CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO NHA TRANG PHÁT TRIỂN ĐỘC ĐÁO ĐA DẠNG SẢN PHẨM TỪ TỔ YẾN

11:58 04-02-2021

Với mong muốn mang đến những giá trị dinh dưỡng tối ưu nhất từ Tổ yến cho người tiêu dùng Việt và góp phần vào mục tiêu giúp cuộc sống ngày càng trở nên TIỆN LỢI hơn. Công ty cổ phần Yến Sào Nha Trang cho ra thị trường dòng sản phẩm Tổ yến ăn liền Nest Art - bước tiến đột phá trong việc mang đến một giải pháp dinh dưỡng hoàn toàn mới từ Tổ Yến Ăn Liền và chỉ mất 5 Phút chế biến bạn sẽ có ngay chén Tổ yến thơm ngon – bổ dưỡng.

Dòng sản phẩm Tết Nguyên Đán 2021 – Công ty Cổ phần Yến sào Nha Trang

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, nhiều người tiêu dùng Việt đã không còn xa lạ với bất kì những sản phẩm chăm sóc sức khỏe - đặc biệt là tổ yến (hay còn được gọi là yến sào). Số người quan tâm đến sức khỏe nói chung và đặc biệt chú trọng đến lượng yến thật trong mỗi sản phẩm nói riêng chiếm gần 2/3 lượng người tiêu dùng hàng năm.

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh tổ yến là loại thực phẩm rất bổ dưỡng và dược liệu cao như đặc tính chống lão hóa, chống ung thư đến khả năng cải thiện sự tập trung và phát triển ở trẻ.

Protetin là thành phần phong phú nhất của tổ yến. Yến sào chứa tất cả các axit amin thiết yếu trong đó protein được tạo ra. Chúng cũng chứa sáu hormone, bao gồm testosterone và estradiol. Tổ yến cũng chứa carbohydrate và một lượng nhỏ lipit (các phân tử xuất hiện tự nhiên bao gồm chất béo). Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng tổ yến có chứa các chất có thể kích thích sự phân chia và phát triển của tế bào, tăng cường sự phát triển, tái tạo mô.

Tại sao bạn nên chọn Sản phẩm Tổ Yến Ăn Liền Nest Art:

- 100% nguyên liệu tự nhiên.

- 20 loại axit amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng.

- Đạt đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm của các Tổ chức Quốc tế.

- Áp dụng công nghệ sấy thăng hoa độc quyền luôn giữ trọn dưỡng chất từ Tổ Yến.

- Chỉ 5 phút chế biến

Việc kết hợp có tính đột phá này của tổ yến và các nguyên liệu thiên nhiên – tạo nên nguồn dinh dưỡng thượng hạng cho mọi đối tượng có thể sử dụng được. Việc kết hợp này còn giảm thiểu được thời gian tìm mua các nguyên liệu khác khi muốn kết hợp dùng cùng tổ yến. Đây cũng là sản phẩm mang lại làn gió mới trong việc chế biến tổ yến được ra mắt tại thị trường Việt Nam. 

Đặc điểm nổi bật của Tổ yến ăn liền Nest Art 

Các chứng nhận của Sản phẩm Tổ yến ăn liền Nest Art - Công ty Cổ phần Yến sào Nha Trang 

Với nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang đã vinh dự được chọn là TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean năm 2020 cũng như liên tiếp đạt các giấy chứng nhận như ISO 22000:2005, HACCP, GMP…. Đồng thời, Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang nói chung và sản phẩm Tổ yến ăn liền Nest Art nói riêng tự hào đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA – một tiêu chuẩn khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và tiêu chuẩn USDA – dành cho các sản phẩm có tiêu chuẩn hữu cơ trên 95%, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, do Bộ Nông nghiệp Mỹ công nhận – một minh chứng cho quá trình lao động không mệt mỏi của Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang đó là Tổ yến ăn liền Nest Art là thương hiệu Tổ yến ăn liền đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức xuất khẩu sang thị trường Mỹ vào tháng 4/2020 và được người tiêu dùng tại Mỹ đón nhận và tin dùng.

Không chỉ vậy, các dòng sản phẩm khác mang thương hiệu Nest Art của Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang cũng được các nghệ sĩ showbiz đón nhận và tin dùng. 

Ca sĩ Minh Thư Nguyễn & Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy và các sản phẩm của Nest Art

Đối tác trang trí Mĩ thuật Nguyễn Minh Phương & Biên đạo Lê Việt dùng sản phẩm Nest Art

Sản phẩm với thương hiệu Nest Art của Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang đã - đang được giới nghệ sĩ nói riêng và khách hàng trong – ngoài nước đón nhận, tin dùng.

Với sự nỗ lực và nghiên cứu phát triển không ngừng, Công ty Cổ phần Yến Sào Nha Trang với thương hiệu Nest Art cũng như Yến Sào Nha Trang luôn cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người dùng từ trong ra ngoài. Vì sức khỏe chính là món quà vô giá của mỗi người mà cần được quan tâm, chăm sóc toàn diện.

Hãy cùng theo dõi thông tin tại: www.nestart.vn

 

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Ca sĩ Tăng Phúc ngày càng…
Ngày 14-062021 16:11
Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Hương Ly chia sẻ “Vì quá…
Ngày 14-062021 15:10
Khi Thế Giới Đó Mất Đi | Tăng Phúc x Hương Ly | Official MV | Gala Nhạc Việt Sau loạt dự án âm nhạc…
Ngày 13-062021 12:46
Được biết sau khi đăng thông tin casting thu hút hàng trăm hồ sơ dù chưa đầy 24h, chứng tỏ sức hút của Hoàng Tử Ballad…
Ngày 23-042021 10:30
Poster casting chính thức  Sau thành công của MV Thuận Theo Ý Trời thì sắp tới Bùi Anh Tuấn tiếp tục bắt tay cùng Đạo…
Ngày 16-042021 17:15
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz