ là những tình huống khác nhau, những cách giải quyết khác nhau. Với những sự cố và bão scandal liên tiếp xảy ra, liệu Mỹ Kim (Khả Như) và Biệt Đội 1-0-2 sẽ xử lý ra sao? Bên cạnh đó những nghi vấn về hành động đáng ngờ của Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm) cũng dần hé lộ, liệu Hân Dẹo có phải là gián điệp trà trộn vào T.R.U.T.H.

Thông qua tập 11, bộ phim cũng cho khán giả thấy được scandal showbiz không chỉ là những gì diễn ra trước mắt và những gì khán giả thấy được chưa chắc là 100% sự thật, bởi còn nhiều sự thât uẩn khúc phía sau với nhiều nỗi lòng của người nghệ sỹ. Chính yếu tố này góp phần làm bộ phim thêm hấp dẫn và chân thật.

Và những giọt nước mắt của Hân Dẹo đã rơi

Tập 12 Vòng xoay của những chiêu trò của Biệt Đội 1-0-2: Lật mặt showbiz tiếp tục hé lộ những chiêu trò showbiz, phơi bày mảng màu tối của showbiz đầy khắc nghiệt, thị phi sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày thứ 3, 27/03/2018 trên kênh YouTube của T Production và 1 số kênh truyền hình dành cho giới trẻ.


Tuấn Phong đầy lo lắng cho Hân Dẹo 

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO / ĐẠI NGÔ TEAM

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Sự kiện diễn ra lúc 20h ngày 22/3 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hong Kong. Năm nay, đại diện trong nước là…
Ngày 22-032019 07:21
Sau The Face 2016, Lê Hà không hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhiều như các thí sinh khác. Khán giả ít thấy cô xuất…
Ngày 19-032019 07:04
Hôm nay (1/3) là một ngày vô cùng đặc biệt với Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi chuyện tình yêu đẹp nhất nhì showbiz…
Ngày 01-032019 08:39
Tối 26/8, sự kiện Fan Party dành cho fan lớn nhất từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà đã diễn ra trong sự vỡ…
Ngày 27-082018 15:01
Tối 26/8, sự kiện Fan Party dành cho fan lớn nhất từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà đã diễn ra trong sự vỡ…
Ngày 27-082018 13:54
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz