Casting Một Chuyến Đi - Cơ hội đã mở dành cho các bạn hiện thực hóa chuyến du lịch trong mơ

11:28 26-10-2020

Vừa qua, buổi Casting chương trình Một Chuyến Đi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh từ mọi lứa tuổi đến tham dự. Hàng trăm hồ sơ được tuyển chọn có cơ hội gặp gỡ trao đổi cùng Ban Tổ Chức để nhận lấy cho mình những suất vé du hành hoàn toàn miễn phí.Hướng đến nhiều đối tượng khác nhau từ Nhóm bạn, Cặp đôi, Gia đình hay Cá nhân, Một Chuyến Đi vừa là nơi giúp bạn có được cơ hội hiện thực hóa chuyến du lịch trong mơ vừa là nơi gắn kết, tiếp nối và lưu giữ các cung bậc cảm xúc bên chính những người bạn yêu quý.


Hàng trăm thí sinh có mặt từ rất sớm để tìm kiếm cho mình những suất vé trải nghiệm chuyến du lịch trong mơ. Buổi Casting đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, những gương mặt đang có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, các cặp đôi, gia đình mong muốn có được chuyến du lịch đã ấm ủ từ lâu nhưng còn nhiều cản trở chưa thực hiện được.

Rất nhiều câu chuyện thú vị, xúc động và những thông điệp truyền cảm hứng được các bạn thí sinh chia sẻ. Đó là hoài bão, khát khao của các bạn về chuyến hành trình trong mơ cùng thông điệp ý nghĩa muốn mang lại cho cộng đồng. Các bạn thí sinh chia sẻ: “Em muốn một lần mình là con gái mình thử có một chuyến đi trải nghiệm một mình xem ra sao”, “Từ trước giờ em là hướng dẫn viên du lịch chỉ phục vụ cho mọi người để có được chuyến du lịch tuyệt vời nhất mà bản thân chưa có được cơ hội để tận hưởng và trải nghiệm thật sự”, “Em mong muốn thể hiện sức trẻ, khám phá những cảm xúc mới bên trong bản thân mình”, “Gia đình mình cũng nghèo lấy nhau về rồi có con là cứ làm lụng nuôi con chưa bao giờ có được chuyến du lịch nào dành cho bản thân”.Một Chuyến Đi sẽ tiếp tục mở các cuộc tuyển chọn dành cho các bạn chưa có cơ hội đến tham dự buổi Casting nhằm tìm kiếm những thí sinh tiềm năng để trao đi cơ hội du lịch hoàn toàn miễn phí.Một Chuyến Đi
là chương trình truyền hình thực tế về du lịch dành cho mọi đối tượng khán giả tham gia do Kênh truyền thông hàng đầu Yeah1 phối hợp cùng Nhà Sản Xuất thương hiệu du lịch Việt Nam Tươi Đẹp - T Production thực hiện. Chương trình sẽ được lên sóng vào tháng 11/2020 trên kênh Youtube của Yeah1Youtube của Việt Nam Tươi Đẹp.

 
MỘT CHUYẾN ĐI - FORMAT MỚI giúp bạn biến hành trình trong mơ thành hiện thực | Yeah1 x T Production

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Ngày May Mắn #16 | Ngọc Lan giúp vợ bác xe ôm nghèo chữa lành đôi mắt, náo loạn chợ trưa để mua quà Mở…
Ngày 27-112020 15:22
Hơn cả ngôn tình, Kim Lý cầu hôn gây xúc động, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đến bật khóc | T Production Khác hẳn những…
Ngày 14-112020 10:55
Ngày May Mắn #14 | Diệu Nhi giúp cô gái thực hiện ước muốn dành tặng bất ngờ cho người mẹ bị ung thư Sau…
Ngày 13-112020 15:38
Cô Bạch Liên năm nay đã ngoài 50 tuổi, đang ôm trong mình trọng trách chăm sóc cả gia đình suốt mấy năm nay. Kể…
Ngày 07-112020 12:35
Ngày May Mắn #12 | Huỳnh Lập xúc động tặng "của hồi môn" cho người phụ nữ nghèo nuôi 4 đứa cháu Cuối tập phim…
Ngày 31-102020 05:59
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz