Gala Nhạc Việt lần đầu ra mắt ca khúc Tết buồn lấy nước mắt khán giả

14:52 08-01-2022

Lần đầu tiên một ca khúc được ra mắt trước ngày phát hành chính thức của Gala Nhạc Việt – Đại nhạc hội Tết được mong chờ hàng năm. Ca khúc ““Mẹ Ơi! Tết Vạn Dặm Xa” được Bùi Anh Tuấn thể hiện đầy da diết, thổn thức với dàn dựng ấn tượng, nghệ thuật trên sân khấu, là một trong những tiết mục đặc biệt và đầu tư của chương trình.

Như một dịp hội ngộ mỗi độ Xuân về, Gala Nhạc Việt khởi động và trở lại hoành tráng, đặc sắc với sự quy tụ của đông đảo văn nghệ sỹ Việt cùng tham gia và tự hào là kho tàng âm nhạc Tết Việt lớn nhất, Gala Nhạc Việt Tết 2022 cũng là số Tết thứ 10, mang chủ đề “Xuân về gieo hy vọng”.

Tết không chỉ có âm nhạc rộn ràng, tưng bừng, đôi khi Tết còn lắng đọng với những giai điệu đầy cảm xúc để chiêm nghiệm và nhìn lại. Khác với hàng năm, lần đầu tiên một ca khúc đặc biệt được ra mắt trước ngày phát hành chính thức của Gala Nhạc Việt. 


Một sáng tác mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ cùng sự thể hiện đầy cảm xúc của Bùi Anh Tuấn –Mẹ Ơi! Tết Vạn Dặm Xa”. Ca khúc dành riêng cho chương trình và đặc biệt hơn hoàn toàn phù hợp với một năm đầy biến động, như một sự đồng cảm và chia sẻ với những mất mát trong năm qua. Tết là dịp đặc biệt để gia đình sum họp nhưng đâu đó vẫn có những trường hợp vì hoàn cảnh không thể sum vầy.


Với tiết mục đầu tiên được ra mắt “Mẹ Ơi! Tết Vạn Dặm Xadù không phải là bản nhạc Tết sôi động nhưng để lại nhiều cảm xúc ấn tượng và là một trong những tiết mục đầu tư đặc biệt của Gala Nhạc Việt 16, hy vọng có thể san sẻ và đồng cảm cùng nhiều khán giả và chờ đón một năm mới 2022 nhiều hy vọng. Gala Nhạc Việt số 16 – Xuân về gieo hy vọng chính thức ra mắt từ 14/1/2022 trên YouTube Gala Nhạc Việt 

 

                                        HÌNH ẢNH: NGUYỄN HIỀN

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Mỗi khi ra mắt, Gala Nhạc Việt vẫn luôn là Đại nhạc hội giải trí Tết quy tụ đông đảo nghệ sỹ tham gia đặc biệt là…
Ngày 21-012022 12:42
Gala nhạc Việt không chỉ ghi dấu ấn với khán giả bởi những tiết mục vô cùng hoành tráng. Nó còn là chương trình với…
Ngày 20-012022 11:55
Gala Nhạc Việt & T Production trân trọng giới thiệu  Gala Nhạc Việt số 16 với chủ đề Xuân về gieo hy vọng. Đây cũng…
Ngày 15-012022 11:09
Gala Nhạc Việt 16 - Xuân Về Gieo Hy Vọng Đại nhạc hội được mong chờ nhất dịp Tết 2022 tiếp tục lại gây ấn…
Ngày 14-012022 16:52
Như một dịp hội ngộ mỗi độ Xuân về, Gala Nhạc Việt khởi động và trở lại hoành tráng, đặc sắc với sự quy tụ…
Ngày 08-012022 14:25
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz