Hậu duệ “Chị Nè He” Hải Triều song kiếm hợp bích cùng con gái của “oan gia” Quang Trung nấu Bò nhiệt đới chống dịch “Cô Vy”

03:20 16-04-2020

Trở lại với Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn, khách mời tuần này của gian bếp lại là một nhân vật hot trong cộng đồng mạng – “chị Nè He” Hải Triều cùng hậu duệ của mình giới thiệu đến khán giả món Bò nhiệt đới ngon siêu cấp để chống dịch “Cô Vy”.

Câu chuyện hấp dẫn của bộ tứ tuần này là sự “oan gia ngõ hẹp” đến từ “chị Nè He” Hải Triều và người hàng xóm “ông Ba Bơ Phờ” Quang Trung, cùng ở dưới quê lên thành phố thăm con.

Vốn đã khắc khẩu, nay phải chạm mặt nhau, nể tình đồng hương nơi đất khách, cả hai quyết định vẫn đi siêu thị cùng nhau để mua đồ tẩm bổ cho con cái. Tất nhiên vẫn không tránh khỏi những tình huống cà khịa hài hước, và bày trò hát hò lạ lùng khi mua nguyên liệu theo cái cách chẳng giống ai của chị Nè He.

Trở về gian bếp với những nguyên liệu có sẵn, lạ lùng thay 2 người con là Bơ Đậu Phộng (Hải Triều) và Nè Má (Quang Trung) lại xuất hiện, là người phải “song kiếm hợp bích” thực hiện món Bò nhiệt đới để dành tặng ba mẹ.

Với cách nấu gần giống như món bò lagu, Bò nhiệt đới có thêm phần trái cây cung cấp vitamin và tăng đề kháng cộng thêm thịt bò bổ dưỡng là vũ khí đặc biệt phòng chống dịch bệnh, đây sẽ là món ăn vô cùng thích hợp trong thời điểm này để mọi người cùng thực hiện.

Không giống như những khách mời trước toàn bị ăn hiếp bởi chủ nhà, lần này anh chàng Quang Trung chuyên bắt nạt người khác lại bị Bơ Đậu Phộng - Hải Triều “hành ra bã” khi cùng nấu ăn. Nguyên nhân chính là do Quang Trung dù gian lận đủ đường nhưng vẫn thua đau đớn trong thử thách khoét trái cây cùng Hải Triều.

Câu chuyện còn thú vị hơn với phần quay trở lại review món ăn lầy hết phần thiên hạ của “bộ đôi ba má” chị Nè He và ông Ba Bơ Phờ.

Đón xem chương trình Bộ tứ ẩm thực vui nhộn - Mùa 2 do T Production tổ chức và sản xuất với sự đồng hành của Nhãn hàng Chin-su, sự hỗ trợ của Nhãn hàng Sunhouse, phối hợp thực hiện cùng Viết Tân Studio và Yeah1 sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp - Food & Travel.

Hình ảnh: TRẦN ANH

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Sau cuộc gặp gỡ và giúp đỡ nhân vật của mình – vợ chồng cụ Duy Tế hơn 70 tuổi sống ở Bình Thạnh làm…
Ngày 07-082020 05:30
Diệu Nhi là khách mời số đầu tiên của chương trình nhân văn 'Ngày may mắn' ẢNH: TRẦN ANH Ngày may mắn là hành trình tìm…
Ngày 31-072020 11:06
Khóc cười cùng Sao Việt trong hành trình mang Ngày May Mắn đến muôn nơi Ngày May Mắn - Chương trình nhân văn nhưng đầy…
Ngày 25-072020 04:35
Nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trong giai đoạn hậu Covid-19, T Production chính thức ra mắt chương trình giải…
Ngày 26-052020 09:07
Cách đây 5 năm, cô gái Vũ Thanh Quỳnh sinh năm 1992 đến từ Nam Định quyết định đăng ký tham gia một chương trình "Thay đổi…
Ngày 05-052020 09:22
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz