Diệu Nhi gây "náo loạn" khu chợ để bán sen đá giúp con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ

12:35 07-11-2020

Tuần này là sự trở lại với diễn viên Diệu Nhi đến với gia đình của cô Bạch Liên, một người phụ nữ đầy kiên cường đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Cô Bạch Liên năm nay đã ngoài 50 tuổi, đang ôm trong mình trọng trách chăm sóc cả gia đình suốt mấy năm nay. Kể từ khi chồng cô qua đời vì căn bệnh ung thư gan, cô phải một mình gồng gánh gia đình và nuôi 4 nhân khẩu trong nhà: người mẹ già phải nằm một chỗ, em trai bị bại liệt không thể tự chăm sóc bản thân và cô con gái đang tuổi ăn học.

Diệu Nhi "náo loạn" khu chợ để bán sen đá giúp con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ - Ảnh 2.

Cô Bạch Liên mắc bệnh ung thư nhưng vẫn đầy kiên cường.

Gánh nặng ập tới khiến gia đình cô càng trở nên suy sụp khi cuối năm 2019 cô phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 3 và đang di căn qua xương. Nỗi lo chồng chất vì không có tiền chạy chữa và sợ rằng lúc mất đi thì con mình sẽ phải gánh hết trọng trách của gia đình.

Diệu Nhi "náo loạn" khu chợ để bán sen đá giúp con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ - Ảnh 3.

Diệu Nhi cùng ekip "Ngày may mắn" đến thăm hỏi gia đình cô Bạch Liên.

Biết được hoàn cảnh của cô Liên, Ngày May Mắn đã xuống thăm hỏi gia đình cô và trao đến cô những điều bất ngờ nhất. Ngay từ sớm, bé Ngọc Oanh con gái cô Liên cùng diễn viên Diệu Nhi đã có một ngày đầy thú vị với công việc bán sen đá tại chợ.

Diệu Nhi "náo loạn" khu chợ để bán sen đá giúp con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ - Ảnh 4.

Diệu Nhi gây "náo loạn" tại khu chợ để giúp bé Oanh bán sen đá.

Với sự duyên dáng hài hước của mình, số sen đá đã được Diệu Nhi bán sạch khi chưa đầy một tiếng đồng hồ. Không gặp mấy khó khăn mà đã có tiền để mua quần áo cho mẹ, bé Oanh chia sẻ đây là một ngày thật sự ý nghĩa đối với em vì đây là lần đầu tiên em có thể mua quà cho mẹ trong suốt 22 năm qua.
Nhờ bán sen đá cùng Diệu Nhi, con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ.

Kết thúc tập phim là hình ảnh bé Oanh cùng Diệu Nhi đến các cửa hàng để lựa chọn quần áo và giày cho cô Oanh. Những điều bất ngờ thú vị, những cảm xúc đong đầy khi lần đầu tiên nhận được món quà đến từ con gái, tất cả sẽ được hé lộ trong tập phát sóng tiếp theo của chương trình.

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Biến cố còn ập đến với gia đình khi tai nạn của người con gái lớn mở đầu cho chuỗi những ngày đau khổ mà…
Ngày 25-012021 10:18
Ghé thăm chùa Lâm Quang vào lúc sớm mai, Ngọc Lan đã có dịp trò chuyện cùng sư cô để hiểu thêm về những hoàn…
Ngày 22-012021 17:39
Mở đầu tập phát sóng là khung cảnh nơi ở xập xệ của gia đình anh Điền ở gầm cầu Bà Bướm. Lên Sài Gòn…
Ngày 18-012021 12:52
Mở đầu tập phim là hình ảnh nữ diễn viên duyên dáng Vân Trang đang chèo ghe để đến với nơi mà anh Điền đang…
Ngày 09-012021 11:52
Từng là đứa trẻ mồ côi và bị bạo hành suốt khoảng thời gian thơ ấu bởi người mẹ nuôi nhẫn tâm. Lên đến năm…
Ngày 18-122020 14:17
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz