Một góc nhìn thật khác về Trương Ngọc Ánh

15:35 25-07-2016

Cô Dần của phim "Áo lụa Hà Đông" và diễn viên Thiên Nguyễn mặc trang phục giản dị đến thăm các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật, mồ côi Thị Nghè, TP HCM.

Truong Ngoc Anh di tu thien cung my nam phim 'Truy sat' hinh anh 1

Tất bật với công việc kinh doanh và sản xuất phim nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện. Chị mong muốn góp sức, hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn. 

 

Truong Ngoc Anh di tu thien cung my nam phim 'Truy sat' hinh anh 2

Trong lần đến thăm Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật và mồ côi Thị Nghè, Trương Ngọc Ánh và bạn diễn phim Truy sát đã gửi những phần quà, tiền tới các em nhỏ nơi đây. 

 

Truong Ngoc Anh di tu thien cung my nam phim 'Truy sat' hinh anh 3

Không chỉ đảm nhận vai trò đại sứ của hàng loạt dự án từ thiện quy mô lớn, Trương Ngọc Ánh còn chủ động tổ chức các hoạt động thiết thực để có thể giúp đỡ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh. 

 

Truong Ngoc Anh di tu thien cung my nam phim 'Truy sat' hinh anh 4

Giống như Trương Ngọc Ánh, từ khi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, diễn viên Thiên Nguyễn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng.  

 

Truong Ngoc Anh di tu thien cung my nam phim 'Truy sat' hinh anh 5

Cô Dần xót xa khi nghe những câu chuyện cảm động về số phận của các em nhỏ của trung tâm.
Truong Ngoc Anh di tu thien cung my nam phim 'Truy sat' hinh anh 6

Chị còn tự tay chăm sóc, cho các bé ăn cơm. Bà mẹ một con không khỏi xúc động khi nhìn các em nhỏ ngây thơ thiếu tình thương cha mẹ, và còn bị bệnh tật.
Truong Ngoc Anh di tu thien cung my nam phim 'Truy sat' hinh anh 7

Trương Ngọc Ánh cho biết sắp tới công ty của chị sẽ triển khai thêm các chương trình từ thiện quy mô, hướng tới nhiều đối tượng khác nhau trên cả nước. 


Theo Zing.vn 

  • Đánh giá:

Bình luận:

Tin liên quan

Biệt đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz - Đoạn Kết Bất Ngờ (Tập 15 - Tập Cuối) | T Production Sau nửa năm phát sóng, Biệt Đội…
Ngày 25-042018 15:08
[Teaser] ĐOẠN KẾT BẤT NGỜ | BIỆT ĐỘI 1-0-2: LẬT MẶT SHOWBIZ (Tập 15) Tuy nhiên trước sự ngây ngô trong sáng của Tú Khuê…
Ngày 17-042018 13:32
“Lật Mặt Showbiz” tập 13 là cuộc “đại chiến chơi dơ” của những “ông bà trùm” trong giới giải trí, Khả Như, Huỳnh Lập và…
Ngày 05-042018 15:28
[Teaser] VÒNG XOAY CỦA NHỮNG CHIÊU TRÒ | BIỆT ĐỘI 1-0-2: LẬT MẶT SHOWBIZ (Tập 12) Giữa thời điểm nhạy cảm, tấm poster thể hiện…
Ngày 26-032018 14:32
[Teaser] VÒNG XOAY CỦA NHỮNG CHIÊU TRÒ | BIỆT ĐỘI 1-0-2: LẬT MẶT SHOWBIZ (Tập 12) Sau scandal bị tố xô ngã “đàn em” Như…
Ngày 26-032018 12:10
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz
Tạp Chí Showbiz