Hà Thu vượt qua hơn 500 thí sinh, đạt giải Nhất cuộc thi cover Love Songs Collection 4

12:06 10-10-2020

Sau 1 tháng tổ chức, cuộc thi cover Album Love Songs Collection 4 đã khép lại. Giải thưởng cao nhất đã thuộc về Trần Hà Thu cô gái xinh đẹp đến từ Thủ Đô Hà Nội đã chinh phục Ban tổ chức với chất giọng đầy cảm xúc khi cover ca khúc “Cự Tuyệt” một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú.

Sau khi phát hành, các ca khúc trong Album Love Songs Collection 4 chạm đến trái tim nhiều khán giả, trở thành những ca khúc được nghe nhiều trên các trang nhạc trực tuyến và được yêu thích, chia sẻ nhiều trên cộng đồng mạng. Chính vì thế cuộc thi Cover Album Love Songs Collection 4 đã diễn ra tạo cơ hội cho các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện niềm đam mê ca hát đặc biệt là những ca khúc yêu thích do thần tượng thể hiện.

Sau 1 tháng tổ chức, cuộc thi cover Album Love Songs Collection 4 đã khép lại. Với nhiều sự yêu mến của khán giả khắp cả nước lẫn kiều bào, cuộc thi thu hút hơn 500 bài dự thi chất lượng được các bạn thí sinh khắp nơi gửi về không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài như: Mỹ, Úc, Canada…chứng tỏ sức hút và độ yêu thích mạnh mẽ của khán giả dành cho sản phẩm Album Love Songs Collection 4Mỗi bài dự thi là một màu sắc khác nhau, được các bạn đầu tư chỉn chu cả về hình thức và nội dung. Giải thưởng cao nhất đã thuộc về Trần Hà Thu cô gái xinh đẹp đến từ Thủ Đô Hà Nội đã chinh phục Ban tổ chức với chất giọng đầy cảm xúc khi cover ca khúc “Cự Tuyệt” một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú.


Cự Tuyệt | Hồ Ngọc Hà x Vương Anh Tú | Hà Thu Cover

Bên cạnh đó là 5 giải khuyến khích thuộc về: Bùi Lý Thiên Hương – Cự TuyệtLê Huy - Đã Sai Từ Lúc ĐầuBùi Hoàng Phương x 85s Aoustic  – Anh Bây Giờ Nhạt Quá, Phan Yến Nhi - Cạn Dòng Nước MắtĐào Kỳ Anh – Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn.
Bùi Lý Thiên Hương – Cự Tuyệt
Đào Kỳ Anh – Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn
Bùi Hoàng Phương x 85s Aoustic  – Anh Bây Giờ Nhạt Quá
Phan Yến Nhi - Cạn Dòng Nước Mắt
Lê Huy - Đã Sai Từ Lúc Đầu

Album Love Songs Collection 4 - gồm 10 ca khúc đều là những sáng tác mới của 10 nhạc sĩ nổi tiếng lẫn nhạc sĩ trẻ sở hữu nhiều ca khúc hit trên thị trường. Album được thực hiện với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc được chỉ huy và thực hiện bởi 2 nhạc sĩ Hoài Sa và Thanh Tâm.

Giữa nhiều xu hướng âm nhạc và music video thịnh hành với nhiều câu chuyện drama kịch tính, Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, trở lại với sự mộc mạc, đánh mạnh vào cốt lõi quan trọng đó chính là âm nhạc và cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà cũng là một trong số ít nghệ sĩ tiên phong và gần như là duy nhất ở Việt Nam thực hiện hình thức thu âm album live trực tiếp đồng bộ cùng ban nhạc, bởi nó đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn, mang đến sự chân thật và cảm xúc nhất cho khán giả.

Hiện tại Album Love Songs Collection 4 có mặt trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến như: Nhaccuatui, Spotify, Apple Music, iTunes Store và cả Youtube Ho Ngoc Ha's Official Channel.

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Ca sĩ Tăng Phúc ngày càng…
Ngày 14-062021 16:11
Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Hương Ly chia sẻ “Vì quá…
Ngày 14-062021 15:10
Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Sau loạt dự án âm nhạc…
Ngày 13-062021 12:46
Được biết sau khi đăng thông tin casting thu hút hàng trăm hồ sơ dù chưa đầy 24h, chứng tỏ sức hút của Hoàng Tử Ballad…
Ngày 23-042021 10:30
Poster casting chính thức  Sau thành công của MV Thuận Theo Ý Trời thì sắp tới Bùi Anh Tuấn tiếp tục bắt tay cùng Đạo…
Ngày 16-042021 17:15
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz