Gin Tuấn Kiệt hóa soái ca thổ dân vừa đàn vừa hát ngất ngây lòng người

10:54 08-07-2019

Chặng hành trình tiếp theo của Việt Nam Tươi Đẹp – Series Biển Hè Sôi Động đưa khán giả đồng hành cùng các khách mời khám phá Ninh Thuận, nơi được mệnh danh là “chảo lửa” của Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những chặng hành trình với nhiều thử thách “khó nhằn” và đáng nhớ nhất của bộ tứ Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka trong chuyến đi cùng Việt Nam Tươi Đẹp.


Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 | Tập 6: Lâm Vỹ Dạ, Puka, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt vượt thử thách liên hoàn

Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 | Tập 6: Lâm Vỹ Dạ, Puka, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt vượt thử thách liên hoàn Có mặt trong chuyến đi chinh phục và khám phá cùng Việt Nam Tươi Đẹp, Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka được chia làm 4 đội thi nhau thử thách vượt đồi cát bằng xe địa hình. Không chỉ đơn giản như vậy, ban tổ chức còn ra quy luật mỗi đội phải vừa chạy xe, vừa ngậm trứng gà trong miệng sao cho giữ nguyên đến khi về đích.

Vốn đồi cát với nhiều dốc cheo leo cùng tốc đô của xe vượt địa hình, kết quả về đích khiến Gin Tuấn Kiệt ói ngay tại chỗ, Dương Lâm, Puka khóc lóc vật vã, sợ muốn “rớt tim” sau chuyến xe vượt địa hình đáng nhớ.

Để tăng thêm phần kịch tính và hấp dẫn cho hành trình, các nghệ sỹ còn phải thi đua vượt qua thử thách với những trò chơi liên hoàn như: trượt cỏ, bánh xe ma trận, vượt lưới dây… dưới cái nắng gay gắt 40 độ của vùng biển miền Trung. Cuộc đua với không ít những khó khăn nhưng tạo nên nhiều tiếng cười và mang đến những kỷ niệm khó quên cho các nghệ sỹ.

Màn đêm buông xuống cũng là lúc Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka và host Nhật Hà cùng người dân tộc Chăm đốt lửa trại, quây quần bên nhau. Trong trang phục Mông Cổ, Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka như được một lần trải nghiệm thành người thổ dân, múa những điệu múa dân tộc vui nhộn đến… kỳ quặc. Gin Tuấn Kiệt còn trổ tài đàn guitar và hát thể hiện chất giọng ngọt ngào, lôi cuốn giữa núi rừng hay Dương Lâm cùng Vỹ Dạ ngẫu hứng tấu hài đầy vui nhộn.

Trải qua hơn nửa hành trình Việt Nam Tươi Đẹp – Series Biển Hè Sôi Động tại Ninh Thuận, Bình Thuận, các khách mời Dương Lâm, Vỹ Dạ, Gin Tuấn Kiệt, Puka đã có những giây phút trải nghiệm thú vị và tham gia thử thách ngày càng sôi nổi, kịch tính. Hành trình của “bộ tứ du lịch bá đạo” sẽ tiếp tục di chuyển đến Thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa – Nơi đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019 cùng những thú bất ngờ và nhiệm vụ đặc biệt của Việt Nam Tươi Đẹp ở phía trước. 

Tập 7 của Việt Nam Tươi Đẹp – Series Biển Hè Sôi Động sẽ được phát sóng vào lúc 17h10 vào ngày 14/7 trên kênh HTV9 và phát lại thứ sáu 19/7 lúc 10h15 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: TRẦN ANH

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Với người dân trên chợ nổi Cái Răng, ghe xuồng là phương tiện di chuyển chủ yếu, chính vì vậy các nghệ sĩ cũng có…
Ngày 20-092019 07:36
Trước khi chia tay với bộ tứ, ca sĩ Thủy Tiên còn dắt cả hội thưởng thức ẩm thực mang hương vị Khmer tại một nhà hàng…
Ngày 16-092019 09:10
Việt Nam Tươi Đẹp 3 | #6: Ngô Kiến Huy, Khả Như tiếp tục "trắng tay" trước thử thách chợ đêm Cần Thơ Trước khi…
Ngày 16-092019 09:03
Không mang đến những bản ballad quen thuộc, Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn mang đến những bản tình ca lần đầu tiên được…
Ngày 14-092019 03:32
Chọn những trang phục mang hơi hướng retro như quần yếm, áo sơ mi họa tiết hay mũ beret, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Huỳnh…
Ngày 10-092019 07:34
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz