“Dung đại ca” Hoàng Oanh và “Nữ hoàng chửi thề” Trịnh Thảo tái hiện Tháng Năm Rực Rỡ tại Đà Lạt

11:04 20-04-2018

Sau một năm trở lại Đà Lạt, một thành phố sương mù với vẻ đẹp ngàn hoa cùng thời tiết trong lành, khí hậu dễ chịu với nhiều điều khám phá, Đà Lạt luôn là một trong những nơi tạo niềm cảm hứng cho những chuyến đi của Việt Nam Tươi Đẹp. Lần này chuyến đi đến Đà Lạt của Việt Nam Tươi Đẹp không còn là trở về quê hương của một ai nữa mà là nơi chứa đầy kỷ niệm, những Tháng năm rực rỡ của “Dung Đại ca” Hoàng Oanh và “Nữ hoàng chửi thề” Trịnh Thảo cùng các khách mời Quang Bảo, Huỳnh Anh.


Trailer Việt Nam Tươi Đẹp tập 66 

Trịnh Thảo giả ngủ gật đúng ngay chổ ngồi chổ ngồi của "Nữ hoàng chửi thề" trong lớp học 


Với mục đích ban đầu chỉ là đi du lịch cùng nhau của cặp đôi bạn thân Hoàng Oanh – Quang Bảo. Địa điểm đầu tiên không thể bỏ qua khi trở lại Đà Lạt, Hoàng Oanh đưa Quang Bảo có mặt tại Trường Nội Trú, bối cảnh chính về một thời đi học của nhóm Ngựa hoang trong bộ phim đình đám ăn khách Tháng năm rực rỡ. Sau khi phim ra rạp, nơi đây cũng đã trở thành một địa điểm check in nổi tiếng của giới trẻ mỗi khi đặt chân đến Đà Lạt.


Hoàng Oanh đầy bất ngờ với sự xuất hiện của "Nữ hoàng chửi thề" - Trịnh Thảo Tại đây, Hoàng Oanh bất ngờ hội ngộ Huỳnh Anh. bên cạnh đó sự xuất hiện bất ngờ của cô bạn diễn viên Trịnh Thảo cũng khiến Hoàng Oanh không khỏi xúc động, nhớ đến khoảng thời gian quay phim cùng nhau. Trở lại trường với nhiều cảm xúc, nhận được sự yêu cầu của học sinh địa phương cũng là khán giả hâm mộ của Tháng năm rực rỡ, Hoàng Oanh, Trịnh Thảo cùng sự hỗ trợ của Quang Bảo và Huỳnh Anh đã diễn lại 1 phân cảnh trong phim khiến các bạn trẻ không khỏi thích thú, các khách mời còn ca hát và chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh như một lần nữa lưu lại tháng năm tuổi trẻ tại nơi đây.


Bộ tứ khách mời cùng tái hiện lại một cảnh quay trong "Tháng năm rực rỡ" . 

Rời khỏi không gian bức tường vàng của ngôi trường mang kiến trúc Pháp, các nghệ sỹ lãng mạn cùng nhau đạp xe, dạo chơi vòng quanh Hồ Xuân Hương. Phá tan bầu không nên thơ  tại Hồ Xuân Hương, Hoàng Oanh và Trịnh Thảo còn bày trò diễn lại phân cảnh “Nụ hôn đánh rơi” trong phim đầy hài hước khiến cả hội không khỏi nhịn cười.

Bên cạnh đó, Hoàng Oanh, Trịnh Thảo còn dắt Huỳnh Anh và Quang Bảo dạo chơi tại khu Hòa Bình - cũng là một bối cảnh trong phim, hay tản bộ tại Quảng Trường Lâm Viên nơi tập trung đông vui của giới trẻ tại Đà Lạt, lần lượt thưởng thức các món ăn nổi tiếng như Bánh tráng nướng, Sữa đậu nành bò hay thưởng thức món Bánh ướt lòng gà được đích thân Hoàng Oanh và Trịnh Thảo vào bếp chế biến chiêu đãi Huỳnh Anh và Quang Bảo.

Hoàng Oanh chia sẻ “Nhờ có chuyến đi cùng Việt Nam Tươi Đẹp đã cho Hoàng Oanh được trở lại Đà Lạt như ôn lại những kỷ niệm của khoảng thời gian cùng Tháng năm rực rỡ, sống lại một phần tuổi trẻ, trải qua những điều thú vị nhất cùng những người bạn thân thiết và đặc biệt được khám phá những món ăn ngon đã khiến chuyến đi thật ý nghĩa, tuyệt vời và nhiều cảm xúc

Thưởng thức bánh ướt lòng gà, món ăn nổi tiếng của Đà LạtHành trình Việt Nam Tươi Đẹp cùng Hoàng Oanh, Trịnh Thảo, Quang Bảo, Huỳnh Anh với những kỷ niệm của Tháng năm rực rỡ sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 Chủ nhật 22/04/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 thứ sáu ngày 27/04/2018 trên HTV7.

Poster chính thức của Việt Nam Tươi Đẹp tập 66 

Hình ảnh: TRỊNH MINH QUÂN

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Ngoài phần âm nhạc, hình ảnh trong MV “Em muốn anh đưa em về” còn được đầu tư như những thước phim đậm chất điện…
Ngày 03-092018 09:32
Teaser chính thức của VNTĐ tập 83  Khu du lịch Cồn Phụng là một trong những điểm tham quan lý tưởng, là địa điểm du…
Ngày 17-082018 15:03
  Quang Vinh thời gian gần đây thường xuyên du lịch và chia sẻ về các chuyến đi mỗi tuần. Mùa hè này Quang Vinh…
Ngày 30-072018 15:30
Teaser | Vân Trang leo cây thoăn thoắt hái sầu riêng mời vợ chồng Lý Hải | VNTĐ Tập 72 Đến với vườn sầu riêng…
Ngày 31-052018 14:34
Teaser | Vân Trang làm stylist bộ ảnh cưới mới cho Lý Hải - Minh Hà cực vui nhộn | Việt Nam Tươi Đẹp Vân…
Ngày 26-052018 10:39
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz