Dương Lâm, Lâm Vỹ Dạ dành cả thanh xuân để ăn hết phần của Puka và Gin Tuấn Kiệt

07:04 24-06-2019

Tại quán bánh căn trong khi Puka và Gin Tuấn Kiệt thi nhau đổ bánh căn thì Dương Lâm và Lâm Vỹ Dạ ăn lấy ăn để như đúng rồi trong tập phát sóng kế tiếp của Việt Nam Tươi Đẹp.


Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 | Tập 4: Đội Lâm Vỹ Dạ quyết đấu cùng đội Dương Lâm, càn quét Ninh Thuận


Nếu nhắc đến đặc sản Ninh Thuận, sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến món bánh căn. Dù rằng bánh căn ngày nay có mặt ở nhiều địa phương như Đồng Nai, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Lạt…tuy nhiên nguồn gốc của bánh căn thật sự chính là ở Ninh Thuận. Chính vì thế, hội bộ tứ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Puka đã rất hào hứng sẵn sàng để thưởng thức món đặc sản trứ danh, nhưng lại phải do chính mình làm ra.

Cuộc thi tài đầu bếp diễn ra mặc đàn em Gin Tuấn KiệtPuka có hăng say đổ bánh đến đâu, Dương LâmVỹ Dạ vẫn tranh thủ thưởng thức trước món đặc sản này. Tưởng chừng đơn giản nhưng những chiếc bánh đã làm khó các nghệ sỹ, vì không phải ai cũng đổ bánh ngon để tìm ra người chiếc thắng, khiến Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm “lầy lội năn nỉ” ban tổ chức phát cho những chiếc bánh mới để được thưởng thức bữa ăn đặc sản trọn vẹn…mà không phải do mình làm.  

Sau khi thi đổ bánh, các nghệ sỹ tiếp tục khám phá vườn nho – một loại trái cây đặc sản nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân Ninh Thuận. Đối với chặng thử thách này, các nghệ sỹ phải hóa thân thành nông dân trong trang phục áo bà ba, nón lá để tìm hiểu về quá trình trồng trọt và chăm sóc cây nho. Tiếp tục nhận thử thách từ chương trình, mỗi cặp nghệ sỹ phải chịu cột tay dính chặt vào nhau và đi hái nho trong khu vườn rộng lớn.
Lâm Vỹ Dạ, Puka vì quá vội vàng mà liên tục ngã nhào xuống đất, Dương LâmGin Tuấn Kiệt lại phối hợp ăn ý bất ngờ. Dù rằng kết quả là một sự lật ngược tình thế đến không ngờ khiến Dương Lâm bật khóc.

Tập 4 Việt Nam Tươi Đẹp với những thử thách khi nghệ sỹ vào bếp hay hóa thân thành nông dân mang đến nhiều giây phút hài hước và tiếng cười cho khán giả. Tiếp tục đón xem Việt Nam Tươi Đẹp vào lúc 17h10 trên kênh HTV9 và phát lại vào thứ 6 lúc 10h15 trên kênh HTV7.

Hình ảnh: TRẦN ANH
 

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Tiếp đó, các nghệ sỹ đến với khu làng chài lớn nhất trong 19 đảo tại vịnh biển Nha Trang, được hình thành gần hàng…
Ngày 22-072019 04:17
Dương Lâm được khán giả nhí ùn ùn xin chữ ký tại Hòn miễu - Nha Trang.  Tiếp đó, các nghệ sỹ đến với khu…
Ngày 22-072019 04:02
Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 | Tập 7: Lâm Vỹ Dạ lấy hết can đảm chơi những trò "trên trời dưới biển" Puka được…
Ngày 16-072019 03:27
Dương Lâm quay hình tới lúc ngủ còn bị Lâm Vỹ Dạ, Puka, Gin quấy rối Puka, Lâm Vỹ Dạ và Gin Tuấn Kiệt qua…
Ngày 13-072019 04:33
Việt Nam Tươi Đẹp Mùa 3 | Tập 6: Lâm Vỹ Dạ, Puka, Dương Lâm, Gin Tuấn Kiệt vượt thử thách liên hoàn Việt Nam…
Ngày 08-072019 10:54
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz