Cát Phượng ôm Ái Phương ôm nhau khóc chứng minh Showbiz có tình bạn

13:00 05-12-2017

Sau tập 6 còn dang dở chưa rõ hồi kết của Cuộc chiến màn nhung, khán giả đang tò mò xem mâu thuẫn giữa diễn viên đàn chị Kiều Thư (Cát Phượng) và diễn viên đàn em Hoàng Khanh (Ái Phương) sẽ được giải quyết thế nào.

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz đã đi đến 1/3 hành trình với nhiều câu chuyện thị phi và scandal của showbiz, với câu chuyện ở tập 6 tình chị em Cát Phượng - Ái Phương tan vỡ, “không đội trời chung” vì nhiều lý do trong đó có chuyện đàn chị “ăn hiếp” đàn em, đàn em trúng hợp đồng ngang hàng phải lứa cùng đàn chị.Với nhiệm vụ của Biệt đội 1-0-2 phải tìm hiểu nguyên nhân của sự việc và tìm phương án “kết đôi” Kiều ThưHoàng Khanh trong dự án thực hiện TVC quảng cáo cùng nhau, từng thành viên nhóm Biệt đội đã phải nghĩ đủ cách và tiếp cận tất cả những nhân vật liên quan để tìm hiểu sự việc thực chất thế nào và tìm hướng giải quyết.

Chính sự nhanh trí của Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm) và sự sự phán đoán chính xác của Red (Đàm Phương Linh) cả nhóm đã tìm được nguyên nhân sau bao ngày bị dồn vào thế bí. Biệt đội phải nhờ sự can thiệp của ông bầu sân khấu (Vũ Hà)anh Lớn (Tiểu Bảo Quốc) để hóa giải mối quan hệ “chị em trở mặt” này.

Qua 2 tập phim, khán giả sẽ thấy một Ái Phượng diễn sâu sắc cá tính như những diễn viên chuyên nghiệp thực thụ bên cạnh sự uyển chuyển tinh tế trong diễn xuất của Cát Phượng, Tiểu Bảo Quốc… Riêng Vũ Hà, đây cũng là một vai gây ấn tượng với khán giả với lối diễn tự nhiên, gần gũi và điềm tĩnh.

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz sẽ tiếp tục với tập 7 Phía sau màn nhung vào 20h ngày thứ 3 hàng tuần trên kênh YouTube của T Production.


Biệt đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz - Phía Sau Cuộc Chiến (Tập 7) | T Production

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Series sitcom “Tiệm nail của Linda” sẽ được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube của Khả Như. Teaser Tiệm nail của Linda được…
Ngày 10-092018 15:20
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của tuổi…
Ngày 06-082018 17:36
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của…
Ngày 30-072018 16:08
Khác với các chủ đề trước, “7 ngày tái sinh” mang tính xuyên không kỳ ảo. Bộ phim cũng nói lên những ước mơ của…
Ngày 30-072018 15:43
Biệt đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz - Đoạn Kết Bất Ngờ (Tập 15 - Tập Cuối) | T Production Sau nửa năm phát sóng, Biệt Đội…
Ngày 25-042018 15:08
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz