Giọng hát Việt nhí 2016: "Những điều đặc biệt chỉ có riêng ở team Noo Phước Thịnh"

16:21 21-08-2016

Tài năng, vẻ ngoài điển trai, sự cố gắng không ngừng, cùng những sản phẩm âm nhạc chất lượng, ê kíp chuyên nghiệp chính là những tố chất làm nên sức hút của cái tên Noo Phước Thịnh trong chương trình Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 4, năm 2016. Chỉ trong lần đầu tiên ngồi vào chiếc ghế nóng của huấn luyện viên, Noo Phước Thịnh đã tạo nên một làn gió mới khác lạ và ấn tượng dành cho chương trình. Có thể nói qua vòng giấu mặt Noo Phước Thịnh là cái tên huấn luyện viên nổi bật và ấn tượng nhất.

NHỮNG CÁ TÍNH ÂM NHẠC TÀI NĂNG & ĐA MÀU SẮC

Team Noo Phước Thịnh với 15 gương mặt đầy tài năng và tỏa sáng

Với độ nóng ở cái tên Noo Phước Thịnh, chàng ca sĩ cũng đã thu hút nhiều thí sinh tiềm năng vào đội của mình. Team Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ tạo nên những sự bùng nổ, bất ngờ và những tiết mục tuyệt vời nhất dành cho Giọng Hát Việt Nhí 2016. Team Noo Phước Thịnh bao gồm 15 thiên thần nhí: Linh Nhi, Minh Nguyệt, Ngọc Phụng, Tường Vi, Duy Linh, Tuấn Ngọc, Khánh Ngọc, Linh Phương, Quang Diễn, Gia Kiệt, Tina, Mai Anh, Phương Nhi, Khánh Huyền, Băng Giang.

15 chiến binh với 15 cá tính và màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau 

Tuy đến từ những vùng miền và tỉnh thành khác nhau nhưng những chiến binh của Team Noo Phước Thịnh lại cùng có một điểm chung, đều là những thí sinh rất nhiệt tình, vui vẻ, đoàn kết và có một tình yêu đặc biệt dành cho âm nhạc. Team Noo Phước Thịnh là sự hòa trộn của 15 cá tính, 15 sắc màu âm nhạc khác nhau thuộc nhiều dòng nhạc: R&B, PoP, dân ca, dân ca đương đại, chèo… 15 chiến binh tài năng của Team Noo Phước Thịnh hứa hẹn tạo nên những tiết mục hấp dẫn trên sân khấu Giọng Hát Việt Nhí 2016.NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ RIÊNG TEAM NOO

Trong lần đầu tiên ngồi ghế nóng với vai trò Huấn luyện viên, Noo Phước Thịnh đã dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như đầu tư cho các thí sinh của team mình về mặc chuyên môn âm nhạc và trình diễn để có được những phần trình diễn tốt nhất. Ngoài Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đích thân dành nhiều thời gian tập luyện cùng thí sinh thì team Noo cũng còn nhận thêm sự hướng dẫn của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đến với Giọng Hát Việt N, Team Noo sẽ cố gắng hết mình, dựa trên slogan “Team Noo chỉn chu trong từng tiết mục không hề khuất phục trước team ai”. Slogan được chọn từ “Cuộc thi sáng tạo Slogan” do các fan Noo Phước Thịnh thực hiện và sáng tạo dựa trên tinh thần của Team Noo.

Sau khi về với Team Noo, các thiên thần nhí được Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh tận tình quan tâm từ việc tập luyện đến học hành, vui chơi, sức khỏe, chế độ sinh hoạt… Noo Phước Thịnh còn đặc biệt thiết kế đồng phục cho cả team bao gồm nón, áo và balo. Đồng phục không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của team Noo mà còn là sự đoàn kết, cùng chung màu áo sẽ cùng chung lý tưởng và con đường trong cuộc thi Giọng hát Việt Nhí.Đặc biệt Noo Phước Thịnh cùng các bé đã có một buổi chụp ảnh với 3 concept dễ thương để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm cùng nhau.


NOO PHƯỚC THỊNH KHÔNG ĐÀO TẠO QUÁN QUÂN CHỈ ĐÀO TẠO NGƯỜI CHIẾN THẮNG CHÍNH BÀN THÂN MÌNH

Đến với Giọng Hát Việt Nhí 2016, chiến thắng hay ngôi vị quán quân không phải là mục tiêu lớn nhất vì Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Noo sẽ không đào tạo ra quán quân mà Noo chỉ đào tạo ra người chiến thắng được chính bản thân mình, vượt lên và nổ lực. Chương trình sẽ là một cột mốc cho sự trưởng thành của các thành viên với nhiều trải nghiệm từ âm nhạc lẫn giao tiếp cuộc sống”.
Bé Tuấn Ngọc 

Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh mong muốn sẽ mang đến cho 15 thí sinh Team Noo những sự thay đổi và sự tiến bộ từng ngày, Noo Phước Thịnh cùng ekip đã tạo điều kiện từ kinh phí đến thời gian và nhân lực để các bé được sinh hoạt, những chuyến đi chơi và học tập thật vui vẻ.


Bé Khánh Ngọc 


Bé Mai Anh 

Bé Minh Nguyệt 


Bé Băng Giang 


Bé Duy Linh 


Bé Linh Nhi 


Bé Linh Phương 


Bé Ngọc Phụng 


Bé Phương Nhi 


Bé Gia Kiệt 


Bé Khánh Huyền 


Bé Trần Tina 


Bé Quang Diễn 

Bé Tường Vy 

Với những kế hoạch đã chuẩn bị, Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh hi vọng sẽ biến khoảng thời gian Team Noo gắn bó với cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí 2016 thành những hồi ức thật đẹp, thật ý nghĩa.

                                                                                                                                               Thanh Nhàn 

Trang Phục: TikiA
Stylist: Nguyễn Hưng Phúc
                                                                                                                                      Photo: Đại Ngô Studio
 
                                                                                                                      
                                                                                                                                                      


 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Sau cuộc gặp gỡ và giúp đỡ nhân vật của mình – vợ chồng cụ Duy Tế hơn 70 tuổi sống ở Bình Thạnh làm…
Ngày 07-082020 05:30
Diệu Nhi là khách mời số đầu tiên của chương trình nhân văn 'Ngày may mắn' ẢNH: TRẦN ANH Ngày may mắn là hành trình tìm…
Ngày 31-072020 11:06
Khóc cười cùng Sao Việt trong hành trình mang Ngày May Mắn đến muôn nơi Ngày May Mắn - Chương trình nhân văn nhưng đầy…
Ngày 25-072020 04:35
Nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trong giai đoạn hậu Covid-19, T Production chính thức ra mắt chương trình giải…
Ngày 26-052020 09:07
Cách đây 5 năm, cô gái Vũ Thanh Quỳnh sinh năm 1992 đến từ Nam Định quyết định đăng ký tham gia một chương trình "Thay đổi…
Ngày 05-052020 09:22
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz