Bảo Anh vui mừng khi "Trái tim em cũng biết đau" cán mốc hơn 100 triệu view

07:12 19-03-2019

Đây là thành tích đáng mong đợi và ghi thêm một dấu mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Bảo Anh.

Tối 17/3, MV "Trái tim em cũng biết đau" của Bảo Anh đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ đạt lượt view khủng và cũng là MV đầu tiên trong năm 2019 đạt trăm triệu view nên càng có ý nghĩa lớn với giọng ca sinh năm 1992. Ngay sau khi nhận được tin vui, Bảo Anh cũng đã mau chóng chia sẻ tới khán giả trên trang cá nhân và gửi lời cám ơn tới ê-kíp thực hiện MV "Trái tim em cũng biết đau" cùng người hâm mộ đã yêu thương cô suốt thời gian qua.

Bảo Anh vừa đón nhận MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp, mở màn cho danh sách lượt view khủng Vpop năm 2019 - Ảnh 1.

MV "Trái tim em cũng biết đau" chính thức cán mốc 100 triệu view sau hơn 2 năm phát hành.

Được biết, "Trái tim em cũng biết đau" là ca khúc được nhạc sĩ Mr.Siro đo ni đóng giày riêng cho Bảo Anh, ra mắt ngày 24/6/2016. Không chỉ mang giai điệu, ca từ da diết, sâu lắng, bài hát còn khai thác chủ đề gây nhiều tranh cãi – người thứ 3.

Bảo Anh vừa đón nhận MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp, mở màn cho danh sách lượt view khủng Vpop năm 2019 - Ảnh 3.

Với mong muốn tạo nên một MV ballad nhiều cảm xúc, Bảo Anh đã hợp tác với nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Trong MV, Bảo Anh hóa thân thành cô nghệ sĩ piano khiếm thị, trải qua nhiều tình huống bất ngờ với hai nhân vật do Huỳnh Anh và Mai Hồ đảm nhận. Để điễn xuất thật đạt trong MV, Bảo Anh đã cùng ê-kíp tổ chức chuyến đi từ thiện đến thăm những người khiếm thị, xem cách họ sinh hoạt, giao tiếp. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ đã khóc thật sự trong quá trình thực hiện MV mà hoàn toàn không cần bất cứ hỗ trợ nào.

Cuối cùng Bảo Anh cũng có MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp và đó là ca khúc... - Ảnh 4.
Đặc biệt, đây cũng là một trong những bản hit của Bảo Anh mà đến hiện tại, sau hơn 2 năm phát hành, ca khúc vẫn được đông đảo khán giả yêu mến.

Cuối cùng Bảo Anh cũng có MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp và đó là ca khúc... - Ảnh 4.

Cuối cùng Bảo Anh cũng có MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp và đó là ca khúc... - Ảnh 4.

 

"Trái tim em cũng biết đau" cũng là sản phẩm âm nhạc mở màn cho chuỗi MV ballad kể chuyện tình yêu đẫm nước mắt của Bảo Anh thời gian sau đó.

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

NẾU NGÀY ẤY | SOOBIN HOÀNG SƠN [Official Music Video] (16+) Hơn 3 tháng sau MV "Đã đến lúc", Soobin Hoàng Sơn giới thiệu sản…
Ngày 17-072019 05:41
Với nhiều set trang phục đẹp mắt và chất lừ, Yến Trang tiếp tục ghi điểm với gout thời trang chất lừ của mình trong…
Ngày 14-072019 01:33
Chọn cho mình công việc tiếp viên hàng không Lê Hoàng chia sẻ bạn phải đi lại rất nhiều và liên tục. Trong những chuyến…
Ngày 09-072019 12:09
The Sheep có xuất phát điểm là nhóm nhạc chuyên cover với 2 thành viên quen thuộc nhất là Hoàng Thống và Trang Hàn, trong…
Ngày 02-072019 17:13
Phạm Mỹ Linh gây choáng bởi giọng hát đầy nội lực và ngoại hình bốc lửa mỗi khi xuất hiện  Mỹ Linh được biết đến…
Ngày 25-062019 09:27
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz