Diệu Nhi gây "náo loạn" khu chợ để bán sen đá giúp con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ

12:35 07-11-2020

Tuần này là sự trở lại với diễn viên Diệu Nhi đến với gia đình của cô Bạch Liên, một người phụ nữ đầy kiên cường đang chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Cô Bạch Liên năm nay đã ngoài 50 tuổi, đang ôm trong mình trọng trách chăm sóc cả gia đình suốt mấy năm nay. Kể từ khi chồng cô qua đời vì căn bệnh ung thư gan, cô phải một mình gồng gánh gia đình và nuôi 4 nhân khẩu trong nhà: người mẹ già phải nằm một chỗ, em trai bị bại liệt không thể tự chăm sóc bản thân và cô con gái đang tuổi ăn học.

Diệu Nhi "náo loạn" khu chợ để bán sen đá giúp con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ - Ảnh 2.

Cô Bạch Liên mắc bệnh ung thư nhưng vẫn đầy kiên cường.

Gánh nặng ập tới khiến gia đình cô càng trở nên suy sụp khi cuối năm 2019 cô phát hiện mình mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 3 và đang di căn qua xương. Nỗi lo chồng chất vì không có tiền chạy chữa và sợ rằng lúc mất đi thì con mình sẽ phải gánh hết trọng trách của gia đình.

Diệu Nhi "náo loạn" khu chợ để bán sen đá giúp con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ - Ảnh 3.

Diệu Nhi cùng ekip "Ngày may mắn" đến thăm hỏi gia đình cô Bạch Liên.

Biết được hoàn cảnh của cô Liên, Ngày May Mắn đã xuống thăm hỏi gia đình cô và trao đến cô những điều bất ngờ nhất. Ngay từ sớm, bé Ngọc Oanh con gái cô Liên cùng diễn viên Diệu Nhi đã có một ngày đầy thú vị với công việc bán sen đá tại chợ.

Diệu Nhi "náo loạn" khu chợ để bán sen đá giúp con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ - Ảnh 4.

Diệu Nhi gây "náo loạn" tại khu chợ để giúp bé Oanh bán sen đá.

Với sự duyên dáng hài hước của mình, số sen đá đã được Diệu Nhi bán sạch khi chưa đầy một tiếng đồng hồ. Không gặp mấy khó khăn mà đã có tiền để mua quần áo cho mẹ, bé Oanh chia sẻ đây là một ngày thật sự ý nghĩa đối với em vì đây là lần đầu tiên em có thể mua quà cho mẹ trong suốt 22 năm qua.
Nhờ bán sen đá cùng Diệu Nhi, con gái người phụ nữ mắc bệnh ung thư thực hiện ước mơ lần đầu mua quà cho mẹ.

Kết thúc tập phim là hình ảnh bé Oanh cùng Diệu Nhi đến các cửa hàng để lựa chọn quần áo và giày cho cô Oanh. Những điều bất ngờ thú vị, những cảm xúc đong đầy khi lần đầu tiên nhận được món quà đến từ con gái, tất cả sẽ được hé lộ trong tập phát sóng tiếp theo của chương trình.

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Ngày May Mắn #16 | Ngọc Lan giúp vợ bác xe ôm nghèo chữa lành đôi mắt, náo loạn chợ trưa để mua quà Mở…
Ngày 27-112020 15:22
Hơn cả ngôn tình, Kim Lý cầu hôn gây xúc động, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đến bật khóc | T Production Khác hẳn những…
Ngày 14-112020 10:55
Ngày May Mắn #14 | Diệu Nhi giúp cô gái thực hiện ước muốn dành tặng bất ngờ cho người mẹ bị ung thư Sau…
Ngày 13-112020 15:38
Ngày May Mắn #12 | Huỳnh Lập xúc động tặng "của hồi môn" cho người phụ nữ nghèo nuôi 4 đứa cháu Cuối tập phim…
Ngày 31-102020 05:59
Hướng đến nhiều đối tượng khác nhau từ Nhóm bạn, Cặp đôi, Gia đình hay Cá nhân, Một Chuyến Đi vừa là nơi giúp bạn…
Ngày 26-102020 11:28
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz