Bùi Anh Tuấn bồi hồi kể lại trốn gia đình đi tàu lửa ra Hà Nội gặp bạn gái!

16:16 31-10-2018

Đến hẹn lại lên, mỗi tuần Bùi Anh Tuấn tiếp tục cho ra mắt những ca khúc mới hay những ca khúc cover đặc sắc được giới thiệu trong “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” ra mắt vào lúc 20h thứ 3 hàng tuần trên kênh YouTube của Bùi Anh Tuấn.


Chốn Cũ (ft. Mai Chí Công) | Lang Thang Hát Cùng Bùi Anh Tuấn #3

Tuần này “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” giới thiệu đến khán giả ca khúc “Chốn cũ” mang phong cách Pop-RnB pha một chút Jazz lạ lẫm, là một trong những sản phẩm âm nhạc khác biệt với phong cách âm nhạc của Bùi Anh Tuấn trước đây.

Dù rằng đây là ca khúc từng được Bùi Anh Tuấn thực hiện music video tại Đà Lạt và ra mắt đến khán giả trước đó, MV ca khúc nhận được sự yêu thích và ủng hộ của khán giả với hàng triệu lượt xem. Tuy nhiên, “Chốn cũ” trong “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn”  được thể hiện bằng một phiên bản song ca của Bùi Anh Tuấn cùng Mai Chí Công khiến ca khúc mang màu sắc mới lạ và “có hồn” hơn cùng những câu chuyện kể của Bùi Anh Tuấn.

Với câu chuyện “Chốn cũ” trong bối cảnh đầy ưu tư, hoang sơ tại sân ga vào buổi chiều mưa, Bùi Anh Tuấn lần đầu kể về mối tình đầu của mình bởi sân ga cũng là nơi gắn liền với tình đầu của Bùi Anh Tuấn. Khi đó Bùi Anh Tuấn trốn bố mẹ, dùng tiền tiết kiệm để mua một tấm vé tàu lửa, đến sân ga ra Hà Nội gặp mối tình đầu của mình, một chuyện tình “yêu xa” đầy khó khăn nhưng cũng có không ít những kỷ niệm đẹp.

Với khách mời Mai Chí Công là thí sinh được Bùi Anh Tuấn chọn lựa từ cuộc casting tìm kiếm tài năng âm nhạc cho dự án của mình. Tuy vậy, Mai Chí Công cũng không hề xa lạ với khán giả khi là gương mặt quen thuộc bước ra từ các cuộc thi The Voice Kids, Vietnam Idol Kids với giọng hát ấn tượng cùng gương mặt điển trai. Sự kết hợp của Bùi Anh Tuấn và Mai Chí Công trong phiên bản song ca “Chốn cũ” hứa hẹn sẽ được khán giả yêu thích.

Đón xem những bài hát mới hay những ca khúc được cover đặc sắc của Bùi Anh Tuấn cùng các khách mời sẽ có trong “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube của Bùi Anh Tuấn.

Hình ảnh:  DUY PHÚ

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Không chỉ là những liveshow định kỳ hoành tráng, Gala Nhạc Việt Music Channel sẽ được T Production đầu tư công phu với nhiều hoạt…
Ngày 16-042019 09:12
Hồ Ngọc Hà được ca sĩ Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng tận tay đưa ra sân khấu  Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn…
Ngày 16-042019 05:54
Có thể xem đây như là một buổi gặp gỡ mang tính tiên phong dành cho những người làm nhạc hàng đầu cũng như đầy…
Ngày 08-042019 05:20
Có thể nói đây là một trong những live show của một nhạc sĩ Việt ở Mỹ thành công nhất, được khán giả hải ngoại…
Ngày 27-032019 02:36
Giang Hồng Ngọc được dành nhiều lời khen ngày càng mặn mà hơn sau khi sinh.  Có thể nói đây là một trong những live…
Ngày 27-032019 02:19
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz