“Hiện tượng mạng” Hoa Vinh và Đạt G kết hợp mang đến ca khúc hit đạt trăm triệu lượt xem

14:36 27-09-2018

Cả hai cùng mang đến phiên bản độc quyền song ca "Đừng quên tên anh" được dàn dựng hoành tráng và hấp dẫn trên sân khấu Gala Nhạc Việt 12 - Nợ ai đó lời xin lỗi. Chương trình quy tụ đông đảo ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc hit và những ca khúc mới lần đầu tiên trình diễn, cùng sự kết hợp có một không hai... Phát hành chính thức hôm nay 18.09.2018.


Đừng Quên Tên Anh - Hoa Vinh, Đạt G | Gala Nhạc Việt 12 (Official)

Lần đầu tham gia Gala Nhạc Việt, Hoa Vinh kết hợp cùng Đạt G, cũng là tác giả ca khúc “Đừng quên tên anh” sẽ được cả hai mang đến trong chương trình. 


Hoa Vinh và Đạt G là những nghệ sỹ nổi tiếng được khán giả yêu thích trong giới underground với tài năng và cá tính trong phong cách âm nhạc.


“Đừng quên tên anh” hiện là ca khúc với lượt xem “khủng” trên mạng xã hội lên đến con số hơn 100 triệu view. Với chất nhạc ballad ngọt ngào, dễ nghe, và ca từ ý nghĩa, “Đừng quên tên anh” sẽ được thể hiện trong phiên bản song ca của Hoa VinhĐạt G chỉ có tại Gala Nhạc Việt.

Với quy mô tổ chức lớn và không ngừng thay đổi hàng năm để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu ngày càng nâng cao của khán giả, Gala Nhạc Việt ngày càng đầu tư công phu  hơn về mọi mặt trong từng khâu như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, led, âm nhạc, trang phục, dàn dựng, bối cảnh sân khấu, thiết kế mỹ thuật...trở thành một trong những chương trình ca nhạc giải trí ăn khách, chất lượng và chỉn chu trên thị trường âm nhạc Việt. Gala Nhạc Việt 12 – Nợ ai đó lời xin lỗi sẽ chính thức phát hành vào ngày 18/9/2018 trên toàn quốc với 2 DVD HD chất lượng cao cùng quà tặng Tản văn đính kèm.

Bìa DVD chính thức của Gala Nhạc Việt 12 - Nợ ai đó lời xin lỗi 

Hình ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Teaser hé lộ bản phối mới của "Đón xuân này nhớ xuân xưa" Bùi Anh Tuấn - Ái Phương  Sau những bản song ca tình…
Ngày 19-012019 13:56
Trước khi bắt đầu chuyến hành trình, bộ ba Quách Ngọc Tuyên, Hải Triều, và Minh Dự đã có một cuộc gặp gỡ vô cùng…
Ngày 19-012019 07:16
MV "Chốn cũ" được vinh danh tại giải Mai Vàng tối qua ở hạng mục MV được yêu thích nhất. Năm qua Bùi Anh Tuấn đã…
Ngày 13-012019 05:13
Hạnh Phúc Là Đây [Live Beyond] - Hồ Ngọc Hà (Official Music Video).  Vừa xuất hiện, Hồ Ngọc Hà thu hút với bộ cánh hàng hiệu…
Ngày 04-012019 06:01
[Teaser] Hạnh Phúc Là Đây (Live Beyond) - Hồ Ngọc Hà (Official) Mới đây Hồ Ngọc Hà chính thức hé lộ đoạn teaser ngắn trong music…
Ngày 29-122018 04:04
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz