1001 khoảnh khắc Vân Trang liều mình hái sầu riêng đãi vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

14:34 31-05-2018

Vân Trang làm náo loạn cả vườn sầu riêng ngũ hiệp nổi tiếng tại Cai Lậy - Tiền Giang quê nội của nữ diễn viên.


Teaser | Vân Trang leo cây thoăn thoắt hái sầu riêng mời vợ chồng Lý Hải | VNTĐ Tập 72

Đến với vườn sầu riêng ở Cù lao Ngũ Hiệp, Lý Hải, Minh Hà cùng Vân Trang như được thỏa sức đắm mình trong vườn sầu riêng rộng lớn thơm nức. Sầu riêng Ngũ Hiệp ở Tiền Giang nổi tiếng khắp cả nước bởi sự đặc biệt với vỏ mỏng, vị béo, hạt lép, trái ngọt thơm thơm mà bùi bùi . Quá thích thú, Vân Trang cũng nhanh chóng leo lên cây đầy chuyên nghiệp hái sầu riêng trong sự ngạc nhiên của vợ chồng Lý Hải.

Không chỉ thưởng thức sầu riêng tự nhiên thơm thơm bùi bùi, vợ chồng Lý HảiVân Trang còn được thưởng thức sầu riêng chiên mới chính là đặc sản nơi này. Với sự chế biến đa dạng,Vân Trang và bà xã Lý Hải không khỏi thích thú và phấn khích khi được thưởng thức loại trái cây mùa hè khoái khẩu này.

Thỏa thích với sầu riêng, vợ chồng Lý Hải cùng Vân Trang còn được người dân tiếp đón nồng nhiệt và chiêu đãi các món ấm thực miền Tây tại khu nghỉ dưỡng sinh thái Mekong Ecolodge. Tuy nhiên, các khách mời cũng phải vượt qua các thử thách như làm Bánh lá mít hay Hến xào hành như một phần trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa nơi đây trước khi thưởng thức đặc sản như Ốc bươu hấp xả, Bánh xèo miền Tây, Cá tai tượng chiên xù nướng bánh tráng, Lẩu cá diêu hồng, Hến xào hành vừa được chính các nghệ sỹ tự tay chế biến.


Tiền Giang là cái nôi của nghệ thuật Cải Lương. Được ăn ngon, Lý Hải, Minh Hà cùng Vân Trang còn được thưởng thức giai điệu ngọt ngào của Cải Lương. Vân Trang còn chủ động hát Cải lương giao lưu cùng các nghệ sỹ nơi đây khiến vợ chồng Lý Hải không khỏi bất ngờ trước giọng ca ngọt lịm của Vân Trang như một nghệ sỹ cải lương thực thụ.


Ngày nay dù Cải lương không còn thịnh hành nhưng vẫn là một nét đẹp văn hóa lâu đời của vùng đất Tiền Giang nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung. Có thể nói chuyến đi đến vùng đất Tiền Giang đã trở thành một hành  trình trở về tuổi thơ đầy cảm xúc của Lý Hải, Vân Trang với nhiều điều thiết thực, ý nghĩa cùng những kỷ niệm khó quên cùng Việt Nam Tươi Đẹp. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 Chủ nhật 3/6/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 thứ sáu ngày 8/6/2018 trên HTV7.


Poster chính thức của Việt Nam Tươi Đẹp tập 72 

Hình ảnh: TRẦN ANH

 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Ngoài phần âm nhạc, hình ảnh trong MV “Em muốn anh đưa em về” còn được đầu tư như những thước phim đậm chất điện…
Ngày 03-092018 09:32
Teaser chính thức của VNTĐ tập 83  Khu du lịch Cồn Phụng là một trong những điểm tham quan lý tưởng, là địa điểm du…
Ngày 17-082018 15:03
  Quang Vinh thời gian gần đây thường xuyên du lịch và chia sẻ về các chuyến đi mỗi tuần. Mùa hè này Quang Vinh…
Ngày 30-072018 15:30
Teaser | Vân Trang làm stylist bộ ảnh cưới mới cho Lý Hải - Minh Hà cực vui nhộn | Việt Nam Tươi Đẹp Vân…
Ngày 26-052018 10:39
Việt Nam tươi đẹp là dự án hoạt động mang tính cộng đồng và phi lợi nhuận do ê-kíp T Production & Gala Nhạc Việt tự…
Ngày 22-052018 13:56
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz