“Hiện tượng mạng” Hoa Vinh và Đạt G kết hợp mang đến ca khúc hit đạt trăm triệu lượt xem

14:36 27-09-2018

Cả hai cùng mang đến phiên bản độc quyền song ca "Đừng quên tên anh" được dàn dựng hoành tráng và hấp dẫn trên sân khấu Gala Nhạc Việt 12 - Nợ ai đó lời xin lỗi. Chương trình quy tụ đông đảo ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc hit và những ca khúc mới lần đầu tiên trình diễn, cùng sự kết hợp có một không hai... Phát hành chính thức hôm nay 18.09.2018.


Đừng Quên Tên Anh - Hoa Vinh, Đạt G | Gala Nhạc Việt 12 (Official)

Lần đầu tham gia Gala Nhạc Việt, Hoa Vinh kết hợp cùng Đạt G, cũng là tác giả ca khúc “Đừng quên tên anh” sẽ được cả hai mang đến trong chương trình. 


Hoa Vinh và Đạt G là những nghệ sỹ nổi tiếng được khán giả yêu thích trong giới underground với tài năng và cá tính trong phong cách âm nhạc.


“Đừng quên tên anh” hiện là ca khúc với lượt xem “khủng” trên mạng xã hội lên đến con số hơn 100 triệu view. Với chất nhạc ballad ngọt ngào, dễ nghe, và ca từ ý nghĩa, “Đừng quên tên anh” sẽ được thể hiện trong phiên bản song ca của Hoa VinhĐạt G chỉ có tại Gala Nhạc Việt.

Với quy mô tổ chức lớn và không ngừng thay đổi hàng năm để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu ngày càng nâng cao của khán giả, Gala Nhạc Việt ngày càng đầu tư công phu  hơn về mọi mặt trong từng khâu như âm thanh, ánh sáng, sân khấu, led, âm nhạc, trang phục, dàn dựng, bối cảnh sân khấu, thiết kế mỹ thuật...trở thành một trong những chương trình ca nhạc giải trí ăn khách, chất lượng và chỉn chu trên thị trường âm nhạc Việt. Gala Nhạc Việt 12 – Nợ ai đó lời xin lỗi sẽ chính thức phát hành vào ngày 18/9/2018 trên toàn quốc với 2 DVD HD chất lượng cao cùng quà tặng Tản văn đính kèm.

Bìa DVD chính thức của Gala Nhạc Việt 12 - Nợ ai đó lời xin lỗi 

Hình ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Phạm Mỹ Linh gây choáng bởi giọng hát đầy nội lực và ngoại hình bốc lửa mỗi khi xuất hiện  Mỹ Linh được biết đến…
Ngày 25-062019 09:27
[Teaser] Anh Cần Em (I Need You) - Châu Khải Phong, Khang Việt | Gala Nhạc Việt Bài Hát Của Tháng   Nếu như Châu Khải…
Ngày 11-062019 03:26
[Teaser] Anh Cần Em (I Need You) - Châu Khải Phong, Khang Việt | Gala Nhạc Việt Bài Hát Của Tháng   Nếu như Châu Khải…
Ngày 11-062019 03:25
[Teaser] Anh Cần Em (I Need You) - Châu Khải Phong, Khang Việt | Gala Nhạc Việt Bài Hát Của Tháng   Nếu như Châu…
Ngày 11-062019 03:05
Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau (Cover) - Trung Thuận | Gala Nhạc Việt - Newstar Cafe Acoustic #3 Những khán giả từng theo dõi…
Ngày 05-062019 10:36
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz